Miss Audition Ngọc Anh bất ngờ "tái xuất"

Ngày 27/04/2013 12:08 PM (GMT+7)

Dù có hai con nhưng Ngọc Anh vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút.

Sau nhiều năm lui vào hậu trường dành thời gian cho gia đình, mới đây, Miss Audtion Ngọc Anh đã tái xuất trong buổi ra mắt MV của người bạn.

Trong trang phục quần jeans, áo hai dây, Ngọc Anh rất xinh đẹp và cuốn hút, cô hơi mập hơn trước một chút. Nhìn Ngọc Anh vô cùng rạng rỡ, không ai nghĩ cô đã có hai con.

Ngọc Anh tái xuất sau thời gian lập gia đình

Ngọc Anh tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Anh. Cô đã từng đoạt giải Miss Gunbound 2005, Thập đại mỹ nhân Võ lâm truyền kỳ 2005, Giải nhất Avatar đến trái tim do báo Hoa học trò tổ chức năm 2005, Miss Audition 2006. Năm 2008, Ngọc Anh lấy chồng khi vừa tròn 20 tuổi, hiện cô đã 2 con rất kháu khỉnh (con gái tên Bùi Nguyễn Phương Vy, con trai tên Bùi Nguyễn Nhật Nam).

Ngọc Anh - Hot girl Hà Nội, Miss audition một thời

Cách đây không lâu. Ngọc Anh tâm sự về gia đình: “Nhiều người cũng tiếc cho tôi khi tôi lấy chồng, vì lúc đó tôi đang có đà để tiến sâu hơn vào ngành giải trí.. Làm nghệ thuật phải đi nhiều lắm, hợp với người chưa có gia đình, nếu có gia đình rồi phải thực sự được ủng hộ và thông cảm. Mà tôi lại muốn dành nhiều thời gian cho gia đình. Còn 1 năm nữa tôi mới tốt nghiệp học viên thời trang London, tôi muốn hoàn thành nốt khóa học sau khi em bé cứng cáp hơn 1 chút. Hơn nữa, điều quan trọng nhất tôi nhận ra là tôi vô duyên với ngành giải trí thì phải. Bởi khi tôi rỗi rãi thì chẳng có lời mời nào, khi có người mời thì tôi lại bận. Tôi nghĩ làm nghệ thuật phải có cáiduyên nữa, không phải cứ muốn là được”.

Và giờ đây, khi em bé thứ hai cứng cáp, có lẽ, Ngọc Anh sẽ dần quay trở lại làng giải trí.

Ngọc Anh và em bé đầu, cô có con khi còn rất trẻ, 20 tuổi


Ngọc Anh bên chồng con

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz