Nam Em rớt nước mắt khi nhớ về người cha đã qua đời đột ngột

Ngày 11/06/2017 14:16 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên Nam Em chia sẻ đầy xúc động về người cha đã khuất của mình trong một chương trình truyền hình.

Lần đầu tiên Nam Em tiết lộ mình có ca khúc riêng do cô tự sáng tác. “Giá như còn cha ở trên đời” là một bài hát cực kỳ xúc động mà Nam Em đã viết lên từ chính cảm xúc và những năm tháng cô bị sốc vì sự qua đời đột ngột của cha mình. Chính vì thế, khi hát ca khúc này, trên sân khấu "Gương mặt truyền hình"  Nam Em đã quá xúc động và nghẹn ngào trong từng câu hát.

Từ nỗi đau gia đình đã giúp cô mạnh mẽ và ngồi đây, có cơ hội kể lại câu chuyện đời mình, để truyền cảm hứng vươn lên cho biết bao người đồng cảnh ngộ thậm chí bi đát hơn cô.

Nam Em hát rất nhập tâm cùng ca từ của bài hát

Nội dung ca khúc cũng nói lên phần nào nỗi niềm của Nam Em khi không còn có cha trên đời

Cô khiến rất nhiều khán giả cùng thấu hiểu cảnh đời và rớt nước mắt khi Nam Em cất  tiếng hát 

Nam Em đến với chương trình không phải với vai trò là một thí sinh 

nam em rot nuoc mat khi nho ve nguoi cha da qua doi dot ngot - 6

Lời bài hát hay và ý nghĩa cộng với việc chia sẻ lý do sáng tác ca khúc này cũng như hoàn cảnh chia ly của gia đình Nam Em đã gây xúc động mạnh cho khán giả trường quay cũng như những người xem truyền hình trực tiếp.Điều đó cũng góp phần cho phần thi của MC Xuân Hiển rất thành công.

nam em rot nuoc mat khi nho ve nguoi cha da qua doi dot ngot - 7

Nam Em là khách mời giao lưu cho phần thi của MC Xuân Hiến.

Trong bộ áo dài trắng thướt tha, Nam Em đã có phần giao lưu rất tự nhiên cùng MC Xuân Hiến. Cô cho biết, dù mới hơn 20 tuổi nhưng đã trải qua rất nhiều cung bậc của cảm xúc. 

Nam Em cũng tiết lộ, hiện cô đang thực hiện MV cho bài hát “Gía như còn cha ở trên đời”, đây sẽ là một trong những dự án âm nhạc cô tâm đắc nhất trong năm 2017.

Hiện Nam Em cũng đang bắt đầu lấn sân sang âm nhạc bằng con đường nghiêm túc hơn.

Sau thành công trong vai diễn đầu đời trong phim điện ảnh “Lô Tô”, Nam Em đã nhận được nhiều lời đề nghị tham gia phim ảnh nhưng cô vẫn đang chờ kịch bản phù hợp.

Hiện Nam Em đang chuẩn bị cho công việc kinh doanh, nên thời gian gần đây người đẹp ít khi xuất hiện trong các hoạt động giải trí.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ