Một mình nuôi con ở Mỹ, Ngọc Quyên trông ngày càng tiều tuỵ, thiếu sức sống 

Tiểu Minh Ngày 28/08/2020 14:00 PM (GMT+7)

Nhiều người lo lắng cho cựu siêu mẫu khi cô để lộ gương mặt thiếu thần sắc trong buổi livestream trò truyện mới đây.

XEM VIDEO: Ngọc Quyên kể về cuộc sống ở Mỹ.

2 năm kể từ thời điểm ly hôn với chồng cũ là bác sĩ tại Mỹ, Ngọc Quyên phải gồng gánh việc kinh doanh và nuôi con. Ở thời điểm hiện tại, cô đã vượt qua nhiều khó khăn, cho biết có kinh tế ổn định để lo cho bản thân và con trai nhỏ một cuộc sống tốt đẹp nơi xứ người. Được biết, hiện Ngọc Quyên làm chủ 2 cơ sở kinh doanh, 1 chuyên bán mỹ phẩm, 1 chuyên làm đẹp tại chỗ cho khách hàng.

Tuy nhiên mới đây, trong một buổi livestream trò chuyện và bán hàng online, nhiều người giật mình vì vẻ ngoài khác lạ của Ngọc Quyên. Trông cô có phần tiều tuỵ, thiếu sức sống so với thời điểm rực rỡ trong làng mẫu và lúc còn hạnh phúc bên chồng. Một số bình luận cho rằng sức ép khi phải một mình gồng gánh cuộc sống đang khiến sức khoẻ của Ngọc Quyên giảm sút.

Một mình nuôi con ở Mỹ, Ngọc Quyên trông ngày càng tiều tuỵ, thiếu sức sống  - 1

Để mặt mộc livestream, Ngọc Quyên trông thần sắc nhợt nhạt, lộ rõ quầng thâm mắt, da kém mịn màng, thiếu sức sống. So với hình ảnh quyến rũ, tươi tắn trước đó, thật khó nhận ra đây là cùng một người.

Một mình nuôi con ở Mỹ, Ngọc Quyên trông ngày càng tiều tuỵ, thiếu sức sống  - 3

Hình ảnh Ngọc Quyên thời còn là siêu mẫu đình đám trong làng mốt Việt trước khi lấy chồng và sang Mỹ định cư.

Một mình nuôi con ở Mỹ, Ngọc Quyên trông ngày càng tiều tuỵ, thiếu sức sống  - 4

Sau khi sang Mỹ, Ngọc Quyên chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, cựu siêu mẫu cho biết vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên cô chỉ ở nhà trông con, livestream bán hàng qua mạng. "Ngày nào cũng vậy, đánh thức con dậy, cho con ăn rồi bày trò chơi với bé, tắm cho con, giục con đi ngủ....Trông vậy nhưng vô cùng bận rộn", cô nói về cuộc sống mỗi ngày khi làm mẹ đơn thân.

Về việc chồng cũ có chu cấp tài chính để nuôi con sau khi ly hôn không, Ngọc Quyên cho biết: “Bố bé Jiraiya hiện tại cũng chu cấp cho con, dù không nhiều như lúc đầu nhưng vì ngay từ đầu tôi đã không quá mong đợi cũng như tự lập tài chính nên đối với tôi, có trợ cấp nuôi con hay không cũng không mấy ảnh hưởng.

Hiện tại, toàn bộ học phí và bảo hiểm của con do tôi chi trả. Tôi không muốn tiết lộ con số cụ thể nhưng nếu trợ cấp nuôi con bị bớt thì mình ráng sắp xếp và 'cày' thêm. Một mình kinh doanh nuôi con có nhiều cái khó, nhưng càng khó tôi càng vững vàng hơn. Tất cả những gì tôi có được hôm nay, đều phải trả giá bằng tiền và nước mắt”.

Một mình nuôi con ở Mỹ, Ngọc Quyên trông ngày càng tiều tuỵ, thiếu sức sống  - 5

Sau khi ly hôn, Ngọc Quyên làm mẹ đơn thân, một mình gây dựng sự nghiệp để nuôi con.

Nói về con trai Jiraiya, Ngọc Quyên cho biết bé rất lém lỉnh, đáng yêu và biết thương mẹ. “Giờ ở tuổi này, con cũng nói nhiều và hay lý sự lắm (cười), nhưng cũng rất tự lập và nghe lời. Jiraiya cũng là động lực để tôi tồn tại tại đây. Nhiều khi cũng chán và nhớ quê nhà lắm nhưng nghĩ về con lại thôi. Chỉ cần thấy con vui thì dù phải thế nào tôi cũng sẽ ráng”, Ngọc Quyên tâm sự.

Trải lòng về cuộc sống làm mẹ đơn thân nơi xứ người, Ngọc Quyên từng nói: "Tôi chưa bao giờ tôi tiếc nuối cả vì sau tất cả vất vả tôi có Jiraiya. Con là niềm tin và là điều khiến tôi cảm thấy ấm áp. Có Jiraiya tôi thấy những cố gắng cực khổ mình đang chịu là xứng đáng. Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất mà tiền không thể mua được".

Một mình nuôi con ở Mỹ, Ngọc Quyên trông ngày càng tiều tuỵ, thiếu sức sống  - 6

 Hiện tại Ngọc Quyên chủ yếu ở nhà chăm sóc con trai giữa mùa dịch COVID-19.

Năm 2014, Ngọc Quyên và bác sĩ Richard Lê kết hôn, sau đó nữ người mẫu theo chồng sang Mỹ định cư. Từ năm 2015, vợ chồng Ngọc Quyên đã bị đồn rạn nứt tình cảm khi không còn chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội. Cuối tháng 10/2018, cả hai chính thức tuyên bố ly hôn với lí do bất đồng quan điểm, không còn tìm được tiếng nói chung. Ngọc Quyên cho biết cô là người chủ động đề nghị li hôn và đã nộp đơn, đóng lệ phí từ tháng 4/2017.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mot-minh-nuoi-con-o-my-ngoc-quyen-trong-ngay-cang-tieu-tuy-thie...

Đường tình lận đận của Ngọc Quyên: Ly hôn chồng cũ chưa lâu đã chia tay bạn trai mới
Cựu người mẫu vừa chia sẻ việc dừng lại mối quan hệ với bạn trai người nước ngoài sau một quãng thời gian tìm hiểu.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Quyên