MC Vũ Mạnh Cường thân thiết bên Triệu Thị Hà

MC điển trai của HTV cùng HH các dân tộc diện áo dài chào mừng ngày giải phóng miền Nam.

Hưởng ứng thời điểm lịch sử kỉ niệm 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Hoa hậu Triệu Thị Hà và MC Vũ Mạnh Cường với những kiểu mẫu áo dài mới nhất của NTK Thuận Việt đã cùng thực hiện bộ ảnh áo dài tuyệt đẹp.

Dịp lễ 30/4 này,  Vũ Mạnh Cường là một trong những MC đắt show cho các chương trình ca nhạc kỉ niệm giải phóng miền Nam phủ sóng khắp các tỉnh  Ninh Thuận, Vĩnh Long, Thành phố Hồ Chí Minh và quê nhà Tây Ninh.

Không chỉ làm MC, Vũ Mạnh Cường còn tham gia vai diễn bộ đội giải phóng Sài Gòn trong vở kịch “Lời Thề Độc Lập” của biên kịch- đạo diễn Nguyễn Thu Phương.

Vào ngày 26/4 này, Vũ Mạnh Cường lại là MC quen thuộc của chương trình  Nhịp Cầu Âm Nhạc về thành phố 40 năm với sự tham gia của Thanh Thúy, Anh Bằng, Huỳnh Lợi, Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh, Lều Phương Anh, Thiều Bảo Trang…

Với Triệu Thị Hà, cô Hoa hậu dân tộc này đang phát triển mạnh vai trò diễn viên. Cô đã hoàn tất 3 phim truyện: Tình xuyên biên giới, Mỹ nhân, Tình hoa muống biển. Hiện tại, Triệu Thị Hà đang tham gia một vai trẻ trung dễ thương trong phim Cỏ dại.

Triệu Thị Hà rất thích đóng phim vì theo cô mỗi một nhân vật một số phận mang đến cho Hà một trải nghiệm thú vị mà trong cuộc sống đời thực chưa chắc mang lại được.

Cùng hướng đến ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Triệu Thị Hà và MC Vũ Mạnh Cường cùng nhau tạo bộ hình áo dài của Nhà thiết kế Thuận Việt.

Nếu như Triệu Thị Hà ngày càng chứng tỏ được vẻ đẹp mặn mà khi khoát lên tà áo dài sang trọng được thiết kế công phu sáng tạo thì ngược lại MC Vũ Mạnh Cường luôn biết cách xây dựng hình ảnh của mình phong cách lịch lãm nhưng đa dạng, khi thì trẻ trung trong âu phục lúc lại thanh lịch cổ điển trong tà áo dài.

Ảnh: Khương Duy, Trang điểm: Minh Lộc, Áo dài: Thuận Việt

Theo Thùy Linh (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp