Muốn kiếm tiền mua sữa cho con, Diễm Hương gặp vố lừa

Ngày 16/06/2016 08:09 AM (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Hương muốn cùng chồng kiếm tiền để "mua tã, mua sữa, mua đồ chơi và để đóng tiền học cho con". Nhưng vì nhẹ dạ, cô đã nhiều lần bị lừa.

Hoa hậu Diễm Hương từng trải qua "một lần đò" với đại gia giàu có. Tuy nhiên, giờ đây không màng tới nhung lụa, Diễm Hương chọn cuộc sống giản dị bên ông xã Quang Huy. Kể từ kết hôn lần 2 và sinh bé Noah, Hoa hậu học lối sống tiết kiệm, tằn tiện hơn. Cô hạn chế mua sắm hàng hiệu và cố gắng dành tiền để chăm lo cho cậu con trai đầu lòng.

Như bao bà mẹ đời thường, Hoa hậu Thế giới người Việt cũng có mối lo kiếm tiền để mua bỉm sữa cho con. Thế nhưng, tính cách dễ tin người khiến Diễm Hương từng nhiều lần bị lừa. Cô đã rất bức xúc khi bị một vố lừa về công việc gần đây. Cô cũng tố một người phụ nữ đã "lợi dụng lòng tin, chiếm đoạt tài sản" của cô. Ngẫm lại cuộc đời, người đẹp thấy mình đã bị nhiều cú lừa ngoạn mục từ người đời.

Hoa hậu Diễm Hương.

Dưới đây là toàn bộ chia sẻ của Diễm Hương về chuyện bị lừa:

"Tôi bị lừa. Cuộc sống không thể sớm nhận mình đã giỏi hay kinh nghiệm thế nào. Lừa tình cảm, lừa hôn nhân, lừa tiền bạc - lòng tin, lừa đảo để chiếm dụng tài sản, lừa công việc, lừa và lừa...

Hơn 26 tuổi tôi đã bị và trải qua quá nhiều cú lừa ngoạn mục từ người đời. Ngày trước, tôi rất ghét ai nói mình còn nhỏ, dần dà lớn hơn, tôi ít dám nhận mình trưởng thành hay sâu sắc hay khôn ngoan... Càng sống lâu càng mới thấy mình ngu!

Và để bảo vệ bản thân, tôi sớm chọn cách "Than". Mọi người bảo thế, nhưng tôi nghĩ, tôi chỉ nói đúng sự thật. Uhm, thì tôi muốn kiếm tiền bây giờ là "mua tã, mua sữa, mua đồ chơi và để đóng tiền học cho con" là thật mà. Chẳng có gì sai khi người Mẹ muốn tự tay kiếm tiền để cùng chồng nuôi con, và mong muốn nhận được sự tôn trọng bởi những gì họ cống hiến cho gia đình. Mặc kệ cho chồng tôi kiếm tiền lớn thế nào. Tôi vẫn thích kiếm được từng chút dù là đồng lẻ. Kiến tha lâu có ngày đầy tổ! Vâng tôi nghĩ vậy nên tôi rất thật khi chia sẻ với mọi người khi đối thoại.

Diễm Hương và chồng con.

Rất may, chắc có lẽ vì vậy, những con người mang tiếng mời show tôi chưa kịp lừa tiền "từ thiện, nạp card điện thoại " từ tôi. Chẳng sống ảo đâu, giá cả phải chăng, công việc vừa tầm, ấy vậy mà tôi bị lừa mời công việc. Vừa mất thời gian, hủy công việc và những lời mời thực sự, vừa cảm thấy mình xấu hổ khi chia sẻ an ủi họ thật lòng vì tin họ đau khổ vì gia đình. Cũng vì tin lời mời đầu của một chị nhà sản xuất phim (chị ấy cũng bị lừa) nên mới biết đến ngọn nguồn xuất phát từ cô ta. Người giọng miền Tây, bị đớt, nói chuyện có vẻ rất thẳng tính và thật thà. Dùng hình giả cho Facebook!

Không chỉ tôi mất thời gian nói chuyện cùng cô ta, mà còn cả một ekip đợi chờ, người thì huỷ show mất tiền (cứ tưởng mình đóng góp cho từ thiện), người thì tiền mất cục tức chèn họng...

Không trách ai nhưng chỉ trách bản thân vẫn chưa đủ cảnh giác trước những lời hứa hẹn viễn vông. Từ nay về sau, cho tôi xin lỗi những ai muốn mời Hương, đừng trách Hương khó tính khi đòi hỏi hợp đồng, chuyển khoản trước, book vé bay trước thì mới làm việc. Còn chị, tôi hy vọng sau những lần tôi thật lòng chia sẻ tâm sự khi chị than bị chồng phản bội, không con, chị chắc cười khoái chí vì con ngu bên điện thoại vẫn sợ mình tự tử. Thì xin thưa, với một người như chị, tôi tin trong cuộc sống thực, những điều đó là sự thật. Vì cây độc không trái, gái độc không con!"

Hoa hậu Diễm Hương cũng gửi lời nhắn đến một người phụ nữ đã "lợi dụng lòng tin chiếm đoạt tài sản" của cô mà vẫn ngang nhiên không trả. Đồng thời "bà mẹ một con"  cho biết sẽ sớm tìm đến người này.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Diễm Hương