Nam Thành dẫn bạn gái hơn tuổi đi xem nhảy

Ngày 31/03/2013 16:07 PM (GMT+7)

Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã xuất hiện cùng chị gái của Á hậu Hoàng My.

Trương Nam Thành và chị gái Á hậu Hoàng My thu hút mọi ống kính bởi họ đang dính nghi án hẹn hò. Thời gian gần đây, cặp đôi luôn sánh đôi trong cách sự kiện của làng giải trí. Hai người còn bị bắt gặp đưa đón giữa đêm khuya. Về phía Nam Thành, anh từ chối giải thích về chuyện tình cảm nhưng một người vốn kín tiếng như nam người mẫu thì chuyện chịu xuất hiện trước công chúng với một cô gái, hẳn không phải điều bình thường.


Nam Thành mới chỉ 22 tuổi, trong đó chị gái của Hoàng My chắc chắn hơn tuổi nam người mẫu này. Chỉ cần so tuổi với Á hậu Việt Nam 2010, Nam Thành cũng ít tuổi hơn. Tuy vậy, ngoài đời, anh là người chín chắn và "già" trước tuổi nên việc quen một cô gái hơn tuổi cũng không có gì ngạc nhiên.


Cô chị gái của Hoàng My ăn mặc giản dị và xinh tươi khi đi xem nhảy cùng Trương Nam Thành.


Nam người mẫu ngồi cạnh ca sĩ Ông Cao Thắng. Anh đi ủng hộ cho bạn gái Đông Nhi làm MC.


Khánh Thi khoe vòng eo thon nhỏ với bộ đầm ôm sát cơ thể. Ở vai trò giám khảo, nữ ca sĩ liên tục làm mới hình ảnh và trang phục.


Từng công khai hẹn hò với đạo diễn Mỹ nhân kế nhưng thời gian này cả hai đều kín tiếng, thậm chí họ còn phủ nhận. Nhiều thông tin bên lề cho hay họ đã "đường ai nấy đi".


Cô trêu đùa giám khảo Lê Hoàng.


Nữ ca sĩ Đoan Trang là giám khảo khách mời của đêm thi thứ hai. Với kinh nghiệm và kiến thức vững về khiêu vũ, cô đưa ra nhiều lời nhận xét thú vị

Theo TN - TL (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ