Mr Đàm đưa dàn sao khủng ra Bắc mừng Giáng sinh

Ngày 27/11/2013 08:40 AM (GMT+7)

Mr Đàm sẽ đón Giáng sinh tại Hà Nội để tận hưởng cái lạnh.

Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp cuối năm, Đàm Vĩnh Hưng luôn công bố một dự án âm nhạc đặc biệt trước thềm năm mới. Đây đơn giản là điều anh muốn làm và phải làm. Luôn trong trạng thái hoạt động liên tục, công việc đã trở thành hơi thở của Đàm Vĩnh Hưng, đó còn là niềm vui của người nghệ sĩ nhiều tham vọng.

 Vào dịp Giáng sinh năm nay, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tổ chức chương trình MR Dam's show với chủ đề "Lời tình mùa đông". Đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng đón giáng sinh tại Hà Nội, Lần đầu tiên anh được hưởng cái rét cắt da cắt thịt của miền Bắc. Đàm Vĩnh Hưng cùng dàn ca sĩ khách mời sẽ hát những tình khúc buồn về mùa đông bên cạnh những ca khúc bất hủ về tình yêu.

Dàn ca sĩ khách mời tham gia trong đêm nhạc có thể kể đến các gương mặt như Lê Quyên, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Thái Châu...

Mr.Đàm chia sẻ những ca khúc được chọn lọc trong chương trình sẽ khiến khán giả thấy được chính mình trong từng lời hát, từng câu chuyện được gửi gắm trong các bản nhạc.

"Lời tình mùa đông" sẽ là câu chuyện âm nhạc của người đàn ông quyền lực - người luôn được săn đón, đón nhận nhiều tình cảm của người ái mộ...Tuy nhiên, tất cả những điều hạnh phúc kia sẽ dần tan và mờ dần trước bóng đêm của sự cô đơn khi người đàn ông lê bước trở về căn phòng lẻ bóng của mình.

Không chỉ có chính mình, Mr.Đàm còn mời cả dàn sao khủng ra Bắc cùng hưởng cái rét thấu da thấu thịt. Với tư cách là biên tập âm nhạc của chương trình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ hỗ trợ, tư vấn để giúp các ca sĩ có những tiết mục và phần xuất hiện mang màu sắc riêng biệt nhất.

Nhóm BeeT lần đầu tiên sẽ trình diễn trên sân khấu của Mr Dam's show.

Dương Triệu Vũ.

Lệ Quyên.

Quang Dũng

Thanh Thảo

Ngọc Trâm The Voice

Song Tú

Thái Châu

Thảo My

Theo Hương Xiêm
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc