Michael Learns To Rock bật mí sự ra đời "25 minutes"

Ngày 26/07/2015 10:17 AM (GMT+7)

Khi được hỏi về cảm hứng cho "25 minutes", Jascha Richter cho biết đó là sự ngẫu nhiên.

Hôm nay (26/7), Michael Learns To Rock đã có buổi họp báo trước đêm diễn của mình. Trở lại Việt Nam biểu diễn sau 18 năm, ba thành viên của Michael Learns to Rock (MLTR) là Mikkel Lentz, Kare Wanscher và giọng ca chính Jascha Richter đều đã ngoài 50 tuổi. Tuy nhiên, cả ba vẫn tràn đầy đam mê dành cho âm nhạc và rất phấn khích. Các thành viên MLTR chia sẻ rằng sau 18 năm nhóm mới quay lại Việt Nam nhưng những kỉ niệm, cảm xúc trong buổi biểu diễn trước đó khiến các thành viên vẫn nhớ mãi.

michael learns to rock bạt mi sụ ra dòi "25 minutes" - 1

Hôm nay (26/7), Michael Learns To Rock đã có buổi họp báo trước đêm diễn của mình.

Trong buổi họp báo diễn, Michael Learns to Rock khiến báo giới bất ngờ khi chia sẻ ý nghĩa của bản hit 25 Minutes. 25 Minutes là bài hát nổi bật và đặc trưng cho phong cách âm nhạc trữ tình của Michael Learns to Rock. Ý nghĩa tên ca khúc này tái hiện một đám cưới truyền thống của châu Âu diễn ra trong vòng 25 phút. Theo đó, trong 25 phút này, nếu có ai có mặt tại nhà thờ phản đối cuộc hôn nhân thì lễ cưới sẽ phải tạm dừng. Chàng trai trong ca khúc đã không đến kịp lúc để giành lại người anh yêu vì đắn đo, lưỡng lự. Cuối cùng thì tất cả những gì còn lại cho anh là sự hối tiếc cả cuộc đời. 25 phút mà phải hối hận cả đời, đó là điều mà MLTR gửi gắm trong bài hát..

Tuy nhiên, khi được hỏi về nguồn cảm hứng tạo nên ca khúc khó quên 25 minutes, giọng ca chính Jascha Richter lại cho biết đó chỉ là một sự ngẫu nhiên: “25 Minutes không bắt nguồn từ một câu chuyện thật nào cả. Khi tôi sáng tác ca khúc này, tôi chỉ đơn giản thấy câu ‘twenty five minutes’ lúc hát lên nghe rất hay và hợp tai thôi. Nhiều fan mong chờ một câu chuyện gì đó đằng sau nhưng sự thật là không có gì cả”. Chia sẻ của Jascha khiến hai thành viên còn lại và cả khán phòng bật cười.

Đêm diễn của Michael Learns to Rock diễn ra từ 19h30 tối nay tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Hai nghệ sĩ khách mời của Việt Nam tham gia biểu diễn là quán quân Vietnam Idol 2014 – Nhật Thủy và á quân The X-Factor mùa đầu tiên - nhóm OPlus.

Những hình ảnh khác trong buổi họp báo vừa diễn ra sáng nay:

michael learns to rock bạt mi sụ ra dòi "25 minutes" - 2

Trở lại Việt Nam biểu diễn sau 18 năm, ba thành viên của Michael Learns to Rock là Mikkel Lentz, Kare Wanscher và giọng ca chính Jascha Richter đều đã ngoài 50 tuổi.

michael learns to rock bạt mi sụ ra dòi "25 minutes" - 3

Michael Learns To Rock chia sẻ tại buổi họp báo Việt Nam là kỷ niệm tuyệt vời nhất 17 năm ca hát.

michael learns to rock bạt mi sụ ra dòi "25 minutes" - 4

Nhóm nhạc chia sẻ về những tình cảm đối với fan Việt.

michael learns to rock bạt mi sụ ra dòi "25 minutes" - 5

Tuy nhiên, khi được hỏi về nguồn cảm hứng tạo nên ca khúc khó quên "25 minutes", giọng ca chính Jascha Richter lại cho biết đó chỉ là một sự ngẫu nhiên: “25 Minutes không bắt nguồn từ một câu chuyện thật nào cả".

michael learns to rock bạt mi sụ ra dòi "25 minutes" - 6

michael learns to rock bạt mi sụ ra dòi "25 minutes" - 7

MLTR nhận hoa từ đại diện BTC.

Theo Bài và ảnh : Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN
Tin hay đừng bỏ lỡ