Nam tài tử điển trai Trần Vỹ Đình bị tai nạn gãy chân

Ngày 03/02/2016 17:00 PM (GMT+7)

Trần Vỹ Đình đang phải nằm viện sau khi bị một chiếc xe đâm thẳng vào chân.

Nam tài tử điển trai Trần Vỹ Đình bị tai nạn gãy chân

Theo thông tin mới đây nhất từ QQ cho biết, nam diễn viên Trần Vỹ Đình vừa bị thương ở chân và phải nằm viện sau khi thực hiện cảnh quay trên phim trường bộ phim mới. Được biết, sự việc diễn ra khá bất ngờ khiến nam tài tử và cả đoàn làm phim bối rối.

Nam tài tử điển trai Trần Vỹ Đình bị tai nạn gãy chân - 1

Trần Vỹ Đình bị xe đâm vào chân.

Nam tài tử điển trai Trần Vỹ Đình bị tai nạn gãy chân - 2

Trần Vỹ Đình phải nhập viện vì chấn thương.

Ngày 1/2 vừa rồi, Trần Vỹ Đình đã có mặt tại phim trường của Lão cửu môn tại Wetland. Khi thực hiện một màn lái xe cùng với một diễn viên khác, một chiếc xe bât ngờ đâm thẳng vào chân Trần Vỹ Đình. Tuy nhiên, sau khi bị đâm, Trần Vỹ Đình vẫn phải hoàn thành các cảnh quay trước khi được đưa vào viện. Trước thông tin này, nhiều fan bất bình thay cho nam diễn viên.

Theo chia sẻ của Trần Vỹ Đình cho biết: "Tôi đã rất đau đớn và không thể di chuyển được sau khi bị đâm. Tôi đã phải nhờ nhân viên trong đoàn đưa đến khu nghỉ ngơi. Có thể tôi đã bị gãy chân", Trần Vỹ Đình chia sẻ.

Nam tài tử điển trai Trần Vỹ Đình bị tai nạn gãy chân - 3

Trần Vỹ Đình từng công khai tình cảm với Thái Trác Nghiên.

Trần Vỹ Đình nổi tiếng khi tham gia khá nhiều bộ phim đình đám như Cổ kiếm kỳ đàm, Thục sơn truyền kỳ... Trần Vỹ Đình từng được biết đến là bạn trai của Thái Trác Nghiên và cũng là người thứ 3 khiến nữ ca sĩ đình đám ly hôn chồng Trịnh Trung Cơ. Nhưng, cuối tháng 9/2015, Trần Vỹ Đình và Thái Trác Nghiên chia tay khiến fan bất ngờ.

Báo ngoại khẳng định Minho (SHINee) và Sooyoung hẹn hò

Mới đây, trên trang mạng xã hội bất ngờ đăng tải thông tin bất ngờ về chuyện hẹn hò của anh chàng Minho nhóm SHINee và thành viên Sooyoung của SNSD. Tờ báo London Life cho biết tại tuần lễ thời trang New York Xuân-Hè 2016 tháng 9 vừa rồi, Sooyoung và Minho trở thành tâm điểm của cả show diễn và luôn sánh bước bên nhau tại sự kiện.

Nam tài tử điển trai Trần Vỹ Đình bị tai nạn gãy chân - 4

Tờ báo London Life đưa tin về các nghệ sĩ Hàn.

Nam tài tử điển trai Trần Vỹ Đình bị tai nạn gãy chân - 5

Nam tài tử điển trai Trần Vỹ Đình bị tai nạn gãy chân - 6

Báo London Life nhầm Minho là bạn trai của Sooyoung.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất chính là London Life khẳng định Minho chính là bạn trai của Sooyoung. Tờ báo này đã đăng tải bức ảnh các nghệ sĩ xứ Hàn với dòng chú thích: G-Dragon gây ấn tượng với chiếc mũ lông, áo khoác blazer, còn bên trái là nữ ca sĩ CL, bên phải là Dara (2NE1), phía sau là Sooyoung và bạn trai của cô - Minho.

Nam tài tử điển trai Trần Vỹ Đình bị tai nạn gãy chân - 7

Minho và Sooyoung tại tuần lễ thời trang.

Nam tài tử điển trai Trần Vỹ Đình bị tai nạn gãy chân - 8

Nam tài tử điển trai Trần Vỹ Đình bị tai nạn gãy chân - 9

Cả hai chị em khá thân thiết và luôn ở bên nhau.

Nhiều fan của Sooyoung và Minho cảm thấy bất ngờ trước thông tin từ tờ London Life. Thậm chí một số fan cười trừ vì thông tin nhầm lẫn mà London Life đăng tải. Được biết, trong toàn bộ show diễn, hai chị em nhà SM vô cùng thân thiết, không rời nhau nửa bước. Nhưng, trên thực tế, Sooyoung và Minho vốn nổi tiếng là chị em thân vì cùng công ty quản lý.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ