Minxu Quốc Minh - Việt My kết đôi, tạo trào lưu trên mạng xã hội

Ngày 23/02/2016 16:55 PM (GMT+7)

Sau một thời gian khá dài “chuyển nghề” làm MC, Minxu Quốc Minh đã quay trở lại với âm nhạc.

"Tâm sự với người yêu cũ" là sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú, được Minxu Quốc Minh chọn để thể hiện trong MV mới. Nam ca sĩ đã quyết định mời cô em Việt My song ca cùng để bài hát trở nên gần gũi hơn.

Ngay sau ngày ra mắt ca khúc này, Quốc Minh và Việt My đã lập nên trào lưu viết cho người yêu cũ trên mạng xã hội. Thông qua đó, nhiều người hâm mộ đã không ngại chia sẻ chuyện tình đã qua của mình. Không chỉ có như vậy, ca khúc còn có trang fanpage riêng và hoạt động khá sôi nổi.

Từng được khán giả yêu mến qua các ca khúc: Gọi tên ngày mới, Valentine cô đơn... Minxu Quốc Minh gây tiếc nuối cho nhiều khán giả khi trong năm 2015 anh tạm hoãn lại công việc ca hát. Thay vào đó, người ta thấy anh xuất hiện nhiều hơn trong vai trò một MC.

Nam ca sĩ chia sẻ rằng, nhờ vào khoảng thời gian “rẽ lối” này mà bản thân vừa tậu được cho mình một ngôi nhà xinh xắn, đồng thời có một số vốn vững vàng để tiếp tục với đam mê ca hát.

Thời gian qua, Quốc Minh cũng dính nghi án yêu đồng tính với nam MC điển trai Công Tố, tuy nhiên cả hai vẫn luôn khẳng định chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Minxu Quốc Minh - Việt My kết đôi, tạo trào lưu trên mạng xã hội - 1

Minxu Quốc Minh - Việt My kết đôi, tạo trào lưu trên mạng xã hội - 2

Mối duyên đưa Việt My kết hợp cùng Minxu Quốc Minh trong sản phẩm này là khi cả hai tham gia làm MC cho một chương trình tại Hà Nội, nữ ca sĩ đã tâm sự với người anh thân thiết của mình về việc gặp lại người yêu cũ với tâm trạng khá rối bời. Minxu đã cho Việt My nghe ca khúc của Vương Anh Tú và ngỏ lời song ca vì “tâm đầu ý hợp”.

Minxu Quốc Minh - Việt My kết đôi, tạo trào lưu trên mạng xã hội - 3

Minxu Quốc Minh - Việt My kết đôi, tạo trào lưu trên mạng xã hội - 4

Việt My chia sẻ về ca khúc này: “Người yêu cũ là một câu chuyện không mới, nhưng luôn là điều nhắc nhở tốt nhất để tất cả mọi người hãy biết trân trọng lấy những tình cảm hiện tại của mình. Ca khúc này gần như đã nói thay lời những điều trong lòng của My. Rất cám ơn anh Minh Xù đã tin tưởng, đồng cảm với My trong “câu chuyện buồn” này”.

Minxu Quốc Minh - Việt My kết đôi, tạo trào lưu trên mạng xã hội - 5

Minxu Quốc Minh - Việt My kết đôi, tạo trào lưu trên mạng xã hội - 6

Minxu Quốc Minh cũng chia sẻ thật lòng, bản thân anh cũng trải qua nhiều chuyện tình và có khá nhiều đau khổ: “Tôi không muốn đem tình yêu của mình ra chốn “công cộng” để người khác mổ xẻ, mà muốn giữ cho riêng mình rồi nuôi dưỡng cảm xúc đem vào trong những bài hát mình thể hiện. Cái gì xuất phát từ tình cảm cũng sẽ dễ dàng đến với trái tim người nghe, đối với tôi 3 chữ “người yêu cũ” giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều!”

Minxu Quốc Minh - Việt My kết đôi, tạo trào lưu trên mạng xã hội - 7

Minxu Quốc Minh - Việt My kết đôi, tạo trào lưu trên mạng xã hội - 8

Minxu Quốc Minh - Việt My kết đôi, tạo trào lưu trên mạng xã hội - 9

Hiện nay, Việt My đang hoàn thành vai diễn nặng ký của mình trong bộ phim truyền hình "Ác thú vô hình|, còn Minxu Quốc Minh tất bật với vai trò MC trong gameshow mới “Bạn có bình thường”. Cả hai vẫn đang cố gắng sắp xếp lịch trình của mình để sớm ra mắt MV cho ca khúc "Tâm sự với người yêu cũ" vào khoảng giữa tháng 3.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay