Muốn thoát ế, nhất định phải học bí kíp "thả thính" của nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt

Ngày 04/11/2018 00:35 AM (GMT+7)

Bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) đã tích cực "thả thính" Đại úy Duy Kiên (Song Luân) trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt tập 31 và 32.

Bí kíp "thả thính" của bác sĩ Hoài Phương (Nguồn video: Facebook)

Hậu duệ mặt trời Việt Nam tập 31, 32 vừa lên sóng với nhiều tình tiết vừa cảm động vừa gay cấn. Đặc biệt, bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) còn tạo một cú hích lớn cho tình cảm của cô và Đại úy Duy Kiên (Song Luân) bằng màn "thả thính" tuyệt đỉnh. Nhiều khán giả nữ rỉ tai nhau phải nhanh chóng học bí kíp "thả thính" của Hoài Phương để... thoát "ế". 

muon thoat e, nhat dinh phai hoc bi kip "tha thinh" cua nu chinh hau due mat troi viet - 1

Từ trước đến nay, Duy Kiên là người chăm chỉ tỏ tình và bị Hoài Phương đá tới 3 lần. Nhưng trong Hậu duệ mặt trời Việt vừa phát sóng, Hoài Phương lại chủ động tỏ tình với Đại úy khi tự nhận bản thân mình thuộc nhóm máu “yêu anh”“nhóm máu lí tưởng của anh”. Cô còn làm vẻ mặt đáng yêu khiến cho "Quái Thú" không còn sức chống cự, phải bật cười tủm tỉm.

muon thoat e, nhat dinh phai hoc bi kip "tha thinh" cua nu chinh hau due mat troi viet - 2

Nhân dịp được tỏ tình này, Duy Kiên cũng thú nhận rằng: “Nhanh cho qua chuyện này, anh thèm được hẹn hò với em quá rồi, hôn lén em nữa. Em có biết là anh nhịn cực khổ lắm không?”

Và một tình tiết khá thú vị trong tập này chính là cả hai đã yêu nhau tới nỗi câu cửa miệng cũng giống nhau: “Anh (em) nói xạo em (anh) từ khúc nào vậy?” Bởi vì Duy Kiên thường trêu rằng mình nói xạo với Hoài Phương mà cô cũng bị "nhiễm" câu nói đùa của người yêu. 

muon thoat e, nhat dinh phai hoc bi kip "tha thinh" cua nu chinh hau due mat troi viet - 3

Bên cạnh khung cảnh tươi vui của Duy Kiên và Hoài Phương, khán giả lại phải lo lắng cho Minh Ngọc (Cao Thái Hà) vì cô bị nhiễm virus - một căn bệnh nguy hiểm mà tỷ lệ tử vong lên đến 50%. Cuộc trò chuyện qua bộ đàm của cô với Bảo Huy (Hữu Vi) khiến nhiều người yêu mến cặp đôi không ngăn được nước mắt. Dù không hề nói những lời bi lụy, buồn thương, tình cảm của cả hai vẫn được thể hiện rất cảm động.

muon thoat e, nhat dinh phai hoc bi kip "tha thinh" cua nu chinh hau due mat troi viet - 4

Anh chàng Bảo Huy tưởng như là một người lạnh lùng, không biết thể hiện tình cảm nhưng khi người yêu trong vòng nguy hiểm, giọng nói run run với 3 từ "Anh nhớ em" của anh cũng đủ khiến Minh Ngọc nghẹn ngào.

Minh Ngọc nhớ lại khi mình mặc váy trắng trước mặt anh, Bảo Huy đã không ngần ngại gọi cô là "ma trinh nữ". 

muon thoat e, nhat dinh phai hoc bi kip "tha thinh" cua nu chinh hau due mat troi viet - 5

Nhưng trong giờ phút này, đội phó của đội NH1 vốn oai phong, anh dũng lại không biết ngượng ngùng mà nói điều ngược lại: “Em là thiên thần, từ hôm nay em là thiên thần bước vào cuộc đời của anh. Em nhớ chưa?" – lời tỏ tình đáng yêu này đã lay động không chỉ trái tim Minh Ngọc mà cả khán giả yêu thích Hậu duệ mặt trời Việt.

muon thoat e, nhat dinh phai hoc bi kip "tha thinh" cua nu chinh hau due mat troi viet - 6

Khán giả không chỉ xúc động khi xem phân cảnh giữa Bảo Huy - Minh Ngọc mà còn rơi nước mắt trong cuộc nói chuyện giữa Minh Ngọc và đô đốc Phan Minh. Mặc dù là chỉ huy cấp cao nhưng khi con gái bị nhiễm virus, đang đứng trước ranh giới mong manh của sự sống và cái chết, ông cũng không thể làm gì được. Vì không thể hạ lệnh để cứu Minh Ngọc, ông chỉ biết chờ đợi con gái gọi cho mình.

muon thoat e, nhat dinh phai hoc bi kip "tha thinh" cua nu chinh hau due mat troi viet - 7

Trong giờ phút đó, Phan Minh là một người cha bình thường chứ không còn là một chỉ huy khiến người người kính sợ nữa. Và trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, Minh Ngọc đã xin cha mình hai điều “xin tha lỗi vì đã “up hiếp” ba và nếu không chết, xin ba đừng bắt anh Huy chuyển ngành”.

muon thoat e, nhat dinh phai hoc bi kip "tha thinh" cua nu chinh hau due mat troi viet - 8

Một tình tiết gay cấn khác được khán giả chú ý trong tập này là việc tên Hoàng Sĩ (Hoàng Anh) đã tới nơi Duy Kiên đóng quân để gây sự. Hắn trao ra một lọ thuốc duy nhất để yêu cầu bác sĩ Phương chữa trị cho tên quản lý Khánh. Mục đích duy nhất của tên Sĩ chính là lấy lại số ruby có giá trị lớn bị tên Khánh nuốt vào bụng và giờ đang ở trong tay của Duy Kiên.

Hai tập phim của Hậu Duệ Mặt Trời Việt kết thúc với niềm vui và xen lẫn những đau khổ và kịch tính. Trong hai tập tiếp theo, Hậu Duệ Mặt Trời Việt sẽ khiến khán giả hồi hộp với các tình tiết xe thuốc cứu trợ bị cướp và bác sĩ Phương bị bắt cóc. Tập 33, 34 sẽ được phát sóng online lúc 19h00 Chủ Nhật, ngày 04/11.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Dây dưa tình cũ, Khả Ngân định dùng dao xử đẹp Song Luân
Đại úy Duy Kiên (Song Luân) và Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) "hết hồn" khi nhận được bưu phẩm của một người đẹp gửi tới doanh trại trong Hậu duệ mặt trời...

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khả Ngân