Tại sao ngồi ngay ngắn hôn nhau trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt, đầu cặp đôi lại dính đầy rơm?

Ngày 29/10/2018 18:00 PM (GMT+7)

Khán giả yêu thích bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt đang rất thắc mắc vì sao Duy Kiên (Song Luân) và Hoài Phương (Khả Ngân) lại dính đầy rơm trên tóc sau khi hôn nhau.

Nụ hôn trên xe rơm của Duy Kiên và Hoài Phương. (Nguồn: BTC)

Nụ hôn nhẹ nhàng trên xe rơm trong Hậu duệ mặt trời Việt dù hơi thiếu "lửa" nhưng vẫn khiến khán giả yêu thích cặp đôi Đại úy Duy Kiên (Song Luân) và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) "ngẩn ngơ". Mới đây, fan của phim còn nhiệt tình đưa ra các giả thuyết chứng minh nụ hôn trên xe rơm không nhẹ nhàng như mọi người vẫn tưởng. Bằng chứng hùng hồn nhất cho điều này chính là đầu của Đại úy và bác sĩ dính đầy rơm rạ. 

tai sao ngoi ngay ngan hon nhau trong hau due mat troi viet, dau cap doi lai dinh day rom? - 1

Gió quá to, thổi rơm dính tóc? 

Trong cảnh phim được phát sóng, Duy Kiên và Hoài Phương ngồi ngay ngắn trên xe rơm và nhẹ nhàng hôn nhau trong ánh chiều buông. Cảnh phim vừa đẹp mắt vừa lãng mạn. Tuy nhiên, khi cả hai về tới doanh trại chuẩn bị tạm biệt nhau thì Duy Kiên nhận ra vấn đề: các cọng rơm bám đầy trên tóc Hoài Phương. Nữ bác sĩ cũng nhanh chóng phát hiện ra rơm trên tóc bạn trai nên cả hai hết sức ngượng ngùng.

tai sao ngoi ngay ngan hon nhau trong hau due mat troi viet, dau cap doi lai dinh day rom? - 2

"Team fan trong sáng" của Hậu duệ mặt trời Việt đã đồng loạt cho rằng: gió ở đảo Hải Phong lớn như vậy, cả xe lại toàn là rơm, việc gió thổi rơm dính lên đầu là một việc hết sức bình thường. Hoặc cũng có thể, xe quá xóc, cặp đôi nằm xuống rơm rồi cùng ngắm cảnh hoàng hôn cho an toàn. 

Rơm dính nhiều như vậy chắc chắn... rất mãnh liệt

tai sao ngoi ngay ngan hon nhau trong hau due mat troi viet, dau cap doi lai dinh day rom? - 3

Đương nhiên, với cảnh phim gợi nhiều trường liên tưởng như trên thì rất nhiều fan lại thích nghĩ sâu xa, nóng bỏng và nồng cháy hơn. Ý kiến cho rằng Duy Kiên và Hoài Phương không chỉ dừng lại ở nụ hôn nhẹ nhàng để xác lập quan hệ hẹn hò mà phải là nụ hôn sâu, cháy bỏng, da diết được nhiều fan ủng hộ. 

Nhiều khán giả còn vui sướng tưởng tượng khung cảnh dâng trào cảm xúc, cùng những cử chỉ thân mật và ngọt ngào của Duy Kiên và Hoài Phương trên chiếc xe chở đầy rơm rạ. Mọi người còn nuôi hy vọng sẽ có ngày nhà sản xuất phim tung cảnh "full HD" những gì đã xảy ra trên chuyến xe định mệnh đó để fan được thỏa lòng "chèo thuyền". 

tai sao ngoi ngay ngan hon nhau trong hau due mat troi viet, dau cap doi lai dinh day rom? - 4

Tuy nhiên, một số khán giả lý trí hơn thì cho rằng nếu xét về độ mãnh liệt của nụ hôn chắc Hậu duệ mặt trời Hàn sẽ mạnh mẽ và táo bạo hơn bản Việt nhiều. Bởi chiếc xe chở Đại úy Yoo (Song Joong Ki) và bác sĩ Kang (Song Kye Kyo) chỉ có một ít rơm rạ ở dưới sàn mà thôi.

Vậy nhưng kết quả, tóc của cặp đôi cũng dính đầy rơm. Nếu ở bản Việt, rơm nhiều tới nỗi có thể tin là "gió thổi rơm bay" thì ở bản Hàn chỉ có thể giải thích theo "team cảnh nóng" mới hợp lý.

tai sao ngoi ngay ngan hon nhau trong hau due mat troi viet, dau cap doi lai dinh day rom? - 5

Sau nụ hôn trên xe rơm, Duy Kiên và Hoài Phương chính thức hẹn hò. Cặp đôi vừa khiến trái tim người xem tan chảy bởi tuyệt chiêu "bịt miệng" Hoài Phương đang ghen bằng nụ hôn cực hiệu quả của Duy Kiên.

Những tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trời Việt hứa hẹn sẽ còn nhiều cảnh tình cảm hơn nữa. Phim được phát sóng online lúc 19h thứ Bảy, chủ Nhật và thứ Hai hàng tuần. 

Nhà sản xuất nói về việc chỉnh sửa Hậu Duệ Mặt Trời?
Bà Ngô Thị Bích Hạnh - nhà sản xuất phim Hậu Duệ Mặt Trời Việt đã có thêm những chia sẻ xung quanh ồn ào của bộ phim này.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam