Bỏ ý định tự mình mang bầu, Lâm Khánh Chi cùng chồng sang Thái Lan tìm người mang thai hộ

Ngày 15/08/2018 00:01 AM (GMT+7)

Sắp tới, Lâm Khánh Chi sẽ đưa chồng và người thân sang Thái Lan để thực hiện trọng trách quan trọng trong cuộc đời người phụ nữ.

XEM CLIP: Lâm Khánh Chi và mẹ chồng kêu thất vọng về Phi Hùng, người ngoài cuộc có nhận xét thẳng thắn.

Mới đây, vợ chồng Lâm Khánh Chi đã quyết định sang Thái Lan tìm người mang thai hộ. Cụ thể, vào cuối tháng 8 vợ chồng cô sẽ sang Thái Lan để gặp bác sĩ, chuẩn bị cho việc thụ thai. Chuyến đi sắp tới sẽ có cả bố mẹ và họ hàng hai bên đi theo, toàn bộ đều do cô chi trả chi phí. Được biết, trước đây khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới, Lâm Khánh Chi đã trữ đông tinh trùng của mình tại Thái Lan. 

Lâm Khánh Chi vì muốn gia đình hai bên yên tâm nên mới nảy ra ý định đưa cả nhà theo. Sau khi xong các thủ tục ở bệnh viện, gia đình ca sĩ dành thời gian thăm thú Thái Lan.

Bỏ ý định tự mình mang bầu, Lâm Khánh Chi cùng chồng sang Thái Lan tìm người mang thai hộ - 1

Vợ chồng Lâm Khánh Chi chuẩn bị sang Thái Lan để nhờ người mang thai hộ.

Trước đó, trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đăng tải dòng trạng thái dài tuyên bố trong năm nay cô sẽ sinh con với chồng: "Lâm Khánh Chi sẽ sinh con trong năm nay. Mặc cho người ta gièm pha, mình hạnh phúc mình biết, người yêu quý mình biết là đủ. Người không hạnh phúc bằng, hoặc ghen tị với hạnh phúc của Khánh Chi thì mới buông lời đàm tiếu, chẳng biết sống sao cho vừa lòng người thì thôi kệ đường ta ta cứ đi, cứ sống chân thành sẽ được mọi người yêu mến..."

Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng đã trải qua gần 2 năm bên nhau. Vượt qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, cuối cùng mỹ nhân chuyển giới cũng tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời. Hiện tại, người đẹp Lâm Khánh Chi vẫn ngập tràn trong hạnh phúc, hòa nhập được với gia đình bên chồng bằng niềm vui, tình yêu thương, đùm bọc.

Bỏ ý định tự mình mang bầu, Lâm Khánh Chi cùng chồng sang Thái Lan tìm người mang thai hộ - 2

Bỏ ý định tự mình mang bầu, Lâm Khánh Chi cùng chồng sang Thái Lan tìm người mang thai hộ - 3

Hiện tại, Lâm Khánh Chi có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc bên ông xã. Cô cũng được gia đình chồng hết mực yêu thương. 

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi: Tôi nói với con trai, đàn ông mà lại cứ để vợ nẹt như vậy
"Tôi nói với con trai: Mẹ biết thiệt thòi về con rất nhiều nhưng vì tình yêu vợ mình thì con hãy cố gắng nhịn", mẹ chồng Lâm Khánh Chi tâm sự.
Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao