Nam vương Hongkong rửa xe ngoài đường

Ngày 17/04/2014 11:00 AM (GMT+7)

Sau tin HH Đàm Tiểu Hoàn, diễn viên Cao Quân Hiền lại kiếm sống bằng nghề rửa xe.

Mới đây, sau hàng loạt những thông tin về những ngôi sao nổi tiếng của TVB lần lượt ra ngoài kiếm sống bằng những nghề bình thường nhất, khán giả bắt đầu tò mò về cuộc sống thực sự của các sao phía sau màn ảnh. Theo nhiều nguồn tin, ngoài thông tin về cựu HH Đàm Tiểu Hoàn bán cá viên và lão tướng Nguyên Hoa phải sống cảnh nghèo khó, phóng viên mới phát hiện ra hình ảnh nam vương TVB Cao Quân Hiền đang rửa xe tại một tiệm rửa xe hơi. Anh ăn mặc như một người bình thường và không ngại chui xuống gầm xe vừa sửa vừa rửa xe cho khách. Hình ảnh này của Cao Quân Hiền khiến nhiều người bất ngờ.

Nam vương Hongkong rửa xe ngoài đường - 1

Nam vương Hongkong rửa xe ngoài đường - 2
Cao Quân Hiền rửa xe trên phố.

Cao Quân Hiền vốn nổi tiếng từ khi đăng quang ngôi vị Nam Vương đầu tiên của Hongkong khi tham gia cuộc thi Mr.Hongkong do TVB tổ chức năm 2005. Sau khi đăng quang, Cao Quân Hiền nhanh chóng ký hợp đồng với TVB và được trả với mức thù lao là 15 ngàn đô la HK. Được biết, mỗi năm đài TVB hứa sẽ tăng 2.500 đô la cho Cao Quân Hiền nếu anh ký 8 năm nhưng mọi chuyện lại không như những gì TVB và Cao Quân Hiền thỏa thuận. Đến năm thứ 4, Nam vương nổi tiếng này bị giảm lương và tham gia ngày càng nhiều vai diễn nhỏ thay vì những vai diễn chính.

Nam vương Hongkong rửa xe ngoài đường - 3

Nam vương Hongkong rửa xe ngoài đường - 4

Với vẻ ngoài điển trai cùng thân hình đẹp, Cao Quân Tường đăng quang ngôi vị Nam vương cuộc thi Mr.Hongkong do TVB 2005.

Trong vòng 8 năm, Cao Quân Hiền chỉ được giao những vai phụ. Tên tuổi của anh ngày càng chìm xuống kể từ sau khi đăng quang. Dù đã bước sang tuổi 30 nhưng sự nghiệp của Cao Quân Hiền vẫn không có gì thay đổi. Anh không muốn tiếp tục chấp nhận những vai diễn phụ cùng đồng lương ít ỏi mà TVB đã chi trả. Được biết, nam diễn viên sẽ chính thức rời khỏi TVB sau khi kết thúc hợp đồng vào tháng 9 tới đây.

Nam vương Hongkong rửa xe ngoài đường - 5

Nam vương Hongkong rửa xe ngoài đường - 6
Cao Quân Hiền tham gia một số vai diễn nhưng chỉ là những vai phụ.

Nam vương Hongkong rửa xe ngoài đường - 7
Cảnh Cao Quân Hiền và Xa Thị Mạn trong bộ phim.

Hình ảnh Nam vương nổi tiếng của Hongkong hiện tại chỉ đơn giản là rửa xe cho khách. Cao Quân Hiền đang muốn phát triển theo một hướng đi khác và chính thức từ giã sự nghiệp điện ảnh của mình và nói lời chia tay với TVB.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu nổi tiếng một thời