Mr Đàm nắm tay Bảo Yến hát hóa giải hiểu lầm

Ngày 03/09/2013 16:37 PM (GMT+7)

Những mâu thuẫn giữa hai người đã được giải tỏa với màn song ca rất tình cảm.

Tối 2/9, Đàm Vĩnh Hưng cùng danh ca Bảo Yến đã có đêm nhạc chung chiêu đãi khán giả. Sự kết hợp lần này là điều bất ngờ với khán giả trước đó từng chứng kiến sự rạn nứt do hiểu nhầm nhau giữa hai giọng ca này.

Mr Đàm nắm tay Bảo Yến hát hóa giải hiểu lầm - 1
Trước đêm diễn chính thức, khi tiếp xúc với truyền thông, danh ca Bảo Yến cũng chia sẻ thật tình, chuyện cũ chị đã quên, và đó cũng chỉ là hiểu lầm từ báo chí. Bên cạnh đó, "ông hoàng nhạc Việt" cũng cho biết anh rất hồ hởi, vui mừng khi được đứng chung sân khấu với Bảo Yến lần này. Anh hầu như không quan tâm đến chuyện cũ.

Mr Đàm nắm tay Bảo Yến hát hóa giải hiểu lầm - 2
Ngoài những ca khúc solo, họ còn gửi món quà đặc biệt dành tặng khán giả có mặt trong một ca khúc hát chung: Anh còn nợ em.  Mặc dù đây là một bài hát trữ tình nhưng cá tính máu lửa của cả hai nghệ sĩ làm cho người nghe cảm thấy "đã tai, đã mắt".

Mr Đàm nắm tay Bảo Yến hát hóa giải hiểu lầm - 3
Cũng trong đêm nhạc, danh ca Bảo Yến có dịp chia sẻ cùng khán giả chung của ca hai rằng Mr Đàm là một người em rất dễ thương, cô khen anh ngoại giao giỏi, thương người và đặc biệt rất lễ phép. Kể từ khi có những thông tin gây mâu thuẫn nhau trong quá khứ, cô cho biết rằng lúc đó chỉ nghĩ làm sao muốn lái cho Đàm Vĩnh Hưng về con đường thẳng.

Mr Đàm nắm tay Bảo Yến hát hóa giải hiểu lầm - 4
Sự kết hợp hôm nay của cả hai, theo Bảo Yến, sẽ là "đánh tan những lời đồn", nữ ca sĩ tin rằng khán giả bây giờ họ rất thông minh và sẽ biết đúng, sai.

Mr Đàm nắm tay Bảo Yến hát hóa giải hiểu lầm - 5
Về phía Mr Đàm, anh cũng không giấu được những cảm xúc thật khi chia sẻ, Bảo Yến là thần tượng từ nhỏ của anh. Anh bị ấn tượng rất nhiều bởi cách hát, cả cách cầm micro của nữ danh ca. Và được đứng chung sân khấu với Bảo Yến chính là một mơ ước của anh.Những lúc Bảo Yến hát một mình trên sân khấu, Mr Đàm xuống dưới hàng ghế khán giả cuối cùng, đứng lắng nghe, sau đó hò hét và vỗ tay sau mỗi lần nữ danh ca trình bày xong.

Mr Đàm nắm tay Bảo Yến hát hóa giải hiểu lầm - 6
Đêm qua, Bảo Yến đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn rất tuyệt vời, có lúc trữ tình lãng mạn, có lúc máu lửa như Lệ đá, Mắt lệ cho người, Mùa đông của anh, Qua cơn mê, Hotel Califonia, I hate myself for loving you...

Mr Đàm nắm tay Bảo Yến hát hóa giải hiểu lầm - 7

Mr Đàm nắm tay Bảo Yến hát hóa giải hiểu lầm - 8
Đặc biệt đêm qua còn có sự xuất hiện của Quốc Dũng - ông xã của nữ danh ca và em trai Kim Tuấn. Cả hai đều là những nhạc sĩ có tiếng tại Việt Nam.

Mr Đàm nắm tay Bảo Yến hát hóa giải hiểu lầm - 9

Mr Đàm nắm tay Bảo Yến hát hóa giải hiểu lầm - 10
Cô hát tặng ca khúc Ta do chính người chồng sáng tác để dành tặng chính anh sau những sóng gió mà cả hai từng trải qua, đây cũng là một lời chúc sức khỏe dành cho anh sau cơn bạo bệnh.

Theo Phương Giang (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng