“Mr Cần Trô” Xuân Nghị liên tục “thả thính” Ninh Dương Lan Ngọc

Ngày 16/09/2018 12:00 PM (GMT+7)

Trong tập này, Hari Won chính thức ghen lồng lộn khi Trấn Thành liên tục khen "gái đẹp". "Mr Cần Trô" Xuân Nghị lại "thả thính" Ninh Dương Lan Ngọc hết cỡ.

XEM VDEO: “Mr Cần Trô” Xuân Nghị liên tục “thả thính” Ninh Dương Ngọc Lan.

Tại Giọng ca bí ẩn tập 7, sự góp mặt của 5 khách mời bá đạo Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Yaya Trương Nhi, Thúc Lĩnh Lincoln đã mang tới nhiều bất ngờ thú vị. Bên cạnh đó, cặp đôi MC Trấn Thành – Hari Won là một điểm nổi bật đặc biệt.

Ở tập này, Hari Won chính thức ghen lồng lộn khi Trấn Thành liên tục khen "gái đẹp". "Mr Cần Trô" Xuân Nghị lại "thả thính" Ninh Dương Lan Ngọc hết cỡ.

“mr can tro” xuan nghi lien tuc “tha thinh” ninh duong lan ngoc - 1

5 gương mặt khách mời bá đạo của tuần này: Ninh Dương Lan Ngọc, Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm, Yaya Trương Nhi, Thúc Lĩnh Lincoln.

“mr can tro” xuan nghi lien tuc “tha thinh” ninh duong lan ngoc - 2

Rất tự tin với khả năng ca hát của mình, vừa “chào sân” Ninh Dương Lan Ngọc khiến mọi người phải... tránh xa khi cô nàng thể hiện bản hit đình đám “Anh” của Hồ Quỳnh Hương.

Dù bị mọi người xa lánh, “cô ba Sài Gòn” vẫn khẳng định: “Những người đẹp thường hát hay giống em”.

“mr can tro” xuan nghi lien tuc “tha thinh” ninh duong lan ngoc - 3

Gây ấn tượng mạnh từ khi vừa xuất hiện, Ninh Dương Lan Ngọc thu hút được sự chú ý của “Mr Cần Trô” Xuân Nghị. Liên tục nhắm đến Lan Ngọc, Xuân Nghị không ngớt lời khen cô nàng xinh đẹp và muốn hốt ngay về chung.

Về phía cặp đôi MC, đi qua 6 tập phát sóng, Trấn Thành và Hari Won đã mang đến cho khán giả rất nhiều tiếng cười đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác trong nét duyên dáng khi dẫn chương trình của hai vợ chồng.

“mr can tro” xuan nghi lien tuc “tha thinh” ninh duong lan ngoc - 4

Mặc dù được dẫn chung với chồng, Hari Won đã nhiều lần “mất kiểm soát” khi các nam thần của chương trình lần lượt xuất hiện.

“mr can tro” xuan nghi lien tuc “tha thinh” ninh duong lan ngoc - 5

Trong “cơn ghen”, Trấn Thành sử dụng ngay cây búa của chương trình để trấn áp “bệnh mê trai” của Hari Won khiến khách mời nhiều phen cười thỏa chí.

Nhưng ở tập 7, không phải Trấn Thành mà chính là cơn thịnh nộ của Hari Won chính thức được bộc lộ. Tuần này, sự xuất hiện của 1 trong 4 ca sĩ chuyên nghiệp của chương trình khiến Trấn Thành và 5 khách mời đều phải bất ngờ vì sự duyên dáng và linh hoạt trên sân khấu.

“mr can tro” xuan nghi lien tuc “tha thinh” ninh duong lan ngoc - 6

Với ngoại hình sáng sân khấu, nữ ca sĩ bí ẩn này nhanh chóng thu hút được ánh nhìn từ Trấn Thành. Dường như “càn khôn xoay chuyển”, lần này không phải là Hari Won mà chính Trấn Thành “phải lòng” nữ ca sĩ này và phải thốt lên “Em đẹp quá”.

Không chần chừ, Hari Won lập tức nổi cơn thịnh nộ và cầm búa tiến thẳng đến sân khấu “dằn mặt’ chồng “Anh muốn ăn mấy búa”. Hari Won thẳng thừng tuyên bố “Chị không thích em cho lắm” làm cho mọi người hoảng hốt khi lần đầu thấy Hari Won ghen đến như vậy. Chỉ vừa “giành giật” thành công chồng về với mình, Hari Won tiếp tục xao xuyến trước chàng ca sĩ có vẻ đẹp như soái ca Hàn Quốc.

Chương trình lên sóng lúc 20h30 Chủ Nhật (16/09) trên kênh HTV7. 

Mr.Cần Trô Xuân Nghị như muốn bật khóc khi bị kẹp chân vào dây chống sét
Tại Sao Nhập Ngũ Tập 7, Xuân Nghị khiến cho tất cả mọi người "tim như muốn ngừng đập" khi chân anh quá đau và vất vả lúc leo lên cột dây chống sét.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành