Minh Hằng: "Không chạnh lòng khi bạn bè kết hôn vì chưa đủ khát khao làm vợ, làm mẹ"

Ngày 06/07/2020 00:01 AM (GMT+7)

Minh Hằng chia sẻ điều may mắn nhất trong hiện tại là được làm những điều mình muốn, có một người đàn ông đủ yêu thương đứng phía sau ủng hộ.

XEM VIDEO: Minh Hằng chia sẻ một ngày làm việc "tối mặt tối mũi".

Ngoài hình ảnh một ca sĩ, diễn viên, người mẫu thương hiệu..., Minh Hằng những năm gần đây còn chứng minh được bản lĩnh và sự tâm huyết khi dồn công sức và kinh tế vào việc sản xuất các dự án phim. Điều khán giả thấy rõ nhất qua nỗ lực này là sự đa năng của một người nghệ sĩ, một phần cho thấy vì sao sau nhiều năm làm nghề, Minh Hằng vẫn nổi tiếng và nhiều sức hút như hiện tại.

Ngoài sự nổi tiếng khiến nhiều người ao ước, Minh Hằng còn đang rất hạnh phúc trong một mối tình kéo dài hơn 5 năm. Trò chuyện với nữ nghệ sĩ, khán giả có lẽ sẽ hình dung được rõ hơn về một Minh Hằng "máu lửa" với nghề, đầy lãng mạn khi yêu nhưng vẫn chưa vội "theo chồng bỏ cuộc chơi".

Minh Hằng: amp;#34;Không chạnh lòng khi bạn bè kết hôn vì chưa đủ khát khao làm vợ, làm mẹamp;#34; - 1

Minh Hằng: amp;#34;Không chạnh lòng khi bạn bè kết hôn vì chưa đủ khát khao làm vợ, làm mẹamp;#34; - 3

- Thời gian gần đây, ngoài vai trò khán giả đã biết đến trong nghệ thuật, Minh Hằng còn "lấn sân" sản xuất phim. Điều gì làm bạn bỡ ngỡ nhất?

Bỡ ngỡ nhất là từ trước đến giờ, mình tới phim trường chỉ có nhiệm vụ trang điểm cho đẹp để quay, quay xong khi đợi mọi người chuẩn bị bối cảnh, mình đi ngủ hay mình đi ăn, tập trung đọc kịch bản,... Còn bây giờ mình không chỉ quay phim mà còn phải chỉ đạo diễn xuất, vì mình là người hiểu kịch bản nhất, thậm chí còn thuộc lời thoại của từng diễn viên. 

Ngay cả chuyện kiểm tra bối cảnh, giám sát hiện trường..., Minh Hằng đều làm tất. Chẳng hạn như dự án phim vừa ra mắt, thời điểm đóng máy phim là 29 Tết, ai trong đoàn cũng muốn gấp rút làm cho thật tốt, triển khai hiệu quả nhưng lại không được ẩu. Đối với Hằng sẽ không bao giờ có từ "ẩu" trong việc làm phim. Mọi người xem sẽ thấy Hằng kiểm duyệt từng chi tiết, từng tiếng động, hiệu ứng trong phim… 

Minh Hằng: amp;#34;Không chạnh lòng khi bạn bè kết hôn vì chưa đủ khát khao làm vợ, làm mẹamp;#34; - 4

Minh Hằng bắt đầu "lấn sân" sản xuất phim, gần đây nhất ra mắt web drama "Kẻ săn tin" và một bộ phim điện ảnh sẽ phát hành cuối năm nay.

- Bỏ ra rất nhiều tâm sức cũng như tiền bạc cho dự án chiếu mạng, bạn hy vọng sẽ nhận lại điều gì? Nếu như không thành công như mong đợi, liệu Minh Hằng có hướng đi nào khác để hồi vốn? 

Từ đầu tôi đã xác định sẽ không nhận lại gì bởi lượt xem YouTube trả không là bao so với số tiền mình bỏ ra sản xuất. Kể cả là mình quay vlog, biên tập đăng lên thôi cũng không bao giờ có lời, chiếu trên YouTube là không bao giờ lời được. Tôi làm phim là vì muốn thử xem những ý tưởng của mình khán giả có thích hay không, hướng đi của mình có đúng hay không, hướng làm nghề của mình và những gì mình nghĩ có bắt kịp với xã hội hay không? Từ đó, mình thử những điều lớn hơn.

Đó là những phép thử, và đương nhiên bài học nào cũng có giá trị của nó. Tôi không còn trẻ để làm mọi thứ, nên thôi giờ mình có sản phẩm, có ý tưởng thì mình làm. Tôi làm chủ yếu là vì cái tên Minh Hằng, cái tên có giá trị nhiều hơn số tiền mà mình bỏ ra. 

- Hơn 10 năm trong nghề, đã thử qua rất nhiều vai trò, đến bây giờ Minh Hằng nghĩ đâu mới là lĩnh vực mình có thể khai phá trong tương lai? 

Sản xuất là con đường tương lai mà tôi hướng đến. Mọi người cũng biết điện ảnh là câu chuyện dài hơi, nó cần mình phải có kiến thức đủ rộng, đủ lớn, tiềm năng về tài chính thì mới có thể đi con đường dài lâu với nó. Tôi rất yêu nghề nhưng vài năm nữa già rồi thì đóng gì nữa bây giờ? Đến lúc đó, Minh Hằng vẫn muốn làm công việc mà mình yêu thích. Chính vì vậy, sản xuất là con đường duy nhất để mình có thể duy trì làm nghề trong tương lai.

Minh Hằng: amp;#34;Không chạnh lòng khi bạn bè kết hôn vì chưa đủ khát khao làm vợ, làm mẹamp;#34; - 5

- "Lấn sân" mọi lĩnh vực vì đam mê, phải chăng Minh Hằng bây giờ đã không còn đặt nặng việc kiếm tiền, nói cách khác là đã quá giàu để bắt đầu "chơi lớn" với nghệ thuật?

Đúng là áp lực kinh tế đã không còn quá nặng đối với tôi. Vì mưu sinh, nghệ sĩ vẫn phải làm việc để có được vị trí tốt, kiếm được nhiều tiền hơn. Tôi nghĩ để kiếm được nhiều tiền thì mình phải đầu tư thật nhiều, tất cả mọi thứ đều có cái giá của nó. Mình không thể tự nói với khán giả rằng coi phim của tôi đi, mua vé xem phim tôi sản xuất đi, mà mình phải đầu tư. 

Đầu tư giống như bỏ tiền ra đi học 12 năm để ra đời có kiến thức. Bây giờ chính là lúc Minh Hằng đầu tư và sử dụng nguồn tích lũy suốt hơn 10 năm qua ở trong showbiz. Con đường làm nghề cho mình đủ tiềm lực, nhưng tôi vẫn kinh doanh thêm để có thể trang trải và thực hiện ước mơ của mình. 

Minh Hằng: amp;#34;Không chạnh lòng khi bạn bè kết hôn vì chưa đủ khát khao làm vợ, làm mẹamp;#34; - 6

Nữ nghệ sĩ sinh năm 1987 đang rất "máu lửa" trước những giai đoạn thử thách mới trong nghề.

- Ở tuổi này, diễn viên Minh Hằng có mong muốn gì khác biệt so với Minh Hằng của 10 năm trước?

Đương nhiên tôi sẽ mang màu sắc khác biệt đi rất nhiều. Mọi người có thể thấy Minh Hằng trong bộ phim Thoát ế vô cùng độc đáo, hoàn toàn không giống với Minh Hằng của trước đây. Đây là vai diễn mà Hằng xác định sẽ trở thành bước ngoặt cho sự nghiệp của mình. Một là Hằng sẽ có được tất cả, còn không sẽ mất tất cả, trong đó bao gồm tình yêu thương mà khán giả dành cho mình suốt nhiều năm qua các vai diễn dễ thương trên màn ảnh. 

Đối với bộ phim Thoát ế, Minh Hằng sẽ xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn khác. Sẽ không còn một Minh Hằng nhàm chán, an toàn, mà đây là thời điểm mình muốn mạo hiểm. 

- Liệu đó có phải là bước đi mạo hiểm một cách có tính toán? 

Tôi nghĩ đây là thời điểm mình có thể mạo hiểm được và mang tính quyết định cho sự nghiệp của mình. Như Hằng nói, khi mới vào nghề, còn mới mẻ thì mình phải giữ lượng khán giả của mình. Còn bây giờ khán giả của Hằng đã theo dõi Hằng quá lâu rồi, họ cũng muốn mình "bùng nổ". Tôi hiểu rằng đã đến thời điểm mình phải bùng nổ, mình phải thử vì thời điểm này mình vẫn làm được, còn có thể thắng. Nếu như mình không thử coi như mình không có gì cả. 

Minh Hằng: amp;#34;Không chạnh lòng khi bạn bè kết hôn vì chưa đủ khát khao làm vợ, làm mẹamp;#34; - 7

Minh Hằng: amp;#34;Không chạnh lòng khi bạn bè kết hôn vì chưa đủ khát khao làm vợ, làm mẹamp;#34; - 8

- Minh Hằng từng chia sẻ thuộc tuýp người thích làm việc, dành thời gian để đầu tư cho mục tiêu mình theo đuổi. Vậy hình ảnh một Minh Hằng đời thường như thế nào?

Cũng bình thường thôi (cười). Tôi là người nghĩ nhiều nên những lúc một mình là Minh Hằng chiêm nghiệm, nhìn lại xem bản thân đã và chưa làm được gì. Tôi khá tham vọng nên vẫn chưa chịu dừng lại, điều này phần nào trả lời cho những câu hỏi kiểu: “Bao giờ Minh Hằng lấy chồng?”. Nhiều người vẫn nói phụ nữ thành công rồi thì phải có gia đình, nhưng đến giờ mình vẫn chưa buông được để làm một người phụ nữ của gia đình, để chăm sóc chồng, sinh con, lo cho con.

- Đông Nhi là một trong những nữ ca sĩ cùng thời với bạn, hiện đang hạnh phúc với tổ ấm và con gái sắp chào đời. Có bao giờ Minh Hằng so sánh cuộc sống riêng của bản thân với bạn bè xung quanh?

Tôi chỉ biết chúc mừng bạn mình khi họ sống hạnh phúc. Đôi lúc, tôi tự hỏi mình làm vậy có đúng hay không, vì cuối cùng phụ nữ vẫn nên vì gia đình. Phụ nữ không thoải mái như đàn ông, vì đàn ông dù có gia đình vẫn có thể phát triển sự nghiệp bởi có người phụ nữ đứng sau hỗ trợ, động viên. Mình thì lại khác. Đó là mẫu số chung, biết đâu Minh Hằng lại có thể tạo ra mẫu số riêng cho mình (cười).

Tôi nghĩ mình cũng sẽ có một gia đình, cũng hạnh phúc và có một người đàn ông luôn hỗ trợ, động viên, đồng hành cùng mình. Hơn hết, muốn có một người đàn ông đủ vĩ đại ở bên cạnh thì phụ nữ cũng phải đủ lớn để tìm được người đàn ông ngang tầm với mình.

Minh Hằng: amp;#34;Không chạnh lòng khi bạn bè kết hôn vì chưa đủ khát khao làm vợ, làm mẹamp;#34; - 9

- Nhiều người biết Minh Hằng đang có một mối tình nhiều năm. Có bao giờ vì bạn quá mạnh mẽ, tự lập, giỏi kiếm tiền, mà người yêu phải suy nghĩ vì đáng lẽ đàn ông nên chăm sóc, bảo vệ cho người phụ nữ của mình?

(Cười) Anh ấy quen với điều đó rồi. Anh ấy vẫn muốn để cho Hằng tự quyết định, chỉ âm thầm đứng theo dõi. Cũng như buổi họp báo phim của tôi, anh ấy bí mật đứng từ xa, đội mũ, đeo khẩu trang quan sát rồi lẳng lặng đi về. Người đàn ông đó luôn xuất hiện rất thầm lặng nhưng luôn ủng hộ mọi bước đi của tôi.

Không phải là người trong nghề nhưng anh ấy hiểu được đam mê của tôi và tôi cũng truyền được ngọn lửa đam mê cho anh, giúp anh tìm thấy sức hấp dẫn ở lĩnh vực sản xuất phim. Anh cũng nói, nếu như sau này Minh Hằng có làm phim và cần tìm nhà đầu tư thì anh ấy sẽ đầu tư cho tôi.

- Minh Hằng có chạnh lòng không khi bạn bè đều đã lên xe hoa?

Không, tôi thấy bình thường. Mỗi người có một mục đích sống, hạnh phúc riêng. Nếu như mình khao khát mà chưa có được mới đáng buồn, còn bây giờ thì tôi vẫn chưa khao khát có gia đình, có con nên chưa vội suy nghĩ.

Minh Hằng: amp;#34;Không chạnh lòng khi bạn bè kết hôn vì chưa đủ khát khao làm vợ, làm mẹamp;#34; - 10

Dù nhiều bạn bè, đồng nghiệp xung quanh đã lên xe hoa, có con, nhưng Minh Hằng vẫn đam mê làm nghề thay vì chọn cuộc sống làm vợ, làm mẹ.

- Bạn nghĩ một Minh Hằng trong vai trò người mẹ, người vợ nội trợ sẽ ổn chứ? Có quán xuyến được tổ ấm của mình không?

(Cười) Tôi nghĩ vẫn sẽ ổn, cho dù không nấu ăn thì mình vẫn có thể điều động người giúp việc nấu ăn giúp mình, sẽ lên được thực đơn cho bữa ăn. 

Thật ra, tôi cũng giỏi nấu ăn nhưng không có thời gian. Hiện tại, dù là nghệ sĩ nhưng thời gian sinh hoạt của tôi rất khoa học, làm việc, nghỉ ngơi như người bình thường. Tôi thường dậy rất sớm vào 7 giờ sáng, đi học tiếng Anh, học các lớp về kinh doanh, sau đó đi tập thể dục, ăn cơm rồi chuẩn bị xem gia đình mình ăn gì trong tuần, sắp xếp những buổi đi chơi. 

Tôi sắp xếp rất chỉn chu cho cả cháu, em dâu và em trai, quán xuyến hết mọi chuyện trong gia đình. Khi mình đủ hạnh phúc thì mình sẽ làm được rất nhiều việc, và Minh Hằng hạnh phúc khi mình có thể làm hơn là ngồi yên.

Minh Hằng: amp;#34;Không chạnh lòng khi bạn bè kết hôn vì chưa đủ khát khao làm vợ, làm mẹamp;#34; - 11

- Gần đây bạn thường khoe những món quà người yêu tặng, chắc hẳn anh ấy rất lãng mạn. Vậy trong tình yêu bạn có phải là người chủ động lãng mạn không hay thích sự lãng mạn bị động? 

Tôi là người lãng mạn, rất lãng mạn vì là nghệ sĩ mà. Nhưng có thể bây giờ anh ấy lãng mạn hơn tôi. Tôi nhớ là năm đầu tiên yêu mình đã làm cho anh ấy một bữa tiệc sinh nhật mà anh ấy nói chưa bao giờ nghĩ sẽ có được. Rồi những năm sau đó, anh đều dành cho Minh Hằng những điều bất ngờ, mỗi lần đều có một phong cách, ý tưởng riêng. Năm ngoái, anh ấy đưa cả gia đình tôi lên phim, làm hẳn phim ngắn chiếu rạp (cười).

- Trong mắt gia đình bạn trai, bạn là người như thế nào và ngược lại?

Bố mẹ anh ấy đều đã mất cả rồi. Còn về phía gia đình của Hằng thì đã biết anh ấy rất rõ. Nói chung mọi người xung quanh đều hối thúc 2 đứa nhưng người trong cuộc vẫn cứ từ từ, không gấp gáp. 

Minh Hằng: amp;#34;Không chạnh lòng khi bạn bè kết hôn vì chưa đủ khát khao làm vợ, làm mẹamp;#34; - 12

- Tâm thế của những người đàn ông thành đạt, ngoài sự nghiệp họ cũng muốn xây dựng gia đình. Không ai chờ mãi được một người phụ nữ mải mê đi theo danh vọng. Anh ấy có bao giờ đặt cho Minh Hằng một dấu chấm hỏi về tương lai?

Đôi khi tôi tự hỏi anh: "Biết có đợi được hay không?(cười). Thực tế, cả hai thường xuyên gặp và chia sẻ nhiều bởi trong kinh doanh, tôi cũng là một trong những đối tác của anh. Ngoài việc cùng bàn công việc, chúng tôi còn hẹn hò, đi chơi cùng như những cặp tình nhân đang yêu khác. 

Bản thân anh quan sát tôi nên hiểu được người phụ nữ anh chọn ngoài chuyện bếp núc, con cái, tình dục… thì sẽ còn đi đường dài được. Đó cũng là lý do mà cả hai đã đồng hành được gần 5 năm. 

Anh ấy có đặt vấn đề với bạn khi nào sẽ kết hôn?

Chưa. Chưa thấy luôn đó, mà thật ra tôi cũng chưa mong chờ điều đấy ở lúc này. Vì đơn giản tôi còn mê việc nhiều lắm.

Minh Hằng: amp;#34;Không chạnh lòng khi bạn bè kết hôn vì chưa đủ khát khao làm vợ, làm mẹamp;#34; - 13

Nữ ca sĩ cho biết bạn trai 5 năm của cô vẫn chưa đặt vấn đề kết hôn.

 - Bạn nghĩ cả hai đồng nhất quan điểm nào trong cuộc sống?

Về cách đối nhân xử thế và làm việc với đối tác. Tôi thích anh ấy ở điểm rất thật thà và chân thành. Đó là điều mà tôi nghĩ mình sẽ tin được vào con người này để yêu lâu dài.

- Điều gì trong cuộc sống khiến Minh Hằng nghĩ rằng con đường tình yêu dù đã 5 năm vẫn còn hạnh phúc? 

Tôi nghĩ mình phải duy trì được ngọn lửa thì mới là hạnh phúc. Chuyện đám cưới, kết hôn cũng không quan trọng lắm, bởi nó cũng chỉ là một tờ giấy, cưới xong đem cất bỏ tủ mà không hạnh phúc thì cuối cùng vẫn sẽ phải li dị, chia tay. Chúng tôi yêu nhau nhưng luôn trong tâm thế có thể mất đối phương bất cứ lúc nào, nên cả hai phải cố gắng duy trì được ngọn lửa đó để vẫn hạnh phúc và có thể chia sẻ nhiều thứ với nhau. 

Minh Hằng: amp;#34;Không chạnh lòng khi bạn bè kết hôn vì chưa đủ khát khao làm vợ, làm mẹamp;#34; - 14

- Nếu có một đám cưới trong tương lai, bạn mong muốn nó sẽ diễn ra như thế nào? 

Tôi nghĩ nó sẽ rất đơn giản, ấm cúng chứ không xa hoa. Với tôi, cảm xúc mới là quan trọng nhất. Đương nhiên vẫn sẽ có đầy đủ những người mình yêu thương và yêu thương mình để chứng kiến giây phút thiêng liêng nhất, hạnh phúc nhất ấy.

Tôi luôn muốn gia đình có một sự gắn kết, không bao giờ để gia đình mình nửa năm không đi đâu. Tất cả cuối tuần đều phải ra ngoài ăn cùng nhau, mỗi tháng đều đưa gia đình đi đâu đó, thường tôi sẽ kết hợp đi diễn, tận dụng thời gian đưa gia đình đi trong nước hoặc nước ngoài. Nói chung bây giờ kinh tế tôi đủ ổn định nên muốn dành mọi thứ tốt nhất cho gia đình, mong sự gắn kết lâu dài.  

- Nếu gửi một thông điệp sống tích cực đến những người phụ nữ hiện đại, đang theo đuổi sự nghiệp và tạm gác lại chuyện lập gia đình như mình, Minh Hằng sẽ nói gì? 

Đủ yêu thương bản thân và lắng nghe trái tim, vì tôi là người cực kỳ biết lắng nghe trái tim của mình. Khi biết lắng nghe trái tim thì bạn sẽ biết được mình muốn gì. Cuộc sống này khó khăn khi bản thân không biết mình muốn cái gì. Còn khi đã biết thì mọi thứ đều sẽ có đáp án.

Minh Hằng: amp;#34;Không chạnh lòng khi bạn bè kết hôn vì chưa đủ khát khao làm vợ, làm mẹamp;#34; - 15

- Cảm ơn những chia sẻ của Minh Hằng!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!
3.5/5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/minh-hang-khong-chanh-long-khi-ban-be-ket-hon-vi-chua...

Minh Hằng bị soi hẹn hò đại gia, chưa công khai nhưng có khi sắp lên xe hoa rồi!
Kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng Minh Hằng cũng không thoát được các "thánh soi" khi bị phát hiện nhiều chi tiết cho thấy đang hẹn hò.
Theo Dương Vũ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc sống xa hoa của Sao Việt