Minh Hằng bị "soi" hẹn hò đại gia, chưa công khai nhưng có khi sắp lên xe hoa rồi!

Ngày 29/05/2020 12:00 PM (GMT+7)

Kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng Minh Hằng cũng không thoát được các “thánh soi” khi bị phát hiện nhiều chi tiết cho thấy đang hẹn hò.

Minh Hằng được xem là một trong số những nữ nghệ sĩ vô cùng kín tiếng chuyện tình cảm của showbiz Việt. Dù xung quanh luôn xuất hiện nhiều “vệ tinh” cùng các tin đồn, nhưng bản thân nữ ca sĩ chưa bao giờ lên tiếng về "một nửa" thực sự của mình. 

Dù vậy, những ai theo dõi Minh Hằng lâu đều nhận ra cô đã có bạn trai, từ hình ảnh chiếc nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ" đeo ở vị trí nhẫn cưới như một cách khẳng định mình là "hoa đã có chủ". Trước đó, vào năm 2019, Minh Hằng từng hé lộ có mối tình 3 năm nhưng tới giờ vẫn chưa công khai hình ảnh bạn trai. 

Minh Hằng bị amp;#34;soiamp;#34; hẹn hò đại gia, chưa công khai nhưng có khi sắp lên xe hoa rồi! - 1

Xinh đẹp, nổi tiếng và có nhiều sản phẩm đầu tư tiền tỷ, Minh Hằng lại rất kín kẽ, ít khi chia sẻ chuyện tình cảm, gia đình.

Minh Hằng bị amp;#34;soiamp;#34; hẹn hò đại gia, chưa công khai nhưng có khi sắp lên xe hoa rồi! - 3

Chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út như cách người đẹp khẳng định mình là "hoa đã có chủ", thậm chí làm rộ lên tin đồn cô sắp kết hôn.

Minh Hằng bị amp;#34;soiamp;#34; hẹn hò đại gia, chưa công khai nhưng có khi sắp lên xe hoa rồi! - 4

Người đàn ông được cho là bạn trai bí ẩn suốt 4 năm của Minh Hằng được dân mạng phát hiện qua nhiều chi tiết trùng hợp.

Mới đây, dân mạng đã “soi” ra nhiều chi tiết đặc biệt dựa vào loạt ảnh đăng tải trên trang cá nhân của Minh Hằng và một người đàn ông. Dù không có khoảnh khắc nào chụp chung, nhưng sự trùng hợp kỳ lạ về địa điểm, thời gian, bối cảnh... của các bức ảnh khiến dân mạng đặt nghi vấn đây chính là bạn trai nhiều năm của nữ ca sĩ.

Minh Hằng bị amp;#34;soiamp;#34; hẹn hò đại gia, chưa công khai nhưng có khi sắp lên xe hoa rồi! - 5

Dân mạng bắt đầu "nghi ngờ" về người đàn ông này khi thấy anh chia sẻ một bức ảnh chụp cùng vị trí, bối cảnh và gần thời gian đăng hình của Minh Hằng.

Minh Hằng bị amp;#34;soiamp;#34; hẹn hò đại gia, chưa công khai nhưng có khi sắp lên xe hoa rồi! - 6

Cả hai từng cùng đăng một bức ảnh ở địa điểm tương tự vào thời điểm ngày 3/3.

Minh Hằng bị amp;#34;soiamp;#34; hẹn hò đại gia, chưa công khai nhưng có khi sắp lên xe hoa rồi! - 7

Chiếc nhẫn của cô gái đang đút đồ ăn cho người đàn ông này rất giống nhẫn của Minh Hằng.

Minh Hằng bị amp;#34;soiamp;#34; hẹn hò đại gia, chưa công khai nhưng có khi sắp lên xe hoa rồi! - 8

Ngay cả những món ăn bày ra để "sống ảo" cũng giống nhau đến kỳ lạ.

Trong một bài phỏng vấn, Minh Hằng cho biết đang bạn trai hiện tại hơn cô 10 tuổi, từng nhiều lần gặp gỡ trước khi bước vào mối quan hệ thân thiết. Cô kể: “Chúng tôi nhận ra cả hai có nhiều điểm chung, khi ở cạnh nhau được là chính mình. Dần dần tình cảm này lớn hơn và trở thành một mối tình đẹp”.

Nữ ca sĩ, diễn viên cho biết lý do không công khai tình cảm hay chia sẻ về bạn trai quá nhiều là vì muốn tránh những điều phiền phức ảnh hưởng tới mối quan hệ, cũng như một cách bảo vệ người yêu: "Người đàn ông ấy đã bảo vệ tôi rất nhiều, cho tôi niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, tôi cũng muốn bảo vệ người đàn ông đó, không muốn anh ấy bước ra ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác".

Minh Hằng bị amp;#34;soiamp;#34; hẹn hò đại gia, chưa công khai nhưng có khi sắp lên xe hoa rồi! - 9

"Bạn trai lớn hơn Hằng nhiều tuổi, nhưng khoảng cách tuổi tác vẫn ở mức chấp nhận được", Minh Hằng từng nói. 

Cũng trong một chương trình talkshow, Minh Hằng thẳng thắn nói về quan điểm yêu cũng như cách chọn bạn trai của mình. Cô thừa nhận không khéo léo và dành nhiều tâm huyết để nghĩ đến chuyện yêu. 

"Tôi sẵn sàng phiêu lưu cho công việc, nhưng lại không sẵn sàng phiêu lưu với con đường gia đình. Tất cả những người tôi từng quen đều là những người tốt. Đến bây giờ, sau khi chia tay, họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ nếu tôi cần. Nhưng tôi sợ mất công việc. Là nghệ sĩ phụ nữ thì nếu lấy chồng phải sinh con, chăm lo gia đình.

Tôi không thích chồng làm nghệ thuật, chỉ thích dân kinh doanh bình thường. Mặc dù họ tôn trọng công việc của mình nhưng họ không hiểu. Tôi không đủ tự tin để bước vào con đường đó”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Minh Hằng bị amp;#34;soiamp;#34; hẹn hò đại gia, chưa công khai nhưng có khi sắp lên xe hoa rồi! - 10

Minh Hằng cho biết sẽ kết hôn khi 35 tuổi.

“Tôi độc lập về suy nghĩ thôi. Nhưng khi ở cạnh người đàn ông của mình, tôi vẫn như con mèo con, vẫn nhõng nhẽo và biết cách nhỏ bé trước đàn ông. Tôi có bạn trai rồi, đã yêu 3 năm rồi. Các dự án làm ăn của anh tôi đều góp vốn vào. Nếu đơn thuần là yêu thì 2 năm đầu là vui, đến năm thứ 3 sẽ hết chuyện nói, nhìn nhau chán muốn chết", giọng ca Một vòng trái đất tiết lộ hồi cuối năm 2019. Cũng trong buổi trò chuyện này, cô cho biết sẽ kết hôn ở tuổi 35.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/minh-hang-bi-soi-hen-ho-dai-gia-chua-cong-khai-nhung-co-khi-sap...

Khoe ảnh giảm cân nhưng bị soi bóp méo cả cửa, Trấn Thành vẫn chỉnh sửa ít hơn Minh Hằng
Dù ngoại hình đã gầy đi thấy rõ, nhưng Trấn Thành vẫn bị bắt gặp "sống ảo", chỉnh ảnh tới... méo cửa.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao