Mỹ Tâm lì xì Tết cho nghệ sĩ neo đơn trước khi về quê

Ngày 28/01/2016 15:14 PM (GMT+7)

"Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm tranh thủ đến thăm hỏi, tặng quà cho các bậc lão thành trước khi về quê Đà Nẵng.

Như thông lệ hàng năm, trước khi trở về Đà Nẵng đón Tết cùng gia đình, nữ ca sĩ Mỹ Tâm cùng người hâm mộ đã có chuyến đi phát quà cho những nghệ sĩ lớn tuổi tại Viện dưỡng lão và chùa Nghệ sĩ TP HCM. Diện bộ trang phục khá giản dị và thoải mái, Mỹ Tâm lễ phép chào hỏi cũng như ân cần hỏi thăm tình trạng sức khoẻ của mọi người.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Điều hạnh phúc của Mỹ Tâm đó là mỗi năm khi quay trở lại đây đều được nhìn thấy gương mặt của các cô, các chú luôn rạng rỡ, vui vẻ”.

Tuy nhiên, nàng "hoạ mi tóc nâu" đã có vài phút lắng lòng khi đến thăm các cô bác nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão và nhận thông tin có 2 bác vừa mới qua đời do tuổi cao sức yếu.

Năm 2015 có thể xem là một năm hoạt động khá lặng lẽ của Mỹ Tâm khi cô dành nhiều tâm huyết cho việc đào tạo, hướng dẫn các bạn thí sinh trong cuộc thi Giọng hát Việt. Mới đây, giọng ca Như một giấc mơ đã tổ chức một đêm nhạc mừng tuổi mới khá hoành tráng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía truyền thông - báo chí cũng như khán giả đến theo dõi buổi biểu diễn.

Và điều đặc biệt, tất cả số tiền thu được từ chương trình, Mỹ Tâm cùng ê-kíp quyết định mang đi làm từ thiện. Đây được xem như là món quà mà cô muốn dành tặng mọi người nhân dịp Tết đến, xuân về.

Mỹ Tâm lì xì Tết cho nghệ sĩ neo đơn trước khi về quê - 1

Mỹ Tâm diện trang phục kín đáo và giản dị khi đi từ thiện.

Mỹ Tâm lì xì Tết cho nghệ sĩ neo đơn trước khi về quê - 2

Cô hát phục vụ các nghệ sĩ neo đơn một cách thoải mái.

Mỹ Tâm lì xì Tết cho nghệ sĩ neo đơn trước khi về quê - 3

Ở mỗi chỗ Mỹ Tâm ghé thăm, cô đều dành thời gian nán lại để trò chuyện cùng mọi người. Nữ ca sĩ ân cần dìu từng nghệ sĩ lớn tuổi ra ngoài cũng như ngồi tâm sự với họ về công việc trong suốt một năm vừa qua.

Mỹ Tâm lì xì Tết cho nghệ sĩ neo đơn trước khi về quê - 4

Mỹ Tâm lì xì Tết cho nghệ sĩ neo đơn trước khi về quê - 5

Có thể thấy, nếu như khán giả vốn quen mắt với hình ảnh một Mỹ Tâm nồng nàn, da diết trên sân khấu thì ở mỗi chuyến đi từ thiện lại là hình ảnh một nữ ca sĩ thân thiện, hoà nhã. Nụ cười “thương hiệu” của cô luôn khiến mọi người cảm thấy ấm áp.

Mỹ Tâm lì xì Tết cho nghệ sĩ neo đơn trước khi về quê - 6

Mỹ Tâm lì xì Tết cho nghệ sĩ neo đơn trước khi về quê - 7

Không chỉ dành tặng những phong bao lì xì đỏ thắm để mừng tuổi, Mỹ Tâm còn phục vụ văn nghệ miễn phí cho các cô bác nghệ sĩ lớn tuổi. Cô khiến không gian thêm tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Trong phần văn nghệ “cây nhà lá vườn”, nữ ca sĩ tuyên bố sẵn sàng hát mọi ca khúc mà các cô, các bác yêu cầu.

Mỹ Tâm lì xì Tết cho nghệ sĩ neo đơn trước khi về quê - 8

Hình ảnh giọng ca sinh năm 1981 gần gũi khi đi từ thiện đã quen thuộc với khán giả nhiều năm qua.

Mỹ Tâm lì xì Tết cho nghệ sĩ neo đơn trước khi về quê - 10

Mỹ Tâm lì xì Tết cho nghệ sĩ neo đơn trước khi về quê - 11

Mỹ Tâm sẽ về quê ăn Tết cùng gia đình vào cuối tuần sau.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mỹ Tâm