"Mr. Cần Trô" Xuân Nghị và Á hậu cao gần 1m8 bị yêu cầu ngưng "thả thính" nhau trên sóng

Ngày 05/04/2019 17:00 PM (GMT+7)

Đứng cạnh 2 thủ lĩnh xinh đẹp Ốc Thanh Vân và Mâu Thủy, Xuân Nghị không ngần ngại thừa nhận “dại gái là đam mê”.

XEM VIDEO: Ốc Thanh Vân yêu cầu Xuân Nghị - Mâu Thủy ngưng "thả thính".

Trong tập 3 Đấu trường âm nhạc, "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị trở thành đội trưởng cùng Ốc Thanh Vân và Mâu Thủy, anh đã thừa nhận “mê gái là đam mê”.

Cụ thể trong phần chọn đội nam diễn viên sẵn sàng nhường phòng cho Mâu Thủy: “Thực ra nãy Nghị chọn phòng bên Mâu Thủy nhưng Mâu Thủy lăng xăng lại đẩy Nghị xuống… Và Nghị thấy đấy là hành động rất yêu thương nên Nghị muốn nhường lại cho cô gái ấy. Tại vì dại gái nó là đam mê của Nghị rồi!

"mr. can tro" xuan nghi va a hau cao gan 1m8 bi yeu cau ngung "tha thinh" nhau tren song - 1

 "Mr Cần Trô" Xuân Nghị thừa nhận mê gái với Ốc Thanh Vân, Á hậu Mâu Thủy.

Mâu Thủy “xúc động” đáp lại cũng “Thương” và làm vậy để cứu Xuân Nghị vì phòng của anh mới là đội hát hay nhất. Thấy vậy Ốc Thanh Vân lạnh lùng tuyên bố: “Bớt thả thính đi. Xuân Nghị, em đừng quên ngày xưa ta đã có những giây phút thế nào trên sân khấu nhé. Ngày xưa chị cũng thấy em hay để ý chị qua gương lắm. Nhưng mà không sao hôm nay em cứ làm điều đó với Mâu Thủy. Chị sẽ yên vị ở nơi này không ai tranh giành với chị… vì đối với chị hôm nay đội của chị là mạnh nhất”.

Đặc biệt đáp lại sự “vô tình” của Xuân Nghị, Ốc Thanh Vân quyết định “tấn công” đàn em khi có cơ hội chọn đối thủ. Nam diễn viên khẳng định: “Lầm người rồi. Chọn bên này là lầm, cuộc chiến không cân sức. Báo cho mọi người biết đội em rất mạnh”. Chị Ốc nhanh chóng xác nhận lựa chọn đó là “lầm than đối với Xuân Nghị” và đặc biệt “ lời cảnh báo” của đàn em không có sức đe dọa đối với cô.

"mr. can tro" xuan nghi va a hau cao gan 1m8 bi yeu cau ngung "tha thinh" nhau tren song - 2

Ốc Thanh Vân và Á hậu cao 1m77 Mâu Thủy.

"mr. can tro" xuan nghi va a hau cao gan 1m8 bi yeu cau ngung "tha thinh" nhau tren song - 3

Ốc Thanh Vân yêu cầu Xuân Nghị - Mâu Thủy “ngưng thả thính” khi tham gia gameshow.

Thấy tình hình “không ổn” Xuân Nghị đổi chiến thuật dùng tình cảm thuyết phục Ốc Thanh Vân: “Ban đầu khi mà chơi em cứ nghĩ rằng chị em mình có cái gì đó thân thiết từ sân khấu, từ nãy tới giờ tâm điểm chị nhắm toàn là em không. Ok em sẽ tiếp chiêu chị vậy”.

"mr. can tro" xuan nghi va a hau cao gan 1m8 bi yeu cau ngung "tha thinh" nhau tren song - 4

Xuân Nghị là nam diễn viên "nổi như cồn" trên mạng sau một vai nhỏ trong “Ngày ấy mình đã yêu”. Hiện tại, anh xuất hiện khá nhiều trên các gameshow truyền hình.

Cũng trong chương trình, "bà mẹ 3 con" Ốc Thanh Vân tiết lộ, cô chọn số 2 và tên đội là Thanh Xuân, bởi ngày sinh của cô có số 2, còn mẹ của nữ nghệ sĩ tên là Thanh Xuân.

Mr Cần Trô Xuân Nghị liên tục thả thính Ninh Dương Lan Ngọc
Trong tập này, Hari Won chính thức ghen lồng lộn khi Trấn Thành liên tục khen "gái đẹp". "Mr Cần Trô" Xuân Nghị lại "thả thính" Ninh Dương Lan Ngọc...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề "Mr Cần-Trô" Xuân Nghị
Tin hay đừng bỏ lỡ