Rộ tin Lâm Tâm Như có bầu sau khi hẹn hò Hoắc Kiến Hoa

Ngày 21/05/2016 10:09 AM (GMT+7)

Tin tức này khiến fan của bộ đôi Lâm Tỷ và Hoắc Ca gặp phen bấn loạn.

Hôm qua (Ngày 20/5), giới truyền thông Cbiz chấn động sau tin Hoắc Kiến Hoa thừa nhận tình cảm của mình dành cho Lâm Tâm Như. Trên thực tế, cặp đôi đã có 10 năm tình bạn trước khi trở thành tình yêu. Trước đây, mặc dù nhiều lần dính nghi vấn hẹn hò nhưng Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa luôn một mực phủ nhận mọi tin đồn.

Nhưng, sau thông tin công khai hẹn hò, một số tờ báo xứ Đài bất ngờ tiết lộ sở dĩ Lâm Tỷ và Hoắc Ca đột ngột công khai tình cảm là vì nàng Tử Vy Cách Cách đang... có bầu. Tin tức này lại một lần nữa khiến các fan của bộ đôi bấn loạn.

ro tin lam tam nhu co bau sau khi hen ho hoac kien hoa - 1

Tin đồn Lâm Tâm Như có bầu khiến fan bất ngờ.

Tuy nhiên, không lâu sau tin đồn, phóng viên của ETToday đã gọi điện cho người quản lý của Lâm Tâm Như và nhận được lời đính chính. "Chúng tôi sẽ không trả lời những thông tin nhảm nhí phá hỏng không khí đang vui vẻ hiện nay. Chuyện vui không nên có thêm những lời đồn đoán qua lại", người đại diện cho biết.

Qua gần 10 năm, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn khẳng định họ là những người bạn thân thiết. Bởi vậy, khi cặp đôi thừa nhận yêu, các fan bày tỏ sự vui sướng khi cuối cùng nam thần và mỹ nhân độc thân đắt giá làng giải trí cuối cùng cũng có nơi có chốn. Tuy nhiên, chuyện hẹn hò của cặp đôi lại khiến không ít fan của 2 bộ đôi Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng và Hồ Ca - Hoắc Kiến Hoa thất vọng.

Nếu như Lâm Tỷ và Tô ca từng có lời hẹn ước đến năm 40 tuổi nếu chưa tìm được người thương, cả hai sẽ đến với nhau, thì Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa cũng từng có "hẹn ước 5 năm". Nhưng, những lời hẹn ước này cuối cùng đã không thể thực hiện được. Trên thực tế, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã từng có khoảng thời gian "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Điểm lại những khoảnh khắc ngọt của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa:

ro tin lam tam nhu co bau sau khi hen ho hoac kien hoa - 2

Trong khi Hồ Ca, Viên Hoằng, Ngô Kỳ Long trò chuyện cùng nhau, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng tranh thủ cơ hội tán gẫu.

ro tin lam tam nhu co bau sau khi hen ho hoac kien hoa - 4

"Soái ca ngôn tình" rất ga lăng với bạn gái.

ro tin lam tam nhu co bau sau khi hen ho hoac kien hoa - 6

ro tin lam tam nhu co bau sau khi hen ho hoac kien hoa - 8

Cặp đôi cười nói vui vẻ khi ở bên nhau.

ro tin lam tam nhu co bau sau khi hen ho hoac kien hoa - 10

Từng ánh mắt và cử chỉ của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chỉ dành cho nhau.

Theo Nguyễn Nguyễn/ iFeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như