Hậu Duệ Mặt Trời Việt tiết lộ bí quyết "bịt miệng" người yêu đang ghen tuông hiệu quả 100%

Ngày 29/10/2018 00:45 AM (GMT+7)

Duy Kiên (Song Luân) liên tục dùng nụ hôn nồng cháy để "bịt miệng" Hoài Phương (Khả Ngân) đang ghen tuông trong Hậu duệ mặt trời Việt.

Nụ hôn bịt miệng trong Hậu duệ Mặt Trời (Nguồn: Fanpage phim)

Tập 27, 28 của Hậu duệ mặt trời Việt đưa đến cảm xúc vui vẻ, đáng yêu cho khán giả. Khi bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) ghen tuông, đại úy Duy Kiên (Song Luân) đã "bịt miệng" người yêu bằng những nụ hôn nồng cháy khiến người xem thích thú. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt tiết lộ bí quyết amp;#34;bịt miệngamp;#34; người yêu đang ghen tuông hiệu quả 100% - 1

Sau nụ hôn trên xe rơm, Hoài Phương và Duy Kiên chính thức hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, Hoài Phương luôn cảm thấy không vui vì Duy Kiên là "phò mã sáng giá" trong mắt của bố Minh Ngọc (Cao Thái Hà). Khi hai người đi cùng nhau, Hoài Phương liên tục ghen tuông và chất vấn vì sao Duy Kiên không lấy Minh Ngọc vì cô ấy có bố làm to, là bác sĩ quân y... 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt tiết lộ bí quyết amp;#34;bịt miệngamp;#34; người yêu đang ghen tuông hiệu quả 100% - 2

Đại úy Duy Kiên trả lời: "Không lẽ ai xinh đẹp anh cũng phải yêu?" Câu trả lời của Duy Kiên như đổ thêm "xăng vào lửa" khiến Hoài Phương càng ghen hơn bởi anh dám khen Minh Ngọc xinh đẹp.

Trước cơn giận ngày càng tăng của người yêu, Duy Kiên đã dùng nụ hôn để khiến cô im lặng. Cao tay hơn khi mỗi lần Hoài Phương định mở miệng nói một câu là Duy Kiên lại dùng một nụ hôn để "bịt miệng" khiến cô nàng không thể ghen nổi nữa.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt tiết lộ bí quyết amp;#34;bịt miệngamp;#34; người yêu đang ghen tuông hiệu quả 100% - 3

Sau những nụ hôn ngọt ngào, Duy Kiên lại gặp phải kẻ thù của mình. Vì muốn cứu chữa cho đứa bé bị bệnh sởi, Hoài Phương và Song Luân đã tới ngôi làng Ma - địa bàn của Hoàng Sĩ (Hoàng Anh). 

Lúc này, một cô bé sắp bị bán đi đã bắn Hoàng Sĩ khiến hắn bị trọng thương. Trong lúc đó, hắn đã đánh vào lương tâm của bác sĩ Phương: “bác sĩ, tôi bị trúng đạn rồi, cô là bác sĩ, cô phải cứu tôi chứ?”.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt tiết lộ bí quyết amp;#34;bịt miệngamp;#34; người yêu đang ghen tuông hiệu quả 100% - 4

Hậu Duệ Mặt Trời Việt tiết lộ bí quyết amp;#34;bịt miệngamp;#34; người yêu đang ghen tuông hiệu quả 100% - 5

Sau một hồi chần chừ, bác sĩ Hoài Phương đã phẫu thuật cho hắn thoát khỏi nguy kịch. Tuy nhiên, việc giải cứu cô bé là nạn nhân của nạn buôn người cũng khiến cho Duy kiên và Hoài Phương gặp không ít rắc rối. Những tập tiếp theo hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết gay cấn dành cho khán giả.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt tiết lộ bí quyết amp;#34;bịt miệngamp;#34; người yêu đang ghen tuông hiệu quả 100% - 6

Sau khi tạm thoát khỏi tên Hoàng Sĩ, Duy Kiên và Hoài Phương tiếp tục có những khoảnh khắc hạnh phúc. Thấy Duy Kiên đang ngồi một mình, nữ bác sĩ mang cafe đến cho anh. Sau đó, cô nàng ngồi xuống cùng trò chuyện. Thấy tóc Hoài Phương hơi “bù xù”, Duy Kiên có ý định cột lại nhưng cô nàng ngại ngùng không muốn và lấy cớ mình chưa gội đầu.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt tiết lộ bí quyết amp;#34;bịt miệngamp;#34; người yêu đang ghen tuông hiệu quả 100% - 7

Nhưng Duy Kiên vẫn nhẹ nhàng buộc lại mớ tóc dài của người yêu bằng câu nói: “Những chuyện mà em tự làm được mà anh vẫn muốn làm cho em thì đó mới gọi là tình yêu”. Hoài Phương mỉm cười hạnh phúc rồi nhìn thẳng vào mắt Đại uý: “Mai mốt em cũng làm dùm anh chuyện mà anh tự làm được”.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt tiết lộ bí quyết amp;#34;bịt miệngamp;#34; người yêu đang ghen tuông hiệu quả 100% - 8

Không chỉ tình cảm của Hoài Phương và Duy Kiên ngày càng nồng thắm, Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) và Minh Ngọc cũng có bước tiến lớn. Theo thông báo từ phía quân đội, ngài đô đốc Phan Minh – tức cha của Minh Ngọc sẽ đến đảo Hải Phong. Ngay khi vừa đáp máy bay, ông đã yêu cầu gặp gỡ Duy Kiên, Hoài Phương, Minh Ngọc và Bảo Huy.

Không nhún nhường giống như những lần trước, lần này khi đứng trước vị tướng nghiêm nghị và cũng là cha của Minh Ngọc, Bảo Huy đã thẳng thắn đối mặt với tình cảm của mình. Anh đã nắm chặt tay cô suốt buổi nói chuyện với Phan Minh. Hành động này cho thấy sự quyết tâm của Bảo Huy trong việc theo đuổi người con gái anh thực lòng yêu thương.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt tiết lộ bí quyết amp;#34;bịt miệngamp;#34; người yêu đang ghen tuông hiệu quả 100% - 9

Như ý nguyện, anh nhận được sự cho phép của vị trung tướng và nhanh chóng báo tin vui này với Minh Ngọc. Sau đó thì cả hai cũng chủ động trong việc hẹn hò và thường xuyên có những cử chỉ rất tình cảm. Tuy nhiên, để có được sự cho phép của Đô đốc Phan Minh, Bảo Huy phải suy nghĩ tới việc chuyển ngành. 

Tập 28 Hậu duệ mặt trời Việt kết thúc với cảnh một cô gái gửi bưu phẩm tới cho Bảo Huy và Duy Kiên. Ngay khi biết thông tin, hai anh chàng tái mét mặt và thi nhau chạy tới lấy bưu phẩm.

Tại sao hai anh lính gan dạ lại sợ khi nhận được bưu phẩm như vậy? Tập 29 và tập 30 Hậu duệ mặt trời Việt được phát sóng online lúc 19h thứ Hai ngày 29/10 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Nhà sản xuất nói về việc chỉnh sửa Hậu Duệ Mặt Trời?
Bà Ngô Thị Bích Hạnh - nhà sản xuất phim Hậu Duệ Mặt Trời Việt đã có thêm những chia sẻ xung quanh ồn ào của bộ phim này.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khả Ngân