Mỹ Tâm đưa học trò đi diễn trước vòng liveshow

Ngày 01/08/2015 08:12 AM (GMT+7)

"Họa mi tóc nâu" và học trò sẽ có một đêm nhạc đặc biệt tại TP.HCM trước vòng liveshow.

Mỹ Tâm và học trò đã có màn ra quân ấn tượng tại liveshow 2 của Giọng hát Việt vừa qua. Đông đảo fan của "họa mi tóc nâu" và khán giả theo dõi chương trình đang chờ đợi sự bứt phá tiếp theo của đội Mỹ Tâm trong tập thi tới.

Tuy nhiên phải đến 9/8, các học trò của Mỹ Tâm mới "xuất trận" một lần nữa. Với việc The Voice nghỉ một tuần phát sóng, giọng ca Ước gì đã đưa 5 học trò của mình đi biểu diễn tại một phòng trà ở TP.HCM. 

Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm sẽ cùng với các học trò của mình tái hiện những màn trình diễn ấn tượng tại Giọng hát Việt đến khán giả cũng như giúp các giọng ca trẻ có thêm kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu.

Mỹ Tâm đưa học trò đi diễn trước vòng liveshow - 1

Mỹ Tâm khoe vòng eo thon gọn.

Mỹ Tâm đưa học trò đi diễn trước vòng liveshow - 2

Cô và các học trò cưng sẽ có một đêm nhạc tại TP.HCM.

Mỹ Tâm đưa học trò đi diễn trước vòng liveshow - 3

Trong đêm nhạc này, ngoài những tiết mục nổi bật của Đức Phúc, Bảo Uyên, Thu Thủy, Vân Anh và Ngọc Sang tại The Voice, chính HLV Mỹ Tâm cũng mang đến cho khán giả những phần trình diễn đặc biệt. 

Mỹ Tâm đưa học trò đi diễn trước vòng liveshow - 4

Phiên bản tiếng Nhật của ca khúc "Người yêu dấu ơi" sẽ được cô thể hiện trong không gian ấm cúng của phòng trà sau khi đã ra mắt khán giả bản ghi hình màn biểu diễn này tại concert ở Nhật mang tên "Dreaming together in Osaka". Bên cạnh đó, những bản hit quen thuộc cũng sẽ được cô lần lượt thể hiện.

Mỹ Tâm đưa học trò đi diễn trước vòng liveshow - 5

Nữ ca sĩ nhiệt tình hướng dẫn, tỉ mỉ chỉnh lại từng lỗi mà Đức Phúc, Bảo Uyên, Thu Thủy, Vân Anh và Ngọc Sang đã mắc phải trong các đêm thi trước đó. 

Mỹ Tâm đưa học trò đi diễn trước vòng liveshow - 6

Mỹ Tâm đưa học trò đi diễn trước vòng liveshow - 7

Dù các học trò của Mỹ Tâm có đến 3 tuần để chuẩn bị cho liveshow tiếp theo ở Giọng hát Việt nhưng các giọng ca mới này vẫn không ngưng nghỉ luyện tập. 

Mỹ Tâm đưa học trò đi diễn trước vòng liveshow - 8

Mỹ Tâm đưa học trò đi diễn trước vòng liveshow - 9

Nổi tiếng là người cầu toàn, Mỹ Tâm rất nghiêm khắc khi dạy bảo học trò trên sân khấu.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc