MC Trung Nghĩa lần đầu lên tiếng chuyện ly hôn với MC "Chúng tôi là chiến sĩ"

Ngày 11/12/2016 11:42 AM (GMT+7)

Anh cho biết bản thân anh và vợ cũ đang cố gắng để chăm sóc được 2 con một cách tốt nhất.

Sau một thời gian chia tay MC Nguyễn Hoàng Linh, MC Trung Nghĩa cũng hoàn toàn im lặng. Anh ít khi chia sẻ thông tin về đời tư lên mạng xã hội hay truyền thông. Mới đây, anh đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về cuộc hôn nhân với vợ cũ Hoàng Linh và đã thu hút nhiều sự chú ý.

MC Trung Nghĩa bên cạnh hai quý tử.

Anh viết: "Từ khi chia tay, mình chọn im lặng vì không muốn mang chuyện đời tư lên mặt báo, bởi vì xét cho cùng, tương lai của những đứa con là điều quan trọng nhất với mình. Nhưng hôm nay, mình quyết định lên tiếng, chỉ vì không muốn mọi người tiếp tục hiểu sai và đào bới chuyện riêng của gia đình mình.

Thứ nhất, từ khi ly thân đến khi chính thức chia tay và đến tận bây giờ, mình là người trực tiếp chăm sóc và nuôi nấng 2 bé, mình và Hoàng Linh thống nhất với nhau là con sẽ về thăm mẹ và ông bà ngoại vào mỗi cuối tuần, và mỗi khi mình phải đi công tác, không thể có mặt ở Hà Nội thì mẹ Hoàng Linh sẽ là người trực tiếp chăm sóc 2 bé.

Hiện tại anh là người trực tiếp chăm sóc 2 con.

Anh luôn cố gắng dành mọi thời gian để chăm sóc và dành hết mọi tình yêu cho 2 con trai.

Thứ hai, chuyện riêng của mình cũng như chuyện riêng của Hoàng Linh mong mọi người tôn trọng, đừng "tam sao thất bản". Suy cho cùng, thiệt thòi nhất là 2 đứa trẻ mới 3 tuổi 3 tháng, mình với Hoàng Linh đang tiếp tục chung tay để mang lại những gì tốt đẹp nhất có thể cho 2 bé. Mình xin chân thành cảm ơn!".

Sau khi ly hôn, Hoàng Linh đã nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai Mạnh Hùng, cũng là đồng nghiệp của Hoàng Linh đang làm tại đài truyền hình. Nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ" cũng thường xuyên chia sẻ ảnh người yêu mới thân thiết bên hai con Gateaux và Bonbon trên trang cá nhân. Còn MC Trung Nghĩa thì lại ít hơn, anh chia sẻ ảnh cùng các con nhưng để chế độ bạn bè, với anh mỗi buổi sáng được nhìn thấy con ngủ, được chăm sóc các bé, học cùng 2 con là điều vô cùng hạnh phúc. 

Hoàng Linh hạnh phúc bên người yêu mới.

Hai cậu con trai được về chơi với Hoàng Linh vào cuối tuần hoặc những lúc Trung Nghĩa đi công tác.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Hoàng Linh