Nam Cường lần đầu tiết lộ chuyện cầu hôn lãng mạn bà xã

Ngày 02/04/2016 10:03 AM (GMT+7)

Nam Cường đã chia sẻ những điều thú vị về người vợ xinh đẹp trong TheKhangshow.

Mới đây, số thứ 2 của TheKhangShow của MC Nguyên Khang vừa mới được giới thiệu trên Youtube  với nhân vật khách mời là nam ca sĩ Nam Cường – người được truyền thông chú ý về câu chuyện kết hôn với người vợ xinh như hot girl Phương Thảo trong thời gian qua.

Trong câu chuyện này, Nam Cường lần đầu tiên tiết lộ chuyện anh và bà xã đã quen nhau thế nào, cách anh đã cưa đổ và chinh phục vợ mình... Nam Cường còn tâm sự chuyện anh đã bí mật chuẩn bị món quà bất ngờ để tặng Phương Thảo trong một bữa ăn tối tại một tòa nhà cao tầng có thể quan sát toàn cảnh thành phố khi Thảo vừa trải qua một kỳ thi quan trọng.

Nam Cường và vợ

TheKhangshow là một talkshow do MC Nguyên Khang thực hiện và lấy tên chính mình. Talkshow là những cuộc trò chuyện với các nhân vật được quan tâm trong showbiz, những nhân vật truyền cảm hứng sống tích cực và những trải nghiệm thú vị của bản thân anh về du lịch, ẩm thực.

Khi hỏi về slogan TheKhangshow, Nguyên Khang chia sẻ: "One Step Beyond có nghĩa là vượt qua những thử thách khó khăn của bản thân để thành công. Ai cũng có những trở ngại, thử thách của riêng mình, nhưng để vượt qua nó cần có ý chí và nghị lực. Tôi muốn qua TheKhangshow truyền cảm hứng cho những bạn trẻ nỗ lực để đạt đến thành công".

TheKhangshow được Nguyên Khang cùng êkip của mình thực hiện, phát trên youtube vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần. Số tiếp theo của TheKhangshow là một người Pháp – Ông Leo, người đã cưu mang 75 chú mèo và 10 chú chó bị bỏ hoang, bị đưa vào những nhà hàng bằng sự yêu quý dành cho những loài vật thân thiện với con người.

Dưới đây là đoạn video clip về cuộc trò chuyện của Nguyên Khang - Nam Cường và bản cover ca khúc Lấy Anh Đi được Nam Cường dành cho bà xã của mình.

Phần 1: Talkshow bật mí chuyện cầu hôn

Phần 2: Nam Cường cover ca khúc Lấy anh đi để tặng bà xã:

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Nam Cường