Mr Đàm dùng xế cổ siêu sang để chụp hình

Ngày 27/07/2013 11:53 AM (GMT+7)

Những chiếc xế trong bộ hình sắp được tung ra của Mr Đàm đều là những chiếc xe cổ có giá trị rất lớn.

Để chuẩn bị cho 2 album nhạc Xưa sắp phát hành: Album “Chờ đông” và album “Xóa tên người tình”, Đàm Vĩnh Hưng cùng ekip của mình đã dồn sức thực hiện bộ ảnh đặc biệt. Đây sẽ là những hình ảnh tái hiện lại một Sài Gòn xưa cách đây 50 năm.

Nhằm thực hiện đúng ý đồ của chủ nhân album, ekip sản xuất cùng nhiếp ảnh gia Đình Dzũ đã chọn bối cảnh là những địa điểm nổi tiếng, gắn liền với người Sài Gòn như: Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố.

Ngoài bối cảnh, ekip của Mr Đàm còn bỏ thời gian và công sức để đi tìm, sưu tầm, chọn lựa những đạo cụ cần thiết như chiếc xe hơi cổ màu trắng, cái TV trắng đen hai cửa lùa ở những năm thập niên 60…cùng những bộ trang phục thể hiện chất ăn mặc của người Sài Gòn xưa.

Mr Đàm bên cạnh chiếc xe Chevrolet được sản xuất năm 1962, một dòng xe thể thao của Mỹ.

"Ông hoàng nhạc Việt" rất chịu chi cho bộ ảnh lần này của mình

Huy động đến hơn 100 diễn viên quần chúng để cùng chụp ảnh

Đây là chiếc xe Traction của hãng Citrozen được Mr Đàm mượn để chụp hình nhằm tái hiện lại Sài Gòn xưa một cách rõ rệt nhất

Để hoàn tất bộ ảnh, ekip của Mr Đàm đã phải huy động gần 100 diễn viên quần chúng cùng sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hà Vân, bộ hình được thực hiện trong 3 ngày. Từng thực hiện rất nhiều bộ ảnh theo các chủ đề khác nhau trong các dự án âm nhạc xuyên suốt của mình nên lần này Mr Đàm không khó để hóa thân, diễn xuất bên cạnh sự hỗ trợ của một ekip chuyên nghiệp, lâu năm.

Trong những ngày rong ruổi để hoàn tất phần hình ảnh, Mr Đàm đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân hiếu kì đi lại trên các con phố của Sài Gòn. Đây cũng là một kỉ niệm đáng nhớ của nam ca sỹ.

Địa điểm Bưu điện thành phố được Mr Đàm lấy làm bối cảnh cho bộ hình

Với mỗi sản phẩm khi đưa ra trước công chúng, Mr Đàm đều khiến khán giả hài lòng

Mr Đàm và ca sĩ Hà Vân

Mr Đàm và chiếc xe đạp cổ hiệu Domino sản xuất vào thập niên 50 ( hiện là chiếc độc nhất vô nhị còn sót lại, cả Đông Dương chưa ai sỡ hữu).

Nam ca sĩ xem lại hình ảnh mỗi khi đã chụp xong

Đàm Vĩnh Hưng hy vọng bộ ảnh sau khi tung ra sẽ làm hài lòng mọi khán giả

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng