Mới ly hôn Việt Anh, vợ cũ đã vội kiếm chồng, tiêu chuẩn chọn cũng phải "hàng tuyển"

Ngày 05/04/2020 12:00 PM (GMT+7)

Chưa đầy 1 năm sau ngày ly hôn, vợ cũ Việt Anh đã tuyên bố muốn tái hôn gây chú ý mạng xã hội.

Sau 7 năm chung sống, vợ chồng Việt Anh - Hương Trần ra toà làm thủ tục ly hôn vào giữa tháng 6/2019. Tin tức này gây bất ngờ cho nhiều người bởi không ai nghĩ cả hai đã có mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm. 

Chưa đầy 1 năm sau, vợ cũ của nam diễn viên “nửa đùa nửa thật” khi đăng tải một dòng thông tin lên mạng xã hội. Cô mong muốn tái hôn, đề ra lý do cũng như những tiêu chuẩn rõ ràng. Hương Trần viết: "Ước gì bây giờ kiếm được thật nhiều tiền, mua một ngôi nhà thật to, có gian bếp thật đẹp. Và cuối cùng mua thêm 1 ông chồng cực đẹp trai và lãng mạn. Đơn giản thế thôi". 

Mới ly hôn Việt Anh, vợ cũ đã vội kiếm chồng, tiêu chuẩn chọn cũng phải amp;#34;hàng tuyểnamp;#34; - 1

Hương Trần muốn tái hôn vì sợ cô đơn.

Vợ cũ kém 5 tuổi của Việt Anh cho biết lý do “tuyển chồng” là vì sợ cô đơn, mong muốn có một mối quan hệ mới để cảm giác được bảo vệ. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng việc vừa chia tay chồng cũ đã vội tìm tới mối quan hệ khác, nhất là khi cô còn đang sống cùng với con trai nhỏ sẽ có nhiều ảnh hưởng tới bé. Đã có rất nhiều lời khuyên dành cho Hương Trần, mong cô sớm ổn định tâm lý, dành thời gian nhiều để con trai không cảm giác mất tình cảm gia đình.

Thời điểm ly hôn, Việt Anh là người chủ động đòi chia tay hết lần này đến lần khác vì muốn giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân tù túng. Vợ cũ anh cũng không còn sự lựa chọn nào khác mà quyết định chấm dứt mối quan hệ. Nam diễn viên cho biết mình đã sai khi đã không dứt khoát từ đầu mà cố giữ cuộc hôn nhân của 2 con người dù có quá nhiều khác biệt.

“Khoảng cách tuổi tác giữa tôi và cô ấy cũng rất quan trọng. Tôi không thể mong cô ấy chín chắn, từng trải như tôi, cũng như tôi không thể trở thành mấy cậu thanh niên choai choai như mong muốn của cô ấy được. Song, khi chia tay rồi chúng tôi lại thấy nhẹ nhõm hơn và coi nhau như những người bạn. Con cũng không phải chịu đựng những mâu thuẫn của bố mẹ nữa”, anh chia sẻ một phần lý do.

Mới ly hôn Việt Anh, vợ cũ đã vội kiếm chồng, tiêu chuẩn chọn cũng phải amp;#34;hàng tuyểnamp;#34; - 3

Việt Anh bên người vợ thứ 2 khi còn hạnh phúc.

Trong khi đó, Hương Trần từng trải lòng: “Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo.

Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và quên điều đó. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân”.

Mới ly hôn Việt Anh, vợ cũ đã vội kiếm chồng, tiêu chuẩn chọn cũng phải amp;#34;hàng tuyểnamp;#34; - 4

Việt Anh vẫn dành thời gian chăm sóc, dẫn con đi chơi khi có thời gian rảnh.

Sau khi ly hôn, nam diễn viên Việt Anh đã nhường lại quyền nuôi con cho vợ cũ và thỉnh thoảng, cả hai cũng sắp xếp cùng dẫn con đi chơi, ăn uống. Dù hiện tại Việt Anh đang có kế hoạch vào Nam lập nghiệp nhưng mối quan hệ giữa anh và vợ cũ vẫn tốt đẹp, cả hai thường trao đổi chuyện chăm sóc con.

Việt Anh chia sẻ anh luôn muốn tạo cho con cảm giác như bố đi công tác chứ không phải chia tay mẹ. Khi bé ốm anh cũng xin đoàn phim cho nghỉ để vào viện chăm con. Đồng thời dành thời gian đến trường đón con để con và bạn bè xung quanh vẫn cảm nhận được sự hiện diện của mình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/moi-ly-hon-viet-anh-vo-cu-da-voi-kiem-chong-tieu-chuan-chon-cun...

Sau loạt mâu thuẫn hậu ly hôn, Việt Anh và vợ cũ vướng nghi vấn tái hợp vì con
Đăng ảnh giống nhau của bé Đậu Đậu, Việt Anh và vợ cũ Hương Trần được cho là đã gặp mặt để cùng đưa con đến trường.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh