"Mỹ nữ" xinh đẹp "đè bẹp" Hari Won vì giọng hát thảm họa

Ngày 02/01/2017 06:14 AM (GMT+7)

Phần song ca của Hari Won và thí sinh bí ẩn trong ca khúc "Anh cứ đi đi" là điểm nhấn ấn tượng trong tập 9 "Giọng ải giọng ai".

Chương trình Giọng ải giọng ai tập 9 đã lên sóng với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt của tuần này là ca sĩ Trúc Nhân và Hari Won.

amp;#34;Mỹ nữamp;#34; xinh đẹp amp;#34;đè bẹpamp;#34; Hari Won vì giọng hát thảm họa - 1

Đội Hari Won - Trường Giang - Ốc Thanh Vân

amp;#34;Mỹ nữamp;#34; xinh đẹp amp;#34;đè bẹpamp;#34; Hari Won vì giọng hát thảm họa - 2

Đội Thu Trang - Trấn Thành - Trúc Nhân

Ở vòng 3 - Lộ diện, Trường Giang cho rằng cô gái số 7 này hát hay và phù hợp với ca khúc Anh Cứ Đi Đi của Hari Won nên đội Trường Giang quyết định chọn giọng ca bí ẩn số 7. Đội Trấn Thành chọn giọng ca bí ẩn số 3.

Còn lại thí sinh số 4 không được chọn. Cô nàng có vẻ ngoài cá tính thể hiện rất hay ca khúc Thu Cuối với phần hát và đọc rap rất chất khiến hai đội chơi tiếc nuối.

Tiếp đến, hai thí sinh còn lại đã lần lượt song ca với hai ca sĩ khách mời.

Nếu giọng ca số 3 khoe giọng hát hay qua ca khúc Bốn Chữ Lắm cùng Trúc Nhân thì ngược lại, giọng ca bí ẩn số 7 thể hiện giọng hát vô cùng “đâm bang” khiến Hari Won liên tục cười và không thể hát được.

amp;#34;Mỹ nữamp;#34; xinh đẹp amp;#34;đè bẹpamp;#34; Hari Won vì giọng hát thảm họa - 3

amp;#34;Mỹ nữamp;#34; xinh đẹp amp;#34;đè bẹpamp;#34; Hari Won vì giọng hát thảm họa - 4

Hari cười thả ga với cô gái xinh đẹp nhưng hát dở

amp;#34;Mỹ nữamp;#34; xinh đẹp amp;#34;đè bẹpamp;#34; Hari Won vì giọng hát thảm họa - 5

Thí sinh song ca với Trúc Nhân

Với phần dự đoán đúng, Trúc Nhân đã giành được chiến thắng với giải thưởng 50 triệu, còn Hari Won ngậm ngùi ra về.

Trước đó, vòng 1 - Hóa thân, 7 thí sinh tham gia tập 9 bao gồm: người làm công việc make-up, thợ vẽ Henna, giáo viên dạy đàn organ, họa sĩ vẽ truyện tranh manga Nhật Bản, nhân viên IT, nhân viên phục vụ thức ăn nhanh, người bán đồng hồ.

Kết quả, đội Trấn Thành – Thu Trang – Trúc Nhân chọn giọng ca bí ẩn số 6 còn đội Trường Giang – Ốc Thanh Vân chọn giọng ca bí ẩn số 1.

Thí sinh ở vị trí số 6 thể hiện bản hit "Hương đêm bay xa" của Hari Won rất thảm họa. Trấn Thành "bó tay" với giọng ca này. Anh còn cho biết: "Cưng hết sức, đẹp lộng lẫy nhưng hát có một nốt một". Ngược lại, giọng ca số 1 lại hát rất hay. Cô nàng tên thật là Sakyrin, mẹ người Malaysia ba là người Việt và công việc trang điểm cũng là nghề thật của cô như trong clip. Dù chọn sai, nhưng Hari vẫn "đổ thừa" là do Trường Giang bởi cô nghĩ anh có kinh nghiệm hơn nên mới nghe theo và chọn nhầm thí sinh này.

amp;#34;Mỹ nữamp;#34; xinh đẹp amp;#34;đè bẹpamp;#34; Hari Won vì giọng hát thảm họa - 6

Giọng ca số 1

Với vòng 2 - Siêu diễn, các thí sinh lần lượt thể hiện tài năng siêu diễn của mình qua các ca khúc. Thí sinh số 2 nhập tâm với "Bình minh sẽ mang em đi". Giọng ca số 3 với phong cách rất ngầu nhép ca khúc "Zombie". Cô nàng bí ẩn ở vị trí số 4 nhép ca khúc "Say You Do" với lời Nhật. Thí sinh số 5 khoe cách diễn đầy sôi động với "Đám cưới chuột". Giọng ca bí ẩn số 7 nhập tâm với một ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Lệ Quyên: "Nếu như ngày đó".

Kết quả, đội Trấn Thành đánh lạc hướng đội Trường Giang vì biết chắc chắn Đội Trường Giang chọn giọng ca số 2 nên dùng thuyết âm mưu chọn thí sinh số 5. Và lần này, đội "A Xìn" đã giành được chiến thắng trước đội "Mười Khó".

amp;#34;Mỹ nữamp;#34; xinh đẹp amp;#34;đè bẹpamp;#34; Hari Won vì giọng hát thảm họa - 7

Giọng ca số 2

Tập 10 chương trình "Giọng ải giọng ai" sẽ lên sóng vào lúc 19h, tối 7/1/2017 trên kênh HTV7.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành