Mỹ nhân phim "Võ Tắc Thiên" tự đấm vào mặt, tự bóp cổ ở tầng hầm

Ngày 14/08/2016 19:30 PM (GMT+7)

Hành động bất bình thường của Tần Hải Lộ gây xôn xao dư luận.

Trang 163 vừa đăng tải thông tin nữ diễn viên Tần Hải Lộ đã có hành động bất thường tại tầng hầm khu vực tòa nhà ở Bắc Kinh. Theo một số người chứng kiến, nữ diễn viên 38 tuổi tự nắm tóc, đánh vào đầu và bóp cổ mình.

Mỹ nhân phim quot;Võ Tắc Thiênquot; tự đấm vào mặt, tự bóp cổ ở tầng hầm - 1

Thông tin Tần Hải Lộ tự bóp cổ, đấm vào mặt gây xôn xao dư luận.

"Cô ấy liên tục gào thét và đưa tay đấm liên tục vào nền đất. Cô ấy khóc khá lâu. Tần Hải Lộ thậm chí còn lao vào bức tường giống như đang cố gắng tự giết mình", một nhân chứng cho biết. Tuy nhiên, sau đó, Tần Hải Lộ lấy lại được bình tĩnh và trở về căn hộ ngay phía bên trên.

Một số người cho rằng sở dĩ mỹ nhân của Võ Tắc Thiên có hành động như vậy là vì cô gặp chấn thương về tâm lý hay bệnh tâm thần nhẹ. Cũng có người nhận định rất có thể Tần Hải Lộ dùng ma túy nên gây ảo giác và không tỉnh táo.

Mỹ nhân phim quot;Võ Tắc Thiênquot; tự đấm vào mặt, tự bóp cổ ở tầng hầm - 2

Tần Hải Lộ như phát điên tại tầng hầm để xe.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, bạn bè của Tần Hải Lộ cho biết tất cả những suy đoán là sai sự thật. Những hành động của Tần Hải Lộ thực ra là cách cô đang tự luyện tập diễn xuất nên mới gây hiểu lầm. Tuy nhiên, không nhiều người tin vào lời biện minh này. Việc tập kịch bản tại tầng hầm với hình ảnh quá khích như vậy là không hợp lý. Đại diện của Tần Hải Lộ chưa đưa ra bất kỳ ý kiến nào về vấn đề này.

Mỹ nhân phim quot;Võ Tắc Thiênquot; tự đấm vào mặt, tự bóp cổ ở tầng hầm - 4

Tần Hải Lộ nổi tiếng với Võ Tắc Thiên bí sử.

Tần Hải Lộ là một trong những ngôi sao nổi tiếng Cbiz. Cô được đánh giá là nữ diễn viên có thực lực và nhiều lần đạt giải thưởng cao tại Kim Mã và Kim Tượng. Tên tuổi của Tần Hải Lộ gắn liền với các bộ phim như Thanh xà, Cao lương đỏ, Chơi trốn tìm, Võ Tắc Thiên bí sử…

Tần Hải Lộ kết hôn với tài tử Vương Tân Quân vào năm 2014. Cặp đôi có với nhau con đầu lòng vào năm ngoái. Nhưng, đến tận thời điểm này, Tần Hải Lộ và Vương Tân Quân vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Mỹ nhân phim quot;Võ Tắc Thiênquot; tự đấm vào mặt, tự bóp cổ ở tầng hầm - 5

Hình ảnh Tần Hải Lộ và chồng Vương Tân Quân trong một bộ phim.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ