Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Dây dưa tình cũ, Khả Ngân định dùng dao "xử đẹp" Song Luân

Ngày 30/10/2018 00:20 AM (GMT+7)

Đại úy Duy Kiên (Song Luân) và Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) "hết hồn" khi nhận được bưu phẩm của một người đẹp gửi tới doanh trại trong Hậu duệ mặt trời Việt.

Hoài Phương dọa "xử đẹp" Duy Kiên.

Hậu duệ mặt trời Việt tập 29 và tập 30 khiến khán giả bật cười trước màn đánh ghen "nảy lửa" của Hoài Phương (Khả Ngân) và Minh Ngọc (Cao Thái Hà) dành cho Duy Kiên (Song Luân) và Bảo Huy (Hữu Vi). Thậm chí, khi biết Minh Ngọc không đưa theo súng, Hoài Phương đã định dùng dao "xử đẹp" Đại úy vì dám dây dưa với tình cũ. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Dây dưa tình cũ, Khả Ngân định dùng dao amp;#34;xử đẹpamp;#34; Song Luân - 1

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Dây dưa tình cũ, Khả Ngân định dùng dao amp;#34;xử đẹpamp;#34; Song Luân - 2

Không chỉ đi chơi, chụp hình cùng các cô gái xinh đẹp mà những cô nàng kia còn gửi cả quà và ảnh kỷ niệm đến doanh trại cho Duy Kiên và Bảo Huy. Thậm chí kèm theo dòng nhắn gửi tình cảm: “Kỉ niệm ngày đầu gặp hai anh đẹp trai. Nhớ anh Huy nhiều và mong gặp lại anh Kiên”.

Đáng tiếc, dù đã dùng hết sức bình sinh để chạy, mồ hôi nhễ nhại, thở không ra hơi, Duy Kiên và Bảo Huy vẫn thua sự nhanh nhạy của Minh Ngọc.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Dây dưa tình cũ, Khả Ngân định dùng dao amp;#34;xử đẹpamp;#34; Song Luân - 3

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Dây dưa tình cũ, Khả Ngân định dùng dao amp;#34;xử đẹpamp;#34; Song Luân - 4

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Dây dưa tình cũ, Khả Ngân định dùng dao amp;#34;xử đẹpamp;#34; Song Luân - 5

Không chỉ thể hiện thái độ khó chịu mà Hoài Phương còn công khai “thẩm vấn” anh người yêu điển trai. Mặc cho Duy Kiên cố gắng giải thích rằng chỉ đi gặp những cô gái này trong thời gian bị Hoài Phương "đá" nhưng nữ bác sĩ vẫn nhất định không bỏ qua.

Trước đây, khi Hoài Phương ghen, Duy Kiên đã dùng tuyệt chiêu hôn để "bịt miệng" cô lại. Nhưng lần này trước sự cứng rắn của người yêu, anh đại úy vô cùng “đau đầu”.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Dây dưa tình cũ, Khả Ngân định dùng dao amp;#34;xử đẹpamp;#34; Song Luân - 6

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Dây dưa tình cũ, Khả Ngân định dùng dao amp;#34;xử đẹpamp;#34; Song Luân - 7

Chịu chung số phận với Duy Kiên là người bạn chí cốt Bảo Huy. Bởi vì cùng xuất hiện trong bức hình nên anh cũng bị Minh Ngọc hỏi tội. Vốn có tính cách lạnh lùng và cương nghị song khi đối diện với cơn ghen của người yêu, anh chàng cũng được phen toát mồ hôi.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Dây dưa tình cũ, Khả Ngân định dùng dao amp;#34;xử đẹpamp;#34; Song Luân - 8

Trong một diễn biến khác, việc giải cứu cô bé là nạn nhân của buôn người ở tập trước cũng khiến cho Duy Kiên và Hoài Phương gặp không ít rắc rối. Lần này, cô bé này đã đi ăn trộm thuốc để bán tại chợ đen. Duy Kiên và Hoài Phương đến tìm cô bé ở làng Ma và đụng độ bọn bắt cóc có vũ khí.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Dây dưa tình cũ, Khả Ngân định dùng dao amp;#34;xử đẹpamp;#34; Song Luân - 9

Cuộc nổ súng diễn ra. Duy Kiên mở đường cho bác sĩ Phương chạy, còn anh ở lại chiến đấu với những tên bắt cóc. Hoài Phương ra xe đợi anh nhưng mãi không thấy anh ra. Cuối cùng, Hoài Phương lái xe đâm thẳng vào phía trong mở đường và đưa anh với cô bé bị bắt cóc trốn thoát khỏi sự truy đuổi.

Kết thúc một ngày dài mệt mỏi, sau khi về doanh trại, cặp đôi được Hoàng Nam nấu mì cho. Khi hai người chuẩn bị ăn thì mất điện. Cảnh quay này khiến khán giả thích thú với cách ăn mì kiểu quân đội của cặp đôi.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Dây dưa tình cũ, Khả Ngân định dùng dao amp;#34;xử đẹpamp;#34; Song Luân - 10

Ngoài ra tập 30 Hậu duệ mặt trời Việt còn hé lộ thân phận của quản lý Khánh sau cơn bão. Tên quản lý Khánh của nhà máy điện sau khi trốn khỏi bọn buôn lậu lần thứ nhất, lần thứ hai, hắn đã bị bắt lại và bị đánh cho một trận đau đớn.

Anh công nhân Khang cũng tiết lộ lý do tên quản lý bị truy đuổi là do số ruby lớn. Đại uý Duy Kiên và thượng sĩ Bảo Huy liền tìm chỗ bọn buôn lậu kim cương, đột nhập vào và cứu được tên quản lý thành công.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Dây dưa tình cũ, Khả Ngân định dùng dao amp;#34;xử đẹpamp;#34; Song Luân - 11

Tên quản lý được đưa về trạm y tế, song anh ta lại bị nhiễm dịch bệnh nguy hiểm. Trong lúc phẫu thuật, Hoài Phương và Minh Ngọc bị dính máu của hắn và có nguy cơ bị lây bệnh. Hai cô nàng đuổi hết các bác sĩ, y tá ra ngoài và cách ly với mọi người.

Vừa nghe tin dữ, Duy Kiên và Bảo Huy đã lo sốt vó. Tuy vậy, hai anh vẫn đành phải kiên nhẫn chờ đợi kết quả. Tập 30 kết thúc với việc cả hai biết được ngoài tên Khánh thì có 1 bác sĩ cùng có kết quả dương tính với virus. Liệu Hoài Phương hay Minh Ngọc đã bị bệnh và một trong hai có thể sống sót? 

Những tập tiếp theo Hậu duệ mặt trời Việt được phát sóng online lúc 19h thứ Bảy, Chủ Nhật và thứ Hai hàng tuần. 

Tại sao ngồi ngay ngắn hôn nhau trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt, đầu cặp đôi lại dính đầy rơm?
Khán giả yêu thích bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt đang rất thắc mắc vì sao Duy Kiên (Song Luân) và Hoài Phương (Khả Ngân) lại dính đầy rơm trên tóc sau...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khả Ngân