Rộ tin ly hôn do có "người thứ 3": Việt Anh, vợ cũ và Quỳnh Nga cùng lên tiếng

Ngày 21/06/2019 15:00 PM (GMT+7)

Diễn viên Việt Anh, vợ cũ và "cá sấu chúa" Quỳnh Nga - người đang bị đồn có liên quan đến chuyện ly hôn của đồng nghiệp - vừa đồng loạt lên tiếng.

XEM VIDEO:  Bé Đậu Đậu làm nũng bố Việt Anh.

Vừa qua, Hương Trần - vợ diễn viên Việt Anh - xác nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Trong bài viết đăng lên Facebook cá nhân, Hương Trần ám chỉ có người thứ 3 chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình mình: 

“Sau này chỉ có hai mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và quên điều đó. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân”.

Một người bạn của Hương Trần cũng dành lời an ủi: “Khi phụ nữ đã qua hết thảy những hỉ nộ ái ố cuộc đời, vài ba thứ lăng nhăng, phản bội cũng chỉ là trò cười khiến cô ấy mạnh mẽ, độc tập hơn thôi. Vì lúc phụ nữ cạn sạch sẽ nhiệt thành đến độ chẳng buồn nói, khi ấy đàn ông đã hết giá trị rồi".

Vợ cũ diễn viên Việt Anh cho rằng có những kẻ đã cướp đi hạnh phúc của con trai mình.

Sau chia sẻ của Hương Trần, mạng xã hội bắt đầu xuất hiện tin đồn "cá sấu chúa" Quỳnh Nga là nhân vật mà vợ cũ diễn viên Việt Anh nhắc tới. Thậm chí, vài người còn cho biết họ bắt gặp Việt Anh và Quỳnh Nga tình tứ trong một quán bar, đi chùa Tảo Sách, cùng đi xem phim ở Bà Triệu.

Thế nhưng tới hiện tại, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức đồn đoán. Không muốn thông tin thất thiệt lan truyền, 3 nhân vật trong câu chuyện đã quyết định lên tiếng. 

Mới đây, Hương Trần lại khẳng định không có "người thứ 3" xen vào cuộc hôn nhân của mình.

Đầu tiên là lời phủ nhận của Hương Trần: "Nguyên nhân đổ vỡ của tôi và anh Việt Anh là do cả hai không hợp nhau dẫn đến mâu thuẫn, không có 'người thứ ba' nào cả".

Trong khi đó, Việt Anh phản pháo trên Facebook: “Chuyện 2 người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết. Khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét. Hãy tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến danh dự hay uy tín của các bạn thì các bạn hãy tỏ ra lịch sự 1 cách tối thiểu nhé. Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con.

Đừng lấy câu chuyện của người khác để làm quà như vậy là không văn minh và đôi khi là phạm pháp đấy. Pháp luật không phải thứ để các bạn đem ra nói vui được. Nếu chuyện này tiếp tục đẩy đi xa, tôi hứa với các bạn tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp và làm rõ ràng mọi việc”.

Diễn viên Việt Anh cũng bức xúc trước những tin đồn liên quan đến chuyện ly hôn.

Còn Quỳnh Nga thì chia sẻ với truyền thông: “Chuyện không liên quan đến tôi mà bị kéo vào và bắt lên tiếng. Tôi muốn dừng câu chuyện tại đây và không muốn nói qua nói lại, vừa mất thời gian mà mọi người lại nói tôi đu bám”.

Có thể thấy, sự khẳng định chắc chắn của cả 3 bên đã phần nào xua đi tin đồn có “người thứ 3” trong cuộc hôn nhân của Việt Anh và vợ cũ.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga cũng khẳng định không liên quan và không muốn bị nói là đu bám theo câu chuyện rắc rối này.

Vợ diễn viên Việt Anh Người phán xử bất ngờ xác nhận đã ly hôn được 1 tháng
Thông báo đã hoàn tất việc ly hôn với chồng là diễn viên Việt Anh của Hương Trần khiến công chúng xôn xao.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay