Muốn lấy lòng bố vợ, chồng sắp cưới của An Dĩ Hiên nhiều lần "toát mồ hôi hột"

Ngày 30/04/2017 10:07 AM (GMT+7)

Dù là đại gia, Trần Vinh Luyện cũng khó lòng qua khỏi cửa ải của bố An Dĩ Hiên.

Thời gian gần đây, báo chí xứ Đài liên tục đưa tin về chuyện kết hôn của An Dĩ Hiên và đại gia Trần Vinh Luyện. Được biết, cặp đôi đã quen nhau được 3 năm và mới chính thức hẹn hò được 2 năm. Thực tế, tin đồn hẹn hò của cặp đôi từng gây xôn xao một thời gian dài nhưng tới tận tháng 3 vừa rồi cả hai mới công khai mọi chuyện với công chúng. Đại gia Trần Vinh Luyện đã mất 3 năm mới có thể đón được người đẹp "Bạch Cốt Tinh" về nhà.

muon lay long bo vo, chong sap cuoi cua an di hien nhieu lan "toat mo hoi hot" - 1

An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện quyết định kết hôn sau 3 năm quen nhau.

Được biết, Trần Vinh Luyện là đại gia nhà đất với khối tài sản lên tới 1,45 tỷ USD. Tuy nhiên, để rước được người đẹp về dinh, anh phải trải qua khá nhiều cửa ải của bố vợ tương lai.

Thực tế, gia đình An Dĩ Hiên rất có gia thế. Bố mẹ, ông bà cô đều là người làm quan to, "quan nhị đại". Bởi vậy, dù có giàu có cỡ nào Trần Vinh Luyện chẳng dễ để có thể làm vừa lòng bố mẹ vợ tương lai. An Dĩ Hiên mới chia sẻ trên mặt báo những thông tin thú vị về hành trình chinh phục gia đình vợ của Trần Vinh Luyện.

muon lay long bo vo, chong sap cuoi cua an di hien nhieu lan "toat mo hoi hot" - 2

Trần Vinh Luyện đã rất vất vả để lấy lòng nhà An Dĩ Hiên.

Được biết, trong quá trình hẹn hò với An Dĩ Hiên, Trần Vinh Luyện đã phải bay qua bay lại nhiều lần từ Úc về Đài Loan và ngược lại chỉ để ăn bữa cơm cùng với gia đình nhà bạn gái. Đây là điều bắt buộc cơ bản đối với Trần Vinh Luyện và anh phải thực hiện.

Trần Vinh Luyện rất cưng bạn gái và tích cực lấy lòng bà nội cô. An Dĩ Hiên chia sẻ: "Trong các bữa ăn, anh ấy thường để ý xem bà nội thích ăn gì và gắp cho bà những món đó. Vừa nhìn thấy bà nội dùng bữa xong, anh ấy sẽ đứng dậy dìu bà đi nghỉ". Mỗi lần cặp đôi đi du lịch, Trần Vinh Luyện luôn đưa cả em trai và em gái của An Dĩ Hiên đi theo cùng.

muon lay long bo vo, chong sap cuoi cua an di hien nhieu lan "toat mo hoi hot" - 3

An Dĩ Hiên tiết lộ thú vị về hành trình chinh phục gia đình mình của Trần Vinh Luyện.

Chính vì để ý khá cẩn thận tới tâm lý của từng người trong gia đình An Dĩ Hiên nên Trần Vinh Luyện rất được lòng mọi người trong nhà. Tuy nhiên, nhân vật "khó chiều" nhất nhà cô không phải là ông bà mà chính là bố của An Dĩ Hiên.

Ban đầu bố của An Dĩ Hiên đối xử với con rể tương lai rất lạnh nhạt. Vì rất yêu chiều con gái nên ông đưa ra khá nhiều yêu cầu khắt khe. Đối diện với bố vợ tương lai, Trần Vinh Luyện không ít lần "toát mồ hôi hột". Tuy nhiên, anh luôn dùng nhưng câu chuyện hài hước để không khí bớt căng thẳng.

muon lay long bo vo, chong sap cuoi cua an di hien nhieu lan "toat mo hoi hot" - 4

Trần Vinh Luyện dắt An Dĩ Hiên đi đăng ký kết hôn.

Được biết, Trần Vinh Luyện muốn gọi "bố vợ" cho thân mật nhưng bố của An Dĩ Hiên lại yêu cầu anh gọi là "Ông An". Trong ngày sinh nhật của "Ông An", Trần Vinh Luyện tự mình chuẩn bị quà như cách thể hiện thành ý. "Anh ấy là người rất bận rộn. Anh ấy có thể bảo thư ký đi mua quà nhưng anh ấy không làm vậy. Vinh Luyện tỉ mỉ chọn quà rồi chụp lại và hỏi tôi liệu bố có thích món quà đó hay không?", An Dĩ Hiên cho biết.

Vì sự quan tâm của Trần Vinh Luyện mà người nhà An Dĩ Hiên dần bị thuyết phục và đồng ý cho An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện thành đôi. An Dĩ Hiên cũng vì vậy mà mong muốn trở thành vợ của người đàn ông này.

muon lay long bo vo, chong sap cuoi cua an di hien nhieu lan "toat mo hoi hot" - 5

Trần Vinh Luyện rất quan tâm tới gia đình An Dĩ Hiên.

Được biết, đám cưới An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện sẽ chính thức được tổ chức tại Hawaii vào tháng 6 tới. Hôn lễ lần 2 sẽ được tổ chức tại quê nhà của cô dâu - Đài Loan. Các fan háo hức mong muốn được nhìn thấy An Dĩ Hiên diện váy cưới trắng bước vào lễ đường.

Theo Sam Sam/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ