Minh Tuyết bỗng tiết lộ điều khiến cô đau lòng và bức xúc vì Bằng Kiều

Ngày 29/07/2018 00:03 AM (GMT+7)

Tiết lộ của Minh Tuyết khiến Trấn Thành thốt lên: “Trời ơi, anh Kiều sao anh kỳ vậy, sao anh có thể thờ ơ với một nhan sắc kế bên được”.

XEM CLIP: Minh Tuyết chia sẻ cô đau lòng vì Bằng Kiều.

Minh Tuyết, Cẩm Ly, Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đang ngồi ghế nóng chương trình Ca sĩ thần tượng. Tại tập 7, Minh Tuyết có dịp sống lại những phút giây song ca cùng Bằng Kiều khi nghe các thí sinh thể hiện những ca khúc gây “bão” một thời của ca sĩ Bằng Kiều.

Minh Tuyết bỗng tiết lộ điều khiến cô đau lòng và bức xúc vì Bằng Kiều - 1

Minh Tuyết, Cẩm Ly, Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam trên ghế nóng.

Trong chương trình, xuất hiện thí sinh Ngọc Linh được gọi là bản sao của Bằng Kiều. Ở vòng hòa thanh, Ngọc Linh kết hợp Hoàng Linh mang đến ca khúc Bởi vì anh yêu em – một trong những bài hát đánh dấu sự hợp tác của “hai người tình trong âm nhạc” Bằng Kiều – Minh Tuyết trên sân khấu ca nhạc.

Minh Tuyết bỗng tiết lộ điều khiến cô đau lòng và bức xúc vì Bằng Kiều - 2

Ngọc Linh - Hoàng Linh mang đến ca khúc '' Bởi vì anh yêu em" từng được Bằng Kiều - Minh Tuyết thể hiện rất thành công.

Minh Tuyết dành lời khen cho bản sao của Bằng Kiều về cao độ, theo cô: "Không mấy ai có thể hát tông cao như anh Bằng Kiều”. Nói về cảm xúc khi được nghe cả bản sao của mình song ca cùng với bản sao Bằng Kiều, nữ giám khảo chia sẻ: “Hai em diễn với nhau rất tình mà chị cảm thấy bức xúc vô cùng” khiến các giám khảo khác hoang mang.

Cô giải thích một đặc trưng của Bằng Kiều mà cả Trấn Thành cũng không biết: “Đó là đứng trên sân khấu nhưng không nhìn chị mà anh ấy cầm mic nhìn mấy cô ở dưới không à!"

Minh Tuyết bỗng tiết lộ điều khiến cô đau lòng và bức xúc vì Bằng Kiều - 3

Trấn Thành hài hước bộc lộ khả năng “đâm chọt”: “Trời ơi, anh Kiều sao anh kỳ vậy, sao anh có thể thờ ơ với một nhan sắc kế bên được”.

Minh Tuyết bỗng tiết lộ điều khiến cô đau lòng và bức xúc vì Bằng Kiều - 4

 Minh Tuyết thì đau khổ nói: “Thường cái gì gần quá người ta lại không trân trọng, mà nhớ lại anh Bằng Kiều đối với chị thật là đau lòng em à”. 

Cũng tại chương trình, các thí sinh cùng hòa giọng trong ca khúc Đã không yêu thì thôi, Trái tim bên lề. Sau khi nghe chính bản sao của mình thể hiện bài hit một thời, ca sĩ Minh Tuyết chia sẻ bản thân cảm thấy nhột, bởi mỗi lần nghe ai hát bài của cô hay ai hát giống lại cảm thấy mắc cỡ.

Đó cũng là cảm giác của Trấn Thành, anh nói: “Trấn Thành mỗi lần đi mà bắt gặp bài Cánh hồng phai hay bài hát của Hari - Anh cứ đi đi là nổi hết da gà”.

Minh Tuyết bỗng tiết lộ điều khiến cô đau lòng và bức xúc vì Bằng Kiều - 5

Ca sĩ Minh Tuyết hát lại một đoạn trong ca khúc nổi tiếng của mình.

Đạo diễn “sống rất nội tâm” Hoàng Nhật Nam mong muốn có thể được nghe chính giám khảo Minh Tuyết thể hiện lại bài Đã không yêu thì thôi và được cô nhận lời thị phạm ngay cho các thí sinh trên sân khấu chương trình. Giọng ca nội lực cùng bản nhạc sôi động đã lôi kéo nguyên dàn giám khảo lên hát theo nữ ca sĩ.

Quay trở lại phần nhận xét ở tiết mục này, đa số các giám khảo đều có chung ý kiến các thí sinh chưa thể hiện trọn vẹn được chất giọng và thần thái của cả Minh Tuyết và Bằng Kiều, đồng thời hi vọng đến vòng sau, cả 4 đều có màn hóa thân xuất sắc hơn.

Minh Tuyết bỗng tiết lộ điều khiến cô đau lòng và bức xúc vì Bằng Kiều - 6

Hoàng Linh tái hiện lại hình ảnh Minh Tuyết qua ca khúc Người thứ ba.

Ngoài ra trong chương trình, Hoàng Linh tái hiện lại hình ảnh Minh Tuyết qua ca khúc Người thứ ba. Thanh Mộng mang đến ca khúc Anh muốn em sống sao – bản hit của Bảo Anh nhưng cũng được ca sĩ Minh Tuyết thể hiện rất thành công.

Minh Tuyết bỗng tiết lộ điều khiến cô đau lòng và bức xúc vì Bằng Kiều - 7

Thanh Mộng – Đức Tài còn mang đến bản hit Yêu thương mong manh, một trong những ca khúc được Minh Tuyết – Bằng Kiều song ca cực kỳ ăn ý với nhau.

Trong 4 thí sinh ở tập 7 Ca sĩ thần tượng, dàn giám khảo đã gọi tên Thanh Mộng và Ngọc Linh bước vào vòng trong và tạm chia tay với Hoàng Linh, Đức Tài. Tập 8 cũng là tập cuối cùng Vòng thần tượng được phát sóng vào 21h thứ Bảy ngày 4/8 trên kênh THVL1.

Cẩm Ly khóc, tâm sự chuyện hụt hẫng và muốn bỏ nghề khi em gái Minh Tuyết bỏ cô đi
"Năm 1997 Tuyết bỏ Ly đi. Đó là bước hụt hẫng rất lớn tại mình vốn nhút nhát", Cẩm Ly tâm sự.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành