Mr Đàm "dọa" giám khảo vẫn không cứu được Hà Vân

Ngày 29/09/2014 08:08 AM (GMT+7)

Dù cố gắng "dọa nạt", uy hiếp Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn phải bất lực nhìn Hà Vân nói lời chia tay Nhân tố bí ẩn.

Liveshow 7 của Nhân tố bí ẩn với chủ đề “Bài hát mới” là một thử thách không nhỏ đối với các thí sinh. Trong đêm thi này, mỗi thí sinh phải trình bày một ca khúc hoàn toàn mới để khẳng định phong cách của mình. 

Những tiết mục ấn tượng

Đội Mr Đàm còn lại 2 thí sinh là Quang Đại và Hà Vân. Cả 2 đều theo đuổi dòng nhạc trữ tình nhưng mỗi người có 1 màu sắc riêng. Trong đêm thi này, Quang Đại trình bày ca khúc mới của nhạc sỹ Minh Vy mang tên Ngọc Hà. Mở đầu bài hát, Quang Đại như khiến cả khán phòng vỡ tung khi hát: “Tôi có người yêu tên gọi Ngọc Hà…” Tiết mục này của Quang Đại khiến Hà Hồ tỏ ra khá bất ngờ và thích thú.


Quang Đại với ca khúc Ngọc Hà

Trong khi đó Hà Vân da diết và đằm thắm với sáng tác của Vũ Quốc Việt mang tên Quê cũ. Tiết mục giàu cảm xúc của Hà Vân nhưng vẫn khiến cô phải rơi vào vòng nguy hiểm.


Quê cũ do Hà Vân trình bày lay động khán giả

2 nhóm nhạc của Dương Khắc Linh tiếp tục thể hiện độ “quái” của mình trên sân khấu. O Plus mở màn không mấy ấn tượng với sáng tác của Trang Pháp mang tên Khoảng không chơi vơi. Trong khi đó, F Band thể hiện độ quái của mình với ca khúc Quái vật không tên của Phạm Toàn Thắng. Ca khúc khá sôi động và sử dụng nhiều thể loại nhạc khác nhau làm người nghe có cảm giác bị loãng, thiếu điểm nhấn.


F Band không thành công với ca khúc Quái vật không tên của Phạm Toàn Thắng


Nhóm O Plus

Đội Hồ Quỳnh Hương còn lại 2 thí sinh là Thái Ngân và Loki Bảo Long. Thái Ngân được sự hỗ trợ của nhạc sỹ trẻ Lê Phương trong ca khúc Rồi từ khi. Bài hát mang hơi hướng nhạc Hàn với ca từ và giai điệu quen thuộc và dễ nghe. Tuy nhiên, nó vẫn không đủ sức để giúp Thái Ngân ở lại với chương trình.


Bài hát mang hơi thở của nhạc Hàn do Thái Ngân thể hiện khiến anh thất bại tại Nhân tố bí ẩn


Loki Bảo Long và Thiều Bảo Trang

Loki Bảo Long sử dụng ca khúc mới sáng tác của Thiều Bảo Trang mang tên Bơ vơ giữa trời. Đồng thời, Bảo Trang cũng là người đệm đàn cho Bảo Long thể hiện ca khúc này. Tiết mục của Bảo Long và Bảo Trang đem đến sự thích thú và cảm xúc sâu lắng cho khán giả.

Thí sinh còn lại duy nhất trong đội Hà Hồ là Giang Hồng Ngọc tiếp tục khẳng định mình là một “bản sao hoàn hảo” của huấn luyện viên Hà Hồ trên sân khấu. Trong đêm thi này, Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc Con sẽ sống vì mẹ - một sáng tác của Phương Tuyền. Tiết mục của Giang Hồng Ngọc gây xúc động cho khán giả xem truyền hình. 


Giang Hồng Ngọc lựa chọn phong cách, trang phục khá giống Hà Hồ trên sân khấu

Mr Đàm dọa Hà Hồ, Hồ Quỳnh Hương

Sau phần thi của 7 thí sinh, ba giọng ca rơi vào vòng nguy hiểm là Thái Ngân, Hà Vân và F Band.

Thái Ngân trở thành người đầu tiên ra về với số lượng bình chọn thấp nhất. Hà Vân và F Band phải bước vào vòng sing-off để các huấn luyện viên lựa chọn 1 thí sinh đi tiếp vào vòng trong.

Mr Đàm tỏ ra khá lo lắng cho Hà Vân nên đã cố gắng “vận động” hai vị giám khảo nữ về phe của mình để ủng hộ Hà Vân. Thậm chí, Mr Đàm còn “dọa” 2 nữ giám khảo xinh đẹp rằng nếu không ủng hộ Hà Vân, “đội quân” của anh sẽ bao vây xe của 2 người đẹp khi chương trình kết thúc.


Hà Vân và Thái Ngân là những người tiếp theo nói lời chia tay với chương trình

Chỉ có Hồ Quỳnh Hương “sợ hãi” trước lời uy hiếp của Mr Đàm còn Hà Hồ vẫn thẳng thắn lựa chọn F Band. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc số phận của các thí sinh phụ thuộc vào lượng tin nhăn bình chọn của khán giả. Với lượng bình chọn thấp hơn, Hà Vân là người tiếp theo nói lời chia tay với chương trình.

Như vậy, top 5 của Nhân tố bí ẩn đã được xác định không gây bất ngờ cho khán giả xem truyền hình. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, ai sẽ là người giành ngôi vị quán quân của cuộc thi vẫn là một dấu hỏi chưa có lời đáp. 

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor