Mỹ Linh, Thu Hương trải lòng chuyện chồng con

Ngày 16/01/2014 18:20 PM (GMT+7)

Hai nữ nghệ sĩ nổi tiếng đã tâm sự những câu chuyện của gia đình.

Vừa qua, ca sĩ Mỹ Linh và Á hậu quý bà Thu Hương đã tổ chức buổi offline gặp gỡ với các fan nữ đã lập gia đình để cùng nhau bàn bạc, giải đáp về vấn đề: "Phụ nữ Việt Nam tốt thôi chưa đủ" tại TP HCM. Vấn đề "Phụ nữ Việt Nam tốt thôi chưa đủ" là vấn đề nổi bật trong thời gian gần đây khi hàng loạt dàn sao Việt như Mỹ Linh, Thu Hương, Hà Anh liên tục chia sẻ, đưa ra những ý kiến trái chiều nhau trên trang cá nhân cũng như trong talkshow trên truyền hình và được các phụ nữ đã lập gia đình đồng cảm, bàn luận rất sôi nổi.

Là một người phụ nữ thành đạt trong công việc và cuộc sống gia đình, Mỹ Linh có những trải nghiệm rất sâu sắc

Chị và Á hậu quý bà thế giới Thu Hương gặp nhau trong buổi tranh luận về những vấn đề của phụ nữ hiện đại

Buổi offline diễn ra trong một không gian ấm cúng, mọi người ngồi lại bên nhau, không có khoảng cách giữa nghệ sĩ và những người hâm mộ giúp Mỹ Linh, Thu Hương dễ dàng trao đổi những thông tin một cách nhanh chóng.

Cuộc trò chuyện diễn ra vô cùng sôi nổi khi mọi câu hỏi và những vấn đề trao đổi đều đề cập đến những khó khăn trong cuộc sống gia đình, trong công việc, cách chăm sóc bản thân: "Là phụ nữ, ai cũng có chung những mối quan tâm và lo ngại". Mỹ Linh và Thu Hương đã thẳng thắn chia sẻ những bí quyết để có một vị trí trong xã hội nhưng vẫn giữ được hạnh phúc gia đình.

Mỹ Linh thể hiện sự thông minh khi tranh luận

Mỹ Linh cho rằng: "Nếu như phụ nữ Việt nào nghĩ rằng sau khi lập gia đình thì mình đã trở nên hoàn hảo, là người phụ nữ tuyệt vời rồi, chả cần học thêm cái gì để dạy con trưởng thành, không cần giỏi hơn khéo hơn để gia đình đầm ấm hơn, thì đó mới là một người phụ nữ tự đánh mất đi năng lực cầu tiến và cơ hội hạnh phúc của cô ấy. Với phụ nữ chúng mình, gia đình hạnh phúc là điều lớn lao và ý nghĩa nhất, vì thì sao chúng ta không thử làm nhiều hơn một chút, làm tốt hơn 1 chút, để có thể hạnh phúc hơn? Theo Linh đó không phải là cầu toàn, mà cầu tiến, tiến đến những cái tốt đẹp hơn".

Thu Hương cũng đồng cảm với những tâm sự của Mỹ Linh

Thành đạt trong công việc nhưng vẫn có một gia đình hạnh phúc, Á hậu Quý bà Thế giới khá đồng cảm với Mỹ Linh và chia sẻ: "Nhiều phụ nữ cứ nghĩ sau khi lấy chồng thì bất kể hoa khôi hay hoa hậu, nghề chính vẫn là nghề... làm vợ. Làm vợ một cách an toàn. Làm vợ một cách an phận. Họ ngại thăng tiến trong công việc, họ sợ thành công thì chẳng bao giờ hạnh phúc. Nhưng cứ chấp nhận những khoảng trời an toàn, một công việc 'tạm đủ', một hành trang sau lưng 'tạm được' mà chẳng có khát vọng, chẳng có ước mơ, chẳng dám đối mặt vượt thách thức trong cuộc sống thì mình cũng sẻ chỉ có thể trở thành một phụ nữ tạm được mà thôi".

Sau những chia sẻ về cuộc sống, Mỹ Linh và Thu Hương đã giải đáp những câu hỏi từ các chị, em một cách dí dỏm khiến không khí buổi offline đầy sôi nổi, nhiều tiếng cười.

Thông qua buổi offline lần này, Mỹ Linh và Thu Hương đã rút ra kết luận: "Rõ ràng phụ nữ ngày nay họ không chấp nhận chữ "tốt thôi" mà sâu bên trong họ luôn mong muốn, tìm tòi những điều tốt hơn, những cách thức và tiện lợi hơn để cuộc sống mình ngày một tốt đẹp hơn. Phụ nữ Việt Nam tốt thôi chưa đủ mà còn phải hơn cả tốt".

Cuộc gặp gỡ của Mỹ Linh, Thu Hương còn có sự tham gia của nhiều chị em phụ nữ khác

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz