Mẹ Tinna Tình khoe vẻ sexy bên con gái

Ngày 03/07/2013 08:48 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ, diễn viên Tinna Tình lần đầu khoe mẹ người ngoại quốc dưới chân tháp Eiffel tại Pháp.

Sinh ra và lớn lên tại châu Âu, Tinna Tình mang trong mình hai dòng máu Việt và Tiệp Khắc. Từ nhỏ, cô đã thể hiện niềm đam mê ca hát và ước mơ của cô đã trở thành sự thật khi Tinna trưởng thành. 

Tinna Tình có bố người Việt, mẹ người Czech, tên thật của Tinna là Tinna Dinhova’ (báo chí trong nước thường quen gọi cô là Tinna Tình). Cô từng học trường Trung cấp nghệ thuật Charbulova 106 (Czech), từng lăn lộn kiếm sống bằng nghề buôn bán trước khi về Việt Nam để xây dựng sự nghiệp ca hát. Bố Tinna Tình sang Tiệp Khắc lao động khi mới 20 tuổi. Ông gặp mẹ Tinna, một người phụ nữ Tiệp tại đất nước này và nên duyên vợ chồng. Tinna Tình chính là kết quả của cuộc hôn nhân đó. Tinna lớn lên tại Brno, thành phố lớn thứ hai của Tiệp.

Tinna Tình lần đầu khoe mẹ ngoại quốc

Mặc dù ở tuổi 48 nhưng mẹ Tinna Tình khá phóng khoáng trong ăn mặc khi diện trang phục lưới xuyên thấu

Cuộc sống đầy đủ tình cảm gia đình của cô không kéo dài được lâu, năm cô 11 tuổi, ba mẹ ly dị, Tinna sống với mẹ đến năm 15 tuổi thì tách ra ở riêng. Tinna Tình cho biết, cuối tuần qua cô có chuyến sang Pháp để chụp hình thời trang cho một tờ tạp chí. Bởi vì khoảng cách từ Tiệp Khắc sang Pháp khá gần, nên mẹ cô và cậu em trai đã đích thân bay từ Tiệp sang Pháp để thăm Tinna Tình.

Lâu ngày có địp được gặp lại mẹ, Tinna Tình không giấu nổi niềm hạnh phúc. Nữ ca sĩ cho biết, cô cảm động trước tình cảm mà mẹ đã dành cho mình, dù lâu nay cô ít trở lại Tiệp Khắc vì bận các dự án nghệ thuật tại Việt Nam.

Mặc dù đang ở tuổi 48, nhưng mẹ Tinna Tình trông rất trẻ trung và sành điệu. Tinna Tình cho biết, cô may mắn được thừa hưởng vẻ đẹp giống mẹ, đặc biệt là làn da ngăm khỏe khoắn. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt - Tiệp Khắc khoe mẹ với công chúng.

Nhân dịp sang Pháp để làm việc, nữ diễn viên, ca sĩ gốc Việt đã tranh thủ gặp mẹ và em trai nuôi

Cô cho biết mình sở hữu vẻ đẹp và làn da nâu giống y hệt mẹ

Ngoài ca hát cô còn rất đa tài trong việc viết sách và vẽ tranh, tự truyện của cô đã được xuất bản và triển lãm tranh của Tinna Tình cũng rất được nhiều người ủng hộ

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tinna Tình