Mỹ nhân Bolero hé lộ ảnh cưới với chồng đại gia hơn 12 tuổi

Hồng Trần Ngày 24/03/2021 16:50 PM (GMT+7)

Sau nhiều thông tin xoay quanh việc được cầu hôn, Mỹ Ngọc Bolero vừa úp mở khoe chồng đại gia hơn 12 tuổi trong những bức ảnh hậu trường chụp cưới.

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc đang tràn ngập hạnh phúc trước ngày cưới với ông xã hơn 12 tuổi. Được biết, cặp đôi đang bận rộn với công tác chuẩn bị cho ngày trọng đại và chụp ảnh cưới ở nhiều địa điểm, trong đó có sân golf - môn thể thao yêu thích của 2 vợ chồng.

Mỹ nhân Bolero hé lộ ảnh cưới với chồng đại gia hơn 12 tuổi - 1

Mới đây, Mỹ Ngọc Bolero hé lộ một vài tấm ảnh hậu trường chụp ảnh cưới.

Mỹ nhân Bolero hé lộ ảnh cưới với chồng đại gia hơn 12 tuổi - 3

Trong đó, có khoảnh khắc nữ ca sĩ hé lộ 1 phần gương mặt chú rể giấu mặt. 

Chồng sắp cưới hơn Mỹ Ngọc 12 tuổi, hiện đang làm việc tại Sài Gòn trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản. Cả 2 gặp nhau khi Mỹ Ngọc làm MC dẫn chương trình golf còn bạn trai là người chơi. Khi vô tình gặp lại nhau, anh kể rất ấn tượng với Mỹ Ngọc ngay từ lần đầu tiên gặp, còn nữ ca sĩ thì không nhớ đã gặp anh ở đâu.

Sau 3 năm làm bạn, chuyện trò, cặp đôi mới chính thức nói lời yêu. Đến nay, sau 4 năm đồng hành, Mỹ Ngọc và bạn trai sắp "về chung nhà". Nữ ca sĩ cho biết thời gian bên nhau khá dài đủ để cô an tâm chọn bạn trai là bạn đời vì đã quá hiểu nhau. 

Mỹ nhân Bolero hé lộ ảnh cưới với chồng đại gia hơn 12 tuổi - 4

Chiếc nhẫn cầu hôn kim cương "khủng" mới được Mỹ Ngọc khoe trên trang cá nhân gây xôn xao, bởi trước đó cô rất kín tiếng về chuyện tình cảm.

Từ khi quen Mỹ Ngọc, bạn trai thay đổi theo hướng tích cực hơn, yêu thương, chăm sóc cô chu đáo. Bên cạnh đó, khi quen bạn trai, cô được hoạt động nghệ thuật thỏa thích vì anh biết chơi nhạc cụ và có "máu nghệ sĩ". Nhờ đồng điệu về nhiều mặt mà Mỹ Ngọc cảm thấy rất hạnh phúc. Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ sẽ vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường.

Mỹ nhân Bolero hé lộ ảnh cưới với chồng đại gia hơn 12 tuổi - 5

Chồng sắp cưới của Mỹ Ngọc biết chơi nhạc cụ và có "máu nghệ sĩ". Anh ủng hộ cô theo đuổi con đường nghệ thuật.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Trần Mỹ Ngọc tiết lộ thêm nhiều thông tin về chuyện tình cảm của mình. Cô chia sẻ không thích tuýp bạn trai quá trẻ, thích người trưởng thành vì cho cô nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Tuy hơn 12 tuổi nhưng Mỹ Ngọc khẳng định bạn trai trẻ hơn tuổi, đi với nhau rất xứng đôi chứ không chênh lệch.

Sau khi quan sát những tấm ảnh úp mở về bạn trai của Mỹ Ngọc, dân mạng đã "lục lọi" trang cá nhân của nữ ca sĩ và tìm được 1 tấm ảnh cô đứng bên chồng sắp cưới trong dịp đi chơi chung với bạn bè. 

Mỹ nhân Bolero hé lộ ảnh cưới với chồng đại gia hơn 12 tuổi - 6

Chồng sắp cưới của Mỹ Ngọc (áo kẻ màu hồng) khá phong độ và giản dị. 

Mỹ nhân Bolero hé lộ ảnh cưới với chồng đại gia hơn 12 tuổi - 7

Hiện cặp đôi có nhiều kế hoạch cùng kinh doanh sau khi kết hôn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nhan-bolero-he-lo-anh-cuoi-voi-chong-dai-gia-hon-1...

Nghi vấn Mỹ Ngọc Bolero cưới chạy bầu với bạn trai đại gia
Vừa được bạn trai giấu mặt cầu hôn, Quán quân "Duyên dáng Bolero" Trần Mỹ Ngọc đã vướng tin đồn có bầu với loạt ảnh bị chụp lén.
Theo Hồng Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc