Mỹ Tâm "hẹn" khán giả Âm nhạc và Bước nhảy

Ngày 02/04/2013 08:27 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm sẽ mang đến những ca khúc hot nhất trong album mới vừa phát hành.

Mỹ Tâm đang gây “sốt” cho các khán giả yêu nhạc khi lần lượt tung các ca khúc “đinh” trong album mới. Khi phát hành album cô cũng đã tạo được một sức hút mạnh mẽ. Người ta chứng kiến hàng dài những khán giả đứng xếp hàng hơn 2 tiếng đồng hồ đề mua album và nhận chứ ký tặng từ cô ca sỹ mà họ dành cho rất nhiều tình cảm. Khi nhận lời tham gia Âm nhạc và Bước nhảy tháng 4, Mỹ Tâm cũng mong muốn rằng những ca khúc cô thể hiện sẽ là món quà ý nghĩa nhất gửi đến khán giả thay cho lời tri ân những tình cảm của khán giả.

Mỹ Tâm từng bước chinh phục khán giả bằng tài năng thật sự.

Đang chuẩn bị cho một vai trò khá quan trọng, mà theo cô thì cũng khá thú vị, là làm HLV cho cuộc thi Giọng hát Việt nhí, ca sỹ Hiền Thục đang rất hồi hộp để trở lại với những kỷ niệm tuổi thơ của mình khi được gặp gỡ và huấn luyện cho những em bé có đam mê với âm nhạc. Hiền Thục cho biết cô sẽ phải tập trung rất nhiều cho chương trình này nên sẽ hạn chế tham gia biểu diễn. Vì vậy, cô phải tranh thủ trước thời gian cuộc thi diễn ra, giới thiệu những ca khúc mà mình tâm đắc. Do đó, Hiền Thục sẽ đến với Âm nhạc và Bước nhảy kỳ này với bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng.

Hiền Thục ngày càng chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả

Ca sỹ Khánh Ngọc lựa chọn một sáng tác của nhạc sỹ Vũ Quốc Việt – Hát cho người tình nhỏ.

Hai cô gái có phong cách tomboy sẽ chinh phục khán giả với những ca khúc tình yêu có một chút dư vị buồn. Trà My idol sẽ thể hiện Ngày anh không đến của Châu Đăng Khoa. Còn Lương Bích Hữu, cô gái Trung Hoa, luôn làm cho khán giả bất ngờ vì sự thay đổi hình ảnh của mình sẽ biểu diễn ca khúc Học cách đi một mình của Khánh Đơn.

Trà My luôn mang đến sự đổi mới trong phong cách âm nhạc lẫn phong cách ăn mặc

Lương Bích Hữu sẽ thể hiện hit Học cách đi một mình

Ca sỹ Dương Triệu Vũ, bên cạnh thời gian dành cho diễn viên Thanh Thúy để cùng luyện tập cho Cặp đôi hoàn hảo, anh cũng tranh thủ luyện tập những vũ đạo đầy sôi động để trình diễn trong chương trình Âm nhạc và Bước nhảy kỳ này. Một liên khúc gồm 3 ca khúc quen thuộc sẽ được anh phối theo phong cách nhạc dance để khuấy động sân khấu cùng phần hỗ trợ của các vũ công trong vũ điệu thật ấn tượng.

Dương Triệu Vũ dù bận bịu với lịch tập cho Cặp đôi hoàn hảo vẫn dành thời gian tham gia chương trình.

Noo Phước Thịnh liên tục xuất hiện trong các chương trình ca nhạc chứng tỏ sức hút ngày càng lớn từ chàng ca sỹ có nụ cười tươi tắn này. Tuy là gương mặt ca sỹ trẻ nhưng trong Âm nhạc và Bước nhảy tháng trước anh đã nhận trách nhiệm ở vị trí kết chương trình và đã thu hút được khán giả ngồi đến tận những giây cuối cùng. Điều đó đã chứng tỏ anh xứng đáng là người kế tiếp cho vị trí vơ-đet của các ngôi sao thế hệ trước. Đến với chương trình tháng này, Noo Phước Thịnh đã lựa chọn Chờ ngày mưa tan và Anh sẽ quên để dành tặng khán giả. Âm nhạc và Bước nhảy tháng 4 sẽ diễn ra ngày 6/4 tại SVĐ Lan Anh lúc 20h30.

Noo Phước Thịnh luôn có một sức hút với các fan trẻ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc và bước nhảy