Công Vinh thổi nến sinh nhật bên Thủy Tiên và con gái sau khi giã từ sân cỏ

Ngày 11/12/2016 00:09 AM (GMT+7)

Công Vinh vừa có tiệc sinh nhật ấm áp bên Thủy Tiên và bé Bánh Gạo sau khi tuyên bố từ giã sân cỏ.

Mới đây, Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh cả gia đình hạnh phúc trong buổi tiệc sinh nhật của ông xã - Công Vinh. Đặc biệt, Thủy Tiên cũng khéo khoe con gái - bé Bánh Gạo giờ đây đã khá lớn và vô cùng đáng yêu. Nữ ca sĩ viết: "sinh nhật ba Vinh mà Gạo thích ăn sinh nhật lắm, ẻm cứ bảo của ẻm.. sinh nhật ai trong nhà ẻm cũng bảo sinh nhật của ẻm không à, toàn tranh cầu nguyện với thổi nến và ăn hết bánh của người ta...".

Gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trong tiệc sinh nhật của nam cầu thủ

Được biết, vừa qua, Công Vinh đã tuyên bố từ giã sân cỏ. Quyết định của Công Vinh gây tiếc nuối cho không ít người hâm mộ. Sau trận Việt Nam thua Indonesia vừa qua, Thủy Tiên có những dòng an ủi đầy xúc động khi ông xã gọi điện về.

"Bạn ấy gọi về khóc nức nở, lần đầu tiên bạn ấy khóc với mình đấy. Mình bảo không được khóc vì ba đã làm hết sức, hãy tự hào vì những gì mình đã nỗ lực cống hiến. Dù thắng hay thua thì được gì? 8-9 năm đi cùng ba, mẹ hiểu rằng, bản chất người hâm mộ họ cũng rất "phản bội".

Họ chỉ cần thắng, lúc thắng họ vui, còn nếu thua họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới, bất chấp mọi thứ họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến của ba. Đủ tổn thương rồi, mệt mỏi rồi. Về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới. Đóng cánh cửa này thì cánh cửa khác mở ra. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới. Bởi, chúng ta là gia đình''.

Sau trận Việt Nam thua Indonesia vừa qua, Thủy Tiên có những dòng an ủi đầy xúc động khi ông xã gọi điện về.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên