MC Trấn Thành liên tục bị "phản đối"

Ngày 11/03/2013 09:26 AM (GMT+7)

Trong tập 4 của Cặp đôi hoàn hảo, MC Trấn Thành nhiều lần bị phản đối.

Trong liveshow thứ 4 của Cặp đôi hoàn hảo, có thêm sự xuất hiện của đạo diễn Quang Dũng trong hàng ghế giám khảo, nhờ đó chương trình trở nên hài hước và thú vị hơn.  Tuy nhiên, có vẻ như đêm qua chưa thật sự thành công với những người "cầm cân nảy mực" cũng như MC.

Lê Hoàng thường xuyên “phản đối” Lưu Thiên Hương

Khác với 3 đêm thi trước, sự xuất hiện của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm cho người xem hy vọng vào một chương trình Cặp đôi hoàn hảo nhiều tiếng cười thú vị hơn. Tuy nhiên, bên cạnh vị đạo diễn hài hước này, thì những màn tranh luận của các giám khảo và phần dẫn dắt của 2 MC khiến khán giả chưa thực sự cảm thấy “đã”. Những lời nói đùa để kéo nhau vào cuộc nhiều khi chỉ được đáp lại bằng một nụ cười  trừ, không mấy hào hứng.

Giám khảo Cặp đôi hoàn hảo

Đạo diễn Lê Hoàng trở thành trung tâm chú ý của đêm thi thứ 4. Lê Hoàng không dưới hai lần “không đồng ý” với nhận xét của Lưu Thiên Hương. Trong phần thi của Hoàng Hải và vận động viên Wushu Thùy Linh, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương cho rằng: “Nhìn bên ngoài Thùy Linh rất có chất rock nhưng giọng hát của em lại không thể hiện được chất rock ở trong đó.” Ngay lập tức, Lê Hoàng phản bác: “Tôi không đồng ý lắm với nhận xét của chị Lưu Thiên Hương, bởi thi hát thì giọng hát mới là quan trọng, chứ không phải cứ rock là phải mặc áo da, đeo kính đen….”

Lần khác, Lê Hoàng “phản đối” MC Trấn Thành khi anh cho rằng Cát Phượng và Phan Đinh Tùng đã chuẩn bị rất chu đáo cho phần thi “Dạ cổ hoài lang”. Bởi Lê Hoàng thấy bộ trang phục của Phan Đinh Tùng không “hợp” với Cát Phượng! Cũng chính vì nhận xét này, Lê Hoàng đã phải nhận sự phản đối của các thành viên ban giám khảo và MC Trấn Thành.

Đặc biệt, cũng trong phần thi của Cát Phượng, Phan Đinh Tùng, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng: “Bài này tôi đã nghe rất nhiều, do chị Bạch Tuyết hát. Chị ấy hát hay nhất. Nếu đem Bạch Tuyết ra so sánh thì hơi ác và không đúng với Cát Phượng, Cát Phượng hát quá thua với Bạch Tuyết, nhưng thua ít thôi thua nhiều quá khó chấp nhận.”

Có lẽ sự so sánh có phần khập khiễng, khắt khe của Lê Hoàng đã biến một chương trình truyền hình mang tính giải trí thông thường thành một cuộc thi thố quyết liệt về khả năng ca hát của các cặp thí sinh. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho ca sỹ Mỹ Lệ “cực lực phản đối” Lê Hoàng.

Lê Hoàng “phản đối” MC Trấn Thành khi anh cho rằng Cát Phượng và Phan Đinh Tùng đã chuẩn bị rất chu đáo cho phần thi “Dạ cổ hoài lang”.

Trấn Thành bị “phản đối”, Vy Oanh đùa nhạt nhẽo

MC Trấn Thành đã không dưới 2 lần bị các vị giám khảo “phản đổi” vì cách nhận xét. Trong phần thi của Phan Đinh Tùng và Cát Phượng, đạo diễn Lê Hoàng “phản đối” Trấn Thành vì cho rằng cặp đôi này đã chuẩn bị rất công phu. Tình huống này cũng thể hiện sự nhanh nhạy và tài ứng khẩu của MC rất có duyên này.

Đặc biệt, trong phần thi của Mỹ Lệ và Khương Ngọc, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương đã tỏ ra không hài lòng khi Trấn Thành cho rằng hai nghệ sỹ này đã có những “chiêu trò” khá hấp dẫn để lôi kéo khán giả. Lưu Thiên Hương phản bác lại, rằng đó không thể gọi là “chiêu trò” mà là cách “dàn dựng”. Sự bắt bẻ nhau về câu chữ của MC Trấn Thành và giám khảo góp phần không nhỏ làm tăng độ “căng thẳng” cho chương trình.

Khác với các đêm thi trước, trong liveshow thứ 4 của Cặp đôi hoàn hảo, Vy Oanh xuất hiện với bộ trang phục gợi cảm cùng nụ cười luôn nở trên môi. Vy Oanh luôn tìm cách “khuấy động” không khí bằng những câu nói đùa đối với các cặp thí sinh. Nhưng chính những câu nói đùa ấy lại khiến cô “mất điểm” trong mắt người xem vì nó hơi nhạt nhẽo và không mấy hài hước.

Phần thi của Mỹ Lệ và Khương Ngọc

Chưa một lần nào Vy Oanh để cho các “khổ chủ” có cơ hội đáp lại những câu hỏi hay những câu nói của mình. Cô luôn vội vàng "chuyển chủ đề" sau khi đã đặt các cặp thí sinh vào một tình huống nào đó. Chẳng hạn, trong phần thi của Hoàng Hải và Thùy Linh, sau khi đề nghị Hoàng Hải "làm ảo thuật" cho mình một bông hồng, Vy Oanh ngay lập tức chuyển sang tiết mục "công bố điểm" mặc dù Hoàng Hải đã có ý "đáp lại" đề nghị đó của cô.

Có lẽ, cả Ban giám khảo và MC cần khéo léo hơn nữa để không làm giảm đi tính giải trí trong sân chơi của các nghệ sỹ nổi tiếng mang tên “Cặp đôi hoàn hảo” này.

Video phần thể hiện của các cặp đôi:

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng khiến GK "mâu thuẫn"

Thuận Việt - Thảo Trang ấn tượng với Hương tóc mạ non

Thùy Linh - Hoàng Hải khuấy động chương trình

Phan Anh - Thái Trinh chưa tới "chất" dân ca

Ngọc Oanh - Nathan Lee hết mình với rock

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ thành công với dân ca Huế

Mỹ Lệ - Khương Ngọc hát dân ca xứ nghệ

Lê Trung Cương - Khánh Ngọc chưa thành công

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo