Nam Em suýt bị một cô gái "dằn mặt" trên thảm đỏ, có thể vì mâu thuẫn tình cảm

Ngày 10/01/2020 17:15 PM (GMT+7)

Nam Em đang trở thành tâm điểm khi clip ghi lại cảnh cô bị một nữ đồng nghiệp lườm nguýt, thậm chí chửi mắng được chia sẻ.

XEM VIDEO: Nam Em suýt bị cô gái váy hồng "dằn mặt" giữa sự kiện, nghi vì mâu thuẫn tình cảm.

Ít giờ trước, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh Nam Em bị một cô gái định "dằn mặt" trên thảm đỏ. Theo clip trên, khi Nam Em chụp ảnh xong và đang bước ra một khu vực khác, thì cô gái kia tỏ thái độ hung hăng tiến tới. Nếu không có ca sĩ Bảo Yến đứng cạnh ngăn cản, có lẽ sự việc sẽ trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Sau đó, cô gái kia còn buông lời chửi bới Nam Em. 

nam em suyt bi mot co gai "dan mat" tren tham do, co the vi mau thuan tinh cam - 1

Nam Em xuất hiện xinh đẹp tại một sự kiện tối qua (9/1).

nam em suyt bi mot co gai "dan mat" tren tham do, co the vi mau thuan tinh cam - 3

Tại đây, cô bị một nữ ca sĩ trẻ "gây hấn", nghi là do mâu thuẫn chuyện tình cảm.

Theo ca sĩ Bảo Yến, nguyên nhân dẫn tới sự việc trên là vì Nam Em "giật bồ" của cô gái này. Trên trang cá nhân, Bảo Yến chia sẻ:

“Biết là bênh bạn mình thì mình sẽ bị chửi nhưng thương bạn tôi trào nước mắt, giận run người trước những người không hiểu câu chuyện của người ta như thế nào đã vào chửi.

Kiểu phụ nữ chuyên giật bồ, giật chồng người khác lại có nhiều người bênh vực thế sao. Nếu là chuyện của tôi, tôi sẽ nhịn nhưng là bạn tôi, người bạn tôi thương vô cùng, các bạn có biết cô ấy đã tổn thương chịu đựng như thế nào suốt thời gian qua không?

Dừng lại và đừng làm tổn thương bạn tôi nữa, tu khẩu nghiệp và tích phước cho bản thân đi. Còn người phụ nữ giật hạnh phúc của người khác rồi gọi điện đòi gặp và đánh người ta kia sớm muộn rồi cũng gặp quả báo. Trời Phật có mắt lắm, còn người đàn ông tên B. kia là loại đáng để vứt đi, hãy giữ lấy bên mình cho đến khi cô kia lại tiếp tục giật chồng của một người khác và anh ta lại tiếp tục ngoại tình. Chúc vui vẻ hạnh phúc nhé hai người nhân cách giống nhau”.

nam em suyt bi mot co gai "dan mat" tren tham do, co the vi mau thuan tinh cam - 4

Chia sẻ của ca sĩ Bảo Yến - người đi chung với cô gái định gây chuyện với Nam Em.

nam em suyt bi mot co gai "dan mat" tren tham do, co the vi mau thuan tinh cam - 5

Nữ ca sĩ tiếp tục giải thích khi bị chỉ trích là lên tiếng vì "hám danh".

Trước những lời bàn tán từ công chúng, Nam Em đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Người đẹp điềm nhiên cho biết: "Cuộc sống dạy tôi phải mạnh mẽ sau những lần bị tổn thương, nên bản thân phải tự thương lấy mình. Tôi không thể cứ ngồi yên một chỗ mà chờ người tới cứu. Giờ tôi phải đứng dậy và mạnh mẽ bước đi trong sự kiêu hãnh và thần thái. Be strong". 

Không trực tiếp nói đến ồn ào, Nam Em chỉ có những tâm sự bên lề và đăng tải loạt ảnh đẹp tại sự kiện tối qua, như đang chứng minh bản thân không bị ảnh hưởng bởi những lời đồn.

nam em suyt bi mot co gai "dan mat" tren tham do, co the vi mau thuan tinh cam - 6

Dòng chia sẻ mới nhất của Nam Em sau lùm xùm.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nam-em-suyt-bi-mot-co-gai-dan-mat-tren-tham-do-co-the...

Mỹ nhân thủ đoạn bị tấn công vì nghi vấn đào lại chuyện tình Nam Em - Trường Giang
Ngọc Thanh Tâm mới đây đã lên tiếng đính chính về ồn ào nghi vấn đưa câu chuyện tình cảm của Nam Em – Trường Giang vào phim của mình.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao