Minh Hằng: "Sau khi lấy chồng, tôi sẽ rút khỏi showbiz"

Ngày 31/05/2015 10:28 AM (GMT+7)

Nổi tiếng, xinh đẹp và cá tính, nhiều người nghĩ rằng Minh Hằng sẽ rất kén chọn nhưng mới đây cô đã chia sẻ về mẫu đàn ông lí tưởng chỉ với một tiêu chuẩn.

Xinh đẹp, tài năng và năng động, lại hoạt động trong thế giới showbiz hào nhoáng. Hẳn Minh Hằng phải rất kén... chồng?

Nói kén chọn là không đúng nhưng không kén chọn lại càng không đúng. Tôi đang ở trong trạng thái là tôi có thể làm được mọi thứ nên người đàn ông của tôi phải giúp cho tôi thoải mái. Họ phải làm cho tôi vui vẻ trong cuộc sống. Người đàn ông chỉ cần làm đúng những gì người đàn ông làm thôi.

Thực tế cho thấy, với những người phụ nữ thành công, họ lại bớt yêu cầu và đòi hỏi hơn. Những người phụ nữ không có điều kiện lại muốn yêu cầu một người đàn ông có điều kiện ở bên họ để chăm sóc cho họ. Người phụ nữ thành đạt thường chỉ muốn người đàn ông chinh phục được trái tim của họ thôi.

Vậy người đàn ông như thế nào sẽ hấp dẫn được Minh Hằng?

Rất đơn giản. Người đàn ông phải đủ tự tin để có thể ở bên cạnh tôi. Tôi đã có tất cả mọi thứ trong tay thì người đàn ông của tôi cũng phải tự tin ở bên tôi dù có những thứ anh ấy không bằng tôi hoặc hơn tôi. Con người không ai biết được mình có được những gì, nhiều hay ít hơn người khác. Tôi có bao nhiêu anh ấy cũng đâu biết mà anh ấy có những gì tôi cũng chưa chắc rõ. Nhưng quan trọng nhất là mình phải có đủ tự tin để ở bên cạnh cô gái này.

Nhưng điều này rất khó. Vì người đàn ông bao giờ cũng muốn bao bọc che chở cho người phụ nữ. Nhưng người phụ nữ độc lập cá tính lại rất hó để làm được điều ngược lại.

Minh Hằng lần đầu chia sẻ về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình.

Minh Hằng đã tìm được người đàn ông đó chưa và dự định bao nhiều tuổi sẽ lập gia đình?

Bạn hỏi khó quá, chưa có bạn trai thì làm sao nghĩ đến chuyện kết hôn đây? Tôi đang rất mong rồi nhưng vấn đề là phải gặp được người hợp ý.

Thường các nữ nghệ sĩ nổi tiếng sau khi lấy chồng sẽ rút khỏi showbiz, Minh  Hằng sẽ lui về phía sau hào quang nếu kết hôn?

Đúng thế. Cho dù người phụ nữ có tài giỏi ra sao, thành công cỡ nào thì khi lập gia đình, với họ, gia đình vẫn là quan trọng nhất. hiện giờ, nhân lúc chưa có một bến đồ thì cố gắng hoạt động,c ống hiến hết mình, thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật để khi mình gặp một đối tượng mình yêu thích thì mình có thể dừng lại mà không hối tiếc. Tôi sẽ yên vị và chuyển sang hoạt động ở một lĩnh vực khác để chu toàn được cả gia đình và công việc.

Trong năm 2014, ngoài "Vừa đi vừa khóc", tại sao chị không tham gia bất kì dự án phim nào khác?

Năm 2014, tôi phải phát hành album Giờ em đã biết, tự quay phim ngắn, tham gia phim Vừa đi vừa khóc... Nửa năm đầu là dự án phim, nửa năm sau là dự án âm nhạc, bận tối tăm mặt mũi nên không còn thời gian để tham gia các dự án khác.

Người đàn ông phải đủ tự tin để có thể ở bên cạnh tôi.

Khán giả thấy Minh Hằng chỉ nhận phim của hai đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Vũ Ngọc Đãng, có phải chị hơi kén phim?

Có rất nhiều lí do. Thứ nhất, hai đạo diễn này, tôi đã hợp tác lâu rồi nên tôi hiểu và tin tưởng được ê kíp đó. Nếu nói về phim truyền hình thì tôi tin rằng không ai có thể qua được Vũ Ngọc Đãng. Bởi vì anh ấy có một tâm hồn rất trong sáng. Phim ảnh ấy làm ra rất phù hợp với thị hiếu của khán giả hiện nay.

Còn về phim điện ảnh có rất nhiều đạo diễn giỏi nhưng những đạo diễn đó cũng phải tin tưởng tôi, cũng phải có một khoảng thời gian làm việc lâu dài mới hiểu ý nhau. Bên cạnh đó, trong thời gian vừa qua, có nhiều kịch bản đưa đến cho tôi nhưng sau khi đọc tôi lại thấy không phù hợp. Tôi không muốn miễn cưỡng nhận vai diễn không phù hợp với mình. Tôi rất mong sẽ trở lại với điện ảnh trong năm 2015.

Cảm ơn Minh Hằng. Chúc chị nhiều sức khỏe và thành công!

Theo Nam Nam (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Minh Hằng