Minh Hằng tuyệt thực, gào khóc điên cuồng trong những ngày tháng bị bỏ rơi

Ngày 13/10/2017 09:45 AM (GMT+7)

Đối diện với Trấn Thành trong Chuyện tối nay với Thành tập 3, Minh Hằng đã trải lòng về quãng thời gian mình bị người khác quay lưng.

Vốn là người khá kín tiếng, Minh Hằng ít khi chia sẻ những nỗi lòng thầm kín của mình với khán giả. Nhưng trong Chuyện tối nay với Thành tập 3 vừa được phát sóng, nữ diễn viên kiêm ca sĩ sinh năm 1987 đã có dịp trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề cũng như những vinh quang, mất mát mà cô đã trải qua.

Xem clip Minh Hằng tâm sự trong Chuyện tối nay với Thành - tập 3

TỰ KHÓA MÌNH TRONG PHÒNG, KHÔNG ĂN UỐNG KHI BỊ BỎ RƠI

Khi được Trấn Thành hỏi về trường hợp khi bị một ai đó quay lưng với mình, Minh Hằng cho biết cô đã từng trải qua và nếm những đau khổ ấy rồi. Nữ ca sĩ nói về phản ứng khi ấy: "Cũng 'đập đầu, móc mắt', tự khóa mình trong phòng gào khóc như một con điên và không ăn uống. Cũng như bao người thôi, nghệ sĩ cũng là người, lại càng dễ bị tổn thương hơn".

minh hang tuyet thuc, gao khoc dien cuong trong nhung ngay thang bi bo roi - 1

Nhắc lại khoảng thời gian bị quay lưng, Minh Hằng cho biết cô cũng khóc rất nhiều, tự nhốt mình trong phòng gào khóc điên cuồng và không ăn uống.

Cô bày tỏ sau những lần bị bỏ rơi ấy mà mình biết cách trân trọng những người ở bên cạnh hơn: "Lúc cảm thấy tự tin, tự đắc với những gì mình đang có, đôi lúc mình không biết cách gìn giữ một mối quan hệ, còn quá nông nổi và bồng bột. Chính những lần bị bỏ rơi như thế, sau này mình mới biết dù có là vua, là chúa thì cũng cần có những người ở bên cạnh và mình làm sao để biết cách giữ từ những người nhỏ hơn như nhân viên, những người đồng hành chứ không chỉ người quan trọng như người yêu".

CẦN MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐIỂM TĨNH

Minh Hằng cũng thẳng thắn nói về mẫu người đàn ông của mình. Cô cho biết từ bé đã ước mơ về người đàn ông của mình rất nhiều: Tài hoa như Đức Trí, lãng mạn và có duyên như Trấn Thành. Nhưng mà càng lớn thì những tiêu chuẩn đó phai dần, cô luôn cần một người đàn ông điềm tĩnh, vững chãi.

minh hang tuyet thuc, gao khoc dien cuong trong nhung ngay thang bi bo roi - 2

Minh Hằng từng thích đàn ông lãng mạn như Trấn Thành...

minh hang tuyet thuc, gao khoc dien cuong trong nhung ngay thang bi bo roi - 3

... hay tài hoa như Đức Trí

minh hang tuyet thuc, gao khoc dien cuong trong nhung ngay thang bi bo roi - 4

Nhưng hiện tại, cô mong muốn một người đàn ông điềm tĩnh, vững chãi

Trước quan niệm người đàn ông sẽ khó giữ chân được những cô gái xinh đẹp, tài giỏi, Minh Hằng chia sẻ: “Tôi lại thấy như vậy càng hấp dẫn. Một khi việc gì quá an toàn, anh ấy nghĩ là cô ấy sẽ luôn bên cạnh, sẽ luôn ở đó đợi chờ mình về thì người đàn ông đó lại bớt đi sự trân trọng đối với người phụ nữ. Và người đàn ông phải luôn nỗ lực vì cô ấy, ở bên cạnh cô ấy, phải chinh phục thì tôi nghĩ tình yêu đó lại càng hấp dẫn và thú vị hơn”.

PHỦ NHẬN SỰ GIÀU CÓ CỦA BẢN THÂN HIỆN NAY LÀ DO MAY MẮN

Nói về Minh Hằng người ta nói về một cô gái thành đạt, xinh đẹp, tài giỏi. Hiện nay cô đã có được nhà cửa, xe cộ, tên tuổi, mọi thứ mà mình muốn. Trước nghi vấn cho rằng Minh Hằng may mắn, cô nhanh chóng phản pháo: “Tôi nghĩ nếu như mà lần đầu tiên thành công thì là do may mắn. Nhưng mà để giữ được tất cả mọi thứ đang thuộc về mình trong một thời gian dài thì nó cần sự nỗ lực rất nhiều. Trong mỗi một công việc, đối với người thành công thì phải luôn luôn vận động, sáng tạo để mình luôn có một vị trí vững chắc vì vốn dĩ công việc làm nghệ thuật vốn không phải dễ dàng”.

minh hang tuyet thuc, gao khoc dien cuong trong nhung ngay thang bi bo roi - 5

Minh Hằng: “Tôi thành công như hiện tại không vì may mắn mà do nỗ lực”

Khi được hỏi về việc thành công quá sớm dẫn đến nhiều áp lực mà cô phải gánh chịu, giọng ca xinh đẹp cho biết đôi lúc cô bị mất phương hướng và mất đi cái bản tính vốn có của mình. Khi trải qua nhiều khó khăn và cố gắng níu giữ thành công thì cô càng trưởng thành hơn và tất cả những điều đó lại trở thành kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

minh hang tuyet thuc, gao khoc dien cuong trong nhung ngay thang bi bo roi - 6

Minh Hằng trả lời khôn khéo nhưng cũng toát lên sự chân thành

minh hang tuyet thuc, gao khoc dien cuong trong nhung ngay thang bi bo roi - 7

Nữ ca sĩ và 2 người đàn ông trong chương trình

Sau cuộc trò chuyện trong Chuyện tối nay với Thành tập 3, Trấn Thành cũng cho biết anh thấy được ở cô gái này sự chân thành. Bất cứ người phụ nữ nào thành công cũng phải biết nhìn vào những điều mình chưa hoàn hảo thì để thay đổi nó. Với Minh Hằng, anh tin rằng một cô gái thành đạt trẻ trung, xinh đẹp tài năng và có cả sự chân thành nữa thì sẽ có một tương lai vững chắc.

>> Xem tiếp: SAU SỰ CỐ BỊ CHÈN ÉP, MINH HẰNG TRẢI LÒNG - TÔI RẤT DỄ KHÓC

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình