Mua túi 300 triệu chỉ đủ đựng son, Mai Phương Thúy "tiêu tiền bạn trai không cần nghĩ"

Ngày 29/04/2020 14:00 PM (GMT+7)

Mai Phương Thúy không chỉ giàu mà còn biết cách phát ngôn khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

14 năm sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy có cuộc sống giàu sang đáng kinh ngạc. Không chỉ sở hữu nhà đẹp, xe siêu sang, Mai Phương Thúy còn có thú chơi hàng hiệu xa xỉ khiến nhiều tín đồ thời trang ghen tị.

Cụ thể, Mai Phương "bạo tay" chi vài trăm triệu để sở hữu những chiếc túi xách, bộ quần áo đắt tiền. Đáng chú ý là chiếc túi xách của Chanel làm từ chất liệu nhựa trong suốt. Mai Phương Thúy chia sẻ phụ kiện này chỉ chứa đủ 1 thỏi son vì kích thước tương đối nhỏ, nhưng có giá lên đến 300 triệu đồng.

Mua túi 300 triệu chỉ đủ đựng son, Mai Phương Thúy amp;#34;tiêu tiền bạn trai không cần nghĩamp;#34; - 1

Chiếc túi Chanel trong suốt trị giá 300 triệu của Mai Phương Thúy.

Mới đây, trong một talkshow, Mai Phương Thúy bất ngờ mang chiếc túi xách trị giá 300 triệu chỉ đựng được 1 thỏi son ra khoe với Elly Trần. Elly Trần cảm thấy ngạc nhiên khi bỏ một đống tiền ra chỉ để mua chiếc túi nhỏ này. Trước thắc mắc của đồng nghiệp, Mai Phương Thúy giải thích bản thân mua chiếc túi chỉ để "làm màu".

Chuyện chiếc túi chỉ đựng được 1 thỏi son mà giá 300 triệu khiến nhiều người cảm thấy hâm mộ Hoa hậu Việt Nam 2006, nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng cô chi tiêu phung phí. 

Không chỉ tiết lộ sốc về chiếc túi trị giá 300 triệu đồng đựng được 1 thỏi son, Mai Phương Thúy còn cho biết: "Tôi tiêu tiền của bạn trai không cần nghĩ và cũng không có tiếc. Còn tiêu tiền của mình thì tôi phải nghĩ, vì đó là tiền công sức tôi làm ra. Tôi không biết có bị mọi người ném đá không nhưng tôi phải nói thật là như vậy".

Mua túi 300 triệu chỉ đủ đựng son, Mai Phương Thúy amp;#34;tiêu tiền bạn trai không cần nghĩamp;#34; - 3

Một phần "kho hàng hiệu" của Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Nhiều người thắc mắc vì sao Mai Phương Thúy giàu đến vậy, có tiền mua hàng hiệu, sắm đồng hồ trị giá hơn 2 tỷ đồng hay những bộ trang phục, túi xách hàng trăm triệu? Thực tế, thu nhập của Mai Phương Thúy đến từ việc đại diện cho các nhãn hàng, dự sự kiện và công việc kinh doanh.

Theo một nguồn tin tiết lộ, các nhãn hàng sẽ phải chi 4.000 USD (hơn 90 triệu đồng) cho sự xuất hiện của Mai Phương Thúy. Đó là chưa kể đến việc Hoa hậu Việt Nam 2006 còn là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu với những hợp đồng trị giá cả tỷ đồng.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/mua-tui-300-trieu-chi-dung-son-mai-phuong-thuy-gay-soc-k...

Hoa hậu Mai Phương Thuý trao 20 tỷ đồng phòng chống đại dịch COVID-19
Số tiền 20 tỷ đồng mà Mai Phương Thuý đứng ra đại diện sẽ được chi vào việc nâng cấp cơ sở vật tư tế, phòng chống đại dịch COVID-19 trong thời gian...
Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Mai Phương Thúy