Minh Luân điển trai hút hồn, tự lái xế hộp đi gặp danh ca Thanh Hà

Ngày 11/11/2016 09:25 AM (GMT+7)

Diễn viên Minh Luân, danh ca Thanh Hà cùng hẹn hò với khá nhiều nghệ sĩ khác trong buổi ra mắt một chương trình ca nhạc.

Sáng qua (10/11),  diễn viên Minh Luân có cuộc gặp gỡ thân mật với những nghệ sĩ sẽ cùng tham gia trong chương trình tri ân các khán giả của Tình Bolero.

Trong trang phục vest trẻ trung, kiểu tóc đậm chất Hàn Quốc, Minh Luân khiến người đối diện không khỏi "xao xuyến" bởi vẻ điển trai hút hồn.

Minh Luân được nhiều người biết đến với vai trò là diễn viên truyền hình cũng như điện ảnh. Với gần 10 năm tham gia đóng phim, diễn viên "Nhà có 5 nàng tiên" đã có gần 100 phim với vai diễn và đa số là vai chính.

Minh Luân bước xuống từ xe hơi do anh tự lái với trang phục vest trẻ trung đầy phong độ. Chàng trai đoạt giải Á quân Tình Bolero đang dần chinh phục khán giả với vai trò ca sỹ.

Minh Luân thân thiết với danh ca hải ngoại Thanh Hà

Nữ danh ca vừa trở lại Việt Nam, cô diện trang phục trẻ trung 

Ca sĩ Đinh Phương Ánh

Không dừng lại đêm nhạc tri ân khán giả đã yêu mến "Tình Bolero" vừa qua, đây còn là chương trình ca nhạc từ thiện, số tiền thu được sẽ trích ra xây nhà cho người nghèo không có chỗ ở.

Đêm nhạc do Minh Luân bỏ vốn đầu tư với kinh phí 160 triệu cùng sự hỗ trợ của Long Đẹp Trai. 

Danh hài Bảo Chung sẽ tham gia tấu hài

Danh ca Họa Mi hứa cũng sẽ hỗ trợ một phần kinh phí cho đêm nhạc

Chương trình ca nhạc với chủ đề "Tình Bolero tri ân cùng khán giả" sẽ được diễn ra lúc 19h ngày 19/11/2016 tại sân khấu 126. Chương trình có sự tham gia biểu diễn ca sỹ Minh Luân, Quý Bình, Tấn Hoàng, Phi Nga, Đinh Phương Ánh, Tố My, Tuấn Tú

Đặc biệt đêm diễn còn sự góp mặt các danh ca hải ngoại như: Khánh Hà, Phương Dung, Họa Mi, dẫn chương trình là nhà báo Trác Thúy Miêu và có thêm một vở kịch hài do Bảo Chung và Long Đẹp Trai đảm nhận.

Theo An - Ảnh: Duy England (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc