Mr. Đàm: Mỹ Tâm cho tôi "cảm xúc đàn ông"

Ngày 07/06/2013 10:05 AM (GMT+7)

Mr Đàm rất thoải mái khi chia sẻ những "lần đầu tiên" của mình với fan ruột.

Trong buổi họp mặt người hâm mộ tại Tp.HCM chiều qua (6/6/2013), Đàm Vĩnh Hưng đã rất can đảm kể những câu chuyện mà anh chưa từng chia sẻ với truyền thông. Trong đó bao gồm một loạt những câu hỏi về "Lần đầu tiên" trong cuộc đời Mr. Đàm.

- Mối tình đầu của anh?

Mối tình của Hưng là năm lớp 4. Lúc ấy, Hưng để ý một cô bạn học khác lớp tên Cẩm Hồng. Đến năm lớp 8, ngày nào Hưng cũng đạp xe chạy ngang nhà cô ấy để nhìn cho đỡ nhớ. Hồi đó Hưng thích người ta nhưng không dám nói...

- Lần qua đêm đầu tiên?

Tôi "qua đêm" lần đầu là vào năm 21 tuổi và thậm chí còn nhớ cả địa điểm trong "lần đầu tiên" này. Đó là năm tôi 21 tuổi, nghĩa là đã đủ tuổi rồi đấy. Tôi còn nhớ rõ địa điểm là một nhà trọ ở bên hông chợ Tân Bình.

- Lần đầu tiên đính hôn?

Là đính hôn giữa đường. Vào năm 2002, khi tôi 31 tuổi và người đó 18 tuổi. Lúc đó, gia đình hai bên cấm cản dữ lắm, gặp nhau là chửi lộn. Nhưng hai đứa tôi lì lắm. Chúng tôi giao ước là chỉ khi nào chính mình nói chia tay thì mới là chia tay thật còn trước mặt người khác nói chia tay chỉ để... giả đò. Có lần người ấy hỏi tôi khu vực này có tiệm bán vàng không? Tôi dắt người ấy đi thì người ấy tự chọn 2 chiếc nhẫn. Sau đó người ấy đeo vào tay tôi giữa đường. Tôi cũng đeo lại cho người ấy. Cái này gọi là đính hôn giữa đường.


Bên cạnh đó, Mr. Đàm cũng không quên mang đến những ca khúc được khán giả yêu mến.

- Căn nhà đầu tiên anh tự mua được?

Năm 31 tuổi, tôi mua được căn nhà nhỏ (3x15m) ở đường Lê Văn Sỹ bằng tiền của một người dì bên Mỹ gởi về, cộng với tiền ứng trước từ bầu show. Sau 6 tháng đi hát cật lực khắp các tỉnh thành, anh đã trả hết nợ.

- Người đầu tiên tập cho Đàm Vĩnh Hưng xài kim cương?

Chính là danh hài Hoài Linh. Hoài Linh đã tặng cho Hưng 2 viên kim cương sau những ngày quay MV cực khổ tại Nha Trang. 

- Người phụ nữ trong showbiz mà Mr. Đàm dành nhiều tình cảm nhiều nhất?

Nghệ sĩ Thanh Nga - người Hưng khâm phục nhất về tài năng. Hồng Ngọc là người em mà Hưng tin tưởng tuyệt đối. Còn Mỹ Tâm là người đem lại cho Hưng cảm xúc đàn ông.

Mr. Đàm: Mỹ Tâm cho tôi quot;cảm xúc đàn ôngquot; - 4
Đàm Vĩnh Hưng trong vòng tay người hâm mộ.


Anh vẫn không quên chia sẻ rằng Mỹ Tâm là một trong những người phụ nữ trong showbiz mà anh dành nhiều tình cảm.

- Địa điểm du lịch nước ngoài đầu tiên trong đời Mr. Đàm?

Nước Úc và đi một mình.

- Ca khúc nổi tiếng đầu tiên?

Ca khúc đầu tiên của Hưng được nhiều người biết đến là Tình ơi xin ngủ yên. Trước thời điểm đó, Hưng thường hát những bài cũ của các ca sĩ khác. Sau đó, Hưng muốn có một bài mới, lạ hơn cho mình và Tình ơi xin ngủ yên chính là ca khúc hit và cũng là bước đệm đầu tiên giúp Hưng nổi tiếng.

- Lần đầu tiên xuất hiện trên bìa báo?

Đó là bìa báo Tuổi trẻ chủ nhật năm 1998, ảnh bìa là Hưng và Mỹ Tâm. Thời điểm đó diễn ra Liên hoan âm nhạc mùa thu, và Hưng hát song ca với Mỹ Tâm. Lúc đó Hưng chưa nổi tiếng, vì vậy được đăng ảnh bìa là niềm vui “lớn khủng khiếp” đối với Hưng. Khi đó Hưng đã lấy hết tiền dành dụm được bằng nghề cắt tóc để mua báo khoe bà con bạn bè.   


Những "lần đầu tiên" của Đàm Vĩnh Hưng luôn làm cho người hâm mộ cười ngặt nghẽo.

Theo Mì Gói (Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng