Mẹ chồng Lâm Khánh Chi sợ con dâu đến nỗi “Nghe tiếng guốc thôi là đã nhận ra”?

Ngày 17/08/2018 19:00 PM (GMT+7)

Mẹ chồng Khánh Chi rất tự tin: “Con tôi bước ra khán đài là tôi nhận ra liền” nhưng bị trêu là sợ con dâu.

XEM VIDEO: Mẹ chồng Khánh Chi nói “Con tôi bước ra khán đài là tôi nhận ra liền”.

Trong chương trình Học viện mẹ chồng, gia đình Lâm Khánh Chi đã gây nhiều sự chú ý. Tại tập 4 của chương trình, một lần nữa cặp mẹ chồng - nàng dâu Trần Thị Liên và Lâm Khánh Chi khiến các gia đình khác phải bất ngờ.

Trong tuần này, các gia đình cùng tham gia vào thử thách “Mò kim đáy bể” - Các mẹ chồng sẽ đoán đâu là con dâu của mình bằng những câu hỏi về hành vi, về thói quen sinh hoạt của mỗi người. Không nhìn thấy mặt, không nghe giọng nói, chỉ có đặc điểm cá nhân và thói quen sinh hoạt hàng ngày.

me chong lam khanh chi so con dau den noi “nghe tieng guoc thoi la da nhan ra”? - 1

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi (váy hoa), mẹ của Tú Vi (váy cam) và các bà mẹ trong chương trình. Bước vào thử thách, các bà mẹ sẽ lần lượt trò chuyện với các cô con dâu.

me chong lam khanh chi so con dau den noi “nghe tieng guoc thoi la da nhan ra”? - 2

Hai người sẽ được ngăn cách bằng một bức tường, không thấy mặt, phải đeo tai nghe với giọng nói được làm méo.

Đối mặt với thử thách này, tất cả các bà mẹ đều thấy hoang mang. Nếu là con trai ruột thì sẽ dễ hơn cho các bà mẹ vì một tay nuôi nấng từ nhỏ đến lớn nhưng đối với các cô con dâu thì lại là chuyện hoàn toàn khác. Đây chính là bài “kiểm tra” xem các bà mẹ có thực sự quan tâm và để ý tới con dâu hay không.

me chong lam khanh chi so con dau den noi “nghe tieng guoc thoi la da nhan ra”? - 3

Tuy các bà mẹ đều cảm thấy thử thách này rất “khó nhằn” nhưng riêng mẹ chồng Khánh Chi lại rất tự tin: “Con tôi bước ra khán đài là tôi nhận ra liền”.

me chong lam khanh chi so con dau den noi “nghe tieng guoc thoi la da nhan ra”? - 4

Điều này khiến Tiến sĩ tâm lý Dr Pepper thích thú và “đốt nhà” Khánh Chi không thương tiếc: “Người mẹ chồng này sợ cô con dâu đến mức nghe tiếng guốc thôi là đã nhận ra”. 

Câu nói của nữ Tiến sĩ khiến mọi người phì cười. Còn Lâm Khánh Chi vừa cười vừa lên tiếng khi mẹ chồng bị trêu: "Chị nha, vừa phải thôi nha".

Còn đối với gia đình Tú Vi, để kiểm tra mức độ quan tâm và hiểu ý mẹ của Tú Vi dành cho Văn Anh, mẹ Kiều Thu sẽ phải trò chuyện với tất cả 5 cậu con trai của các nhà. Nếu tuần trước, Tú Vi không vượt qua được thử thách “Cùng nhau vào bếp” và đoán sai người thực hiện món ăn thì trong tuần này, mẹ Kiều Thu lại khiến cho Văn Anh và Tú Vi đều rất thất vọng.

me chong lam khanh chi so con dau den noi “nghe tieng guoc thoi la da nhan ra”? - 5

Tú Vi cho biết: “Tự tin nhưng mà cuối cùng kết quả lại không như mong đợi, lúc đó Vi ngồi ở ngoài chờ, phờ phạc mệt mỏi, đi vào gặp mẹ Thu và mẹ Thu nói thua rồi”. Cả con rể Văn Anh, cũng phải thốt lên: “Đây là phần thi Văn Anh thấy buồn nhất”.

Diễn biến cụ thể được bật mí trong Học Viện Mẹ Chồng tập 4 phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 19/08/2018 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. 

me chong lam khanh chi so con dau den noi “nghe tieng guoc thoi la da nhan ra”? - 6
Ông xã Lâm Khánh Chi còn sợ "tối nay bị ngủ ngoài" vì không làm hài lòng vợ khi tham gia show truyền hình.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ