Mỹ nhân đẹp nhất Philippines bật khóc khi nhắc tới cha đẻ

Ngày 15/06/2016 10:06 AM (GMT+7)

Lần gặp gần đây nhất của Marian Rivera và cha đẻ là khi cô kết hôn.

Tham gia một show truyền hình mới đây, Marian Rivera đã có những chia sẻ rất thú vị về cuộc sống gia đình. Nhắc đến con cái, mỹ nhân đẹp nhất Philippines cho biết hàng ngày cô đều cầu nguyện để có thể có thêm những đứa con cho tổ ấm của cô và Dingdong Dantes. Đặc biệt, trong chương trình, nữ diễn viên có nhắc tới cha đẻ của mình.

my nhan dep nhat philippines bat khoc khi nhac toi cha de - 1

Marian Rivera khóc khi nhớ tới cha đẻ.

Cha đẻ của Marian Rivera đang ở Tây Ban Nha. Lần gần đây nhất cô được gặp cha chính là khi kết hôn với Dingdong Dantes. Marian chia sẻ cô rất nhớ cha vì cả hai quá ít thời gian gặp nhau. "Chúng tôi vẫn thường xuyên nhắn tin cho nhau nhưng có nhiều thứ tôi muốn nói với cha mà không thành lời (Cha của Marian không giỏi tiếng Philippines còn nữ diễn viên không thạo tiếng Tây Ban Nha). Từ khi tôi sinh con, cha đã rất qua tâm tới bé Zia. Đây là cháu đầu tiên của ông. Cha tôi có kế hoạch đến Philippines cách đây không lâu nhưng không thể thực hiện được. Tôi thực sự rất nhớ ông ấy", Marian Rivera chia sẻ.

my nhan dep nhat philippines bat khoc khi nhac toi cha de - 2

Cha của Marian chia sẻ hình ảnh con gái và cháu ngoại trên trang cá nhân.

Mới đây, cha của Marian Rivera đã đăng tải trên trang cá nhân bức hình con gái bế cháu ngoại kèm theo dòng chia sẻ cô bé Zia càng lớn càng bụ bẫm đáng yêu. Theo lời mỹ nhân đẹp nhất Philippinnes, cô và chồng sẽ sang thăm ông vòa cuối năm nay.

Được biết, Marian Rivera mong muốn em bé tiếp theo của vợ chồng cô sẽ là một bé trai. Khi MC nhận định rằng bé Zia đã là "bản sao" của mẹ nên cầu nguyện cho bé thứ 2 sẽ là "bản sao" của bố Dingdong, Marian đã hóm hỉnh trả lời: "Tôi muốn tất cả bọn trẻ đều giống tôi".

my nhan dep nhat philippines bat khoc khi nhac toi cha de - 3

Marian Rivera muốn có thêm con.

Vì công việc bận rộn, nữ diễn viên không có nhiều thời gian ở bên con gái. Dingdong Dantes thỉnh thoảng gọi điện cho vợ nói rằng con gái rát nhớ cô. Để có thể dỗ dành con, Marian đã tự ghi hình mình nhảy múa, nói chuyện và gửi cho chồng để bé Zia có thể nhìn thấy mẹ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ FB (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Marian Rivera
Tin hay đừng bỏ lỡ