Minh Hằng trốn tránh tình yêu trong rạp xiếc

Ngày 13/12/2014 15:52 PM (GMT+7)

MV “Ngày anh đi” đã chính thức “xuất xưởng”, cho thấy sự đầu tư công phu từ hình ảnh đến âm thanh.

Không còn là một Minh Hằng nước mắt đầm đìa, dằn vặt với câu chuyện tình buồn như trongAnh ở đâu nữa, thay vào đó là một cô gái đã vượt qua sự đau khổ bằng cá tính mạnh mẽ, dứt khoát. Minh Hằng trong MV Ngày anh đi là một Minh Hằng mạnh mẽ, dám yêu và cũng dám từ bỏ. 

Khi tình yêu đã mất, nếu ta tiếp tục dày vò bản thân thì chỉ có ta mới là người thật sự đau khổ- đó là thông điệp mà Minh Hằng muốn gửi đến tất cả những ai đang đau khổ vì tình yêu. Hãy đứng dậy, vượt qua nỗi đau này để thấy cuộc sống còn nhiều điều tươi vui hơn đang chờ phía trước.

Minh Hằng trốn tránh tình yêu trong rạp xiếc - 1

Với Ngày anh đi, khán giả sẽ phải lắc lư theo giai điệu sôi động, những màn nhảy múa nóng bỏng của Minh Hằng và vũ công Kristian. Phần Rap bắt tai của bông hồng lai M.Lee cũng sẽ là một ấn tượng khó quên. Yếu tố làm nên nét thu hút của MV chính là bối cảnh rạp xiếc được trang trí, xếp đặt thành sân khấu hoành tráng, ẩn hiện dưới góc quay sắc nét do chính đạo diễn Khương Vũ chỉ đạo.

Minh Hằng trốn tránh tình yêu trong rạp xiếc - 2

Minh Hằng trốn tránh tình yêu trong rạp xiếc - 3

Minh Hằng trốn tránh tình yêu trong rạp xiếc - 4
Những hình ảnh đẹp của Minh Hằng trong MV.

Ngày anh đi là tác phẩm được nhào nặn bởi nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu, người tạo hit cho Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi… Bài hát có tiết tấu dồn dập, lời mang ý nghĩa chạm vào trái tim, góp phần nâng cao sự hào hứng cho bất cứ ai một lần thưởng thức. 

MV "Ngày anh đi" của ca sĩ Minh Hằng.

MV này cũng đánh dấu khép lại một năm hoạt động sôi nổi của Minh Hằng. Từ anh chàng Đông Dương trong Vừa đi vừa khóc, hóa thành cô gái đầy tâm trạng trong MV Anh ở đâu của album Vol.2, và bây giờ là người phụ nữ mạnh mẽ, đầy kiêu hãnh với Ngày anh đi

Theo Linh Bi (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Minh Hằng
Tin hay đừng bỏ lỡ