Mẹ chồng Lâm Khánh Chi: "Tôi nói với con trai, đàn ông mà lại cứ để vợ nẹt như vậy"

Ngày 13/08/2018 12:00 PM (GMT+7)

"Tôi nói với con trai: Mẹ biết thiệt thòi về con rất nhiều nhưng vì tình yêu vợ mình thì con hãy cố gắng nhịn", mẹ chồng Lâm Khánh Chi tâm sự.

XEM CLIP: Lâm Khánh Chi và mẹ chồng chia sẻ sau khi bày tỏ nỗi thất vọng về Phi Hùng

Tối qua (12/8), show truyền hình Học viện mẹ chồng tập 3 đã lên sóng với sự tham gia của Lâm Khánh Chi, nhà Tú Vi và 3 gia đình khác. Như tiết lộ trước phát sóng, gia đình Lâm Khánh Chi đã xảy ra tranh cãi chỉ vì ông xã Phi Hùng đoán nhầm món ăn do mẹ và vợ thực hiện.

Điều đáng nói là Lâm Khánh Chi và mẹ chồng Trần Thị Liên liên tục tránh móc Phi Hùng khiến người ngoài cuộc cũng phải bức xúc, thấy tội nghiệp thay cho anh. Cô Lan Anh ở gia đình khác còn cho rằng Khánh Chi xử sự không đúng là người nổi tiếng tí nào.

me chong lam khanh chi: "toi noi voi con trai, dan ong ma lai cu de vo net nhu vay" - 1

Phi Hùng căng thẳng khi mẹ và vợ liên tục càm ràm.

Giải thích về hành động càm ràm chồng quá nhiều, Lâm Khánh Chi nói: "Nếu như mình như các cô chú khác thì sao cũng được, quá dễ dàng, thua cũng được. Đến đây chơi vui mà. Nhưng Khánh Chi là một ca sĩ nổi tiếng, rất nhiều người kỳ vọng. Mình đặt niềm tin cho chồng mình quá nhiều, chồng mình chọn sai mà mình ngồi mình cười như không có gì... Không có ai thua cuộc mà vui".

Nhìn mặt chồng Khánh Chi tội nghiệp thực sự, Tiến sĩ tâm lý Dr Pepper dí dỏm nói Khánh Chi và mẹ chồng hãy cười đi vì nghĩ cặp mẹ chồng - nàng dâu này chỉ đang cố tình diễn để "lừa" Phi Hùng nhằm tạo căng thẳng. Nhưng nữ ca sĩ bày tỏ: "Không phải, thực sự xưa giờ Khánh Chi chưa bao giờ lừa ai, toàn người ta lừa Khánh Chi không à. Vì Khánh Chi rất là thật. Thật thì lúc nào cảm xúc nó cũng phải diễn thật và bộc lộ mình. Mình không vui thì phải thể hiện không vui chứ, đâu thể nào không vui mà mình ngồi mình cười được. Cái đó là cảm xúc thật..."

me chong lam khanh chi: "toi noi voi con trai, dan ong ma lai cu de vo net nhu vay" - 2

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi khuyên con trai nói với vợ: Hãy cho anh một cái sĩ diện với xã hội, vì anh là chồng chứ không phải là vợ!

Khi được hỏi đã hài lòng với câu trả lời của chồng rằng anh bị tâm lý nên đoán sai là chuyện bình thường, Khánh Chi cho biết cô vẫn không hài lòng khiến mọi người cười ồ vì không biết làm cách nào để hóa giải căng thẳng cho cô.

Mẹ chồng của Lâm Khánh Chi là cô Trần Thị Liền tâm sự: "Thật lòng mình rất thông cảm và nói với Ken (Phi Hùng) rằng, mẹ biết thiệt thòi về con rất nhiều. Một người đàn ông mà cứ để vợ nó nẹt cho như vậy. Nhưng nếu vì tình yêu vợ mình thì con hãy cố gắng nhịn. Những lúc nào đó mà vợ chồng nằm với nhau thì hãy nói với vợ là: Hãy cho anh một cái sĩ diện với xã hội, vì anh là chồng chứ không phải là vợ!"

XEM CLIP: Phần thi nấu ăn của các gia đình.

Khi chồng Lâm Khánh Chi được hỏi rằng anh thất vọng điều gì về mẹ và vợ, Phi Hùng mới cười và nói: "Y như tôi là một tấm bia". Nữ tiến sĩ tâm lý của chương trình tiếp tục muốn ông xã Khánh Chi bày tỏ nhưng nữ ca sĩ lập tức nói rằng: "Hình như là khai thác hơi nhiều gia đình Khánh Chi đó nha". Tiến sĩ tâm lý chia sẻ: "Đâu có, tại gia đình Khánh Chi bộc lộ nhiều quá nên người ta phát hiện, người ta mới khai thác". Khánh Chi quay sang mẹ chồng: "Vậy thôi chắc mình im đi mẹ!"

Khánh Chi cũng bày tỏ thêm: "Các đội khác chơi có dở thì không sao, tại khán giả không biết họ là ai. Nhưng gia đình Khánh Chi mà chơi dở thì sẽ bị rất nhiều người nói này nói nọ. Khánh Chi không muốn tất cả mọi người nói gia đình Khánh Chi như vậy. Chính vì vậy áp lực với Khánh Chi càng tăng cao hơn, chứ với Chi giải thưởng không là gì hết".

me chong lam khanh chi: "toi noi voi con trai, dan ong ma lai cu de vo net nhu vay" - 3

me chong lam khanh chi: "toi noi voi con trai, dan ong ma lai cu de vo net nhu vay" - 4

Lâm Khánh Chi và mẹ chồng tham gia thử thách đi chợ trong show.

Người ngoài thấy tội nghiệp cho chồng Lâm Khánh Chi khi liên tục bị mẹ và vợ kêu thất vọng
Cô Lan Anh - người cùng tham gia Học viện mẹ chồng với gia đình Lâm Khánh Chi cho rằng: "Bạn Chi là người nổi tiếng thật đấy nhưng bạn ấy xử sự thì...

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi